Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 21:12 PM (GMT+7)

Nữ thiết kế đuổi nhân viên vì không được "phục vụ"

authorAnh Đào Thứ Hai, ngày 06/06/2016 19:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà chủ thời trang sa thải nhân viên nam kém 13 tuổi vì anh ta không đáp ứng chuyện trai gái.

   

 nu thiet ke duoi nhan vien vi khong duoc "phuc vu" hinh anh 1

Chân dung nhà thiết kế bị cáo buộc xa thải nhân viên vô lý.

Nhà thiết kế đã lập gia đình Joanne Del Prete-Rosten (52 tuổi) đã sa thải một nhân viên nam trẻ tuổi tên Daniel Coyle (39 tuổi) vì anh ta không đáp ứng chuyện quan hệ tình dục với cô. Đây là thông tin chính thức từ luật sư của Daniel.

Joanne hiện đang sinh sống tại thành phố New York, là một nhà thiết kế nổi tiếng kiêm bà chủ của hãng thời trang Canto NYC. Một nhãn hiệu khá được lòng chị em ở Mỹ.

Nhân viên bị sa thải đã đâm đơn kiện lên tòa án liên bang với cáo buộc tội quấy rối tình dục và sa thải nhân viên vô lý của Joanne. Daniel cho rằng bản thân đã bị đối xử khiếm nhã, bị lừa dối quan hệ với phụ nữ đã có chồng, nhưng anh lo sợ bị mất việc nên không dám lên tiếng cho tới hiện tại. 

 nu thiet ke duoi nhan vien vi khong duoc "phuc vu" hinh anh 2

Bà chủ thời trang Joanne Del Prete-Rosten đã 52 tuổi.

Các tài liệu cáo buộc gửi tòa ghi rõ, nữ thiết kế liên tục ăn nói khiêu khích trước mặt Daniel. Thậm chí cô còn khoe khoang về chuyện quan hệ tình dục với những người đàn ông khác, với những chiêu thức bệnh hoạn như dùng súng.

Daniel tường trình gặp Joanne cách đây 3 năm. Sau đó hai người bắt đầu quan hệ tình dục 2 lần một tuần cho đến khi Joanne mời anh vào công ty của cô làm việc.

Nhưng ngày đầu tiên đi làm, anh phát hiện ra rằng bà chủ của mình đã kết hôn. Chồng cô tên Pete Rosten, từng là giám đốc điều hành của công ty. 

 nu thiet ke duoi nhan vien vi khong duoc "phuc vu" hinh anh 3

Joanne và chồng Pete Rosten cùng đi nghỉ dưỡng.

Ngay sau đó, Daniel đề nghị dừng mối quan hệ không đàng hoàng này nhưng bà chủ của anh không có ý định buông tha. Trong chuyến công tác đến Las Vegas, Joanne bị cho rằng đã xông vào phòng khách sạn của Daniel và chỉ mặc một chiếc quần lót rồi cố ý khiêu gợi. 

Trong một đêm khác, khi Daniel đến hộp đêm khiêu vũ thì Joanne lại xuất hiện, đẩy anh ta khỏi một cô gái. Cáo buộc còn cho hay bà chủ của anh luôn dùng cách này để thể hiện quyền lực, sự phân cấp trong công ty.

Sau khi bị kiện ra tòa, bà chủ thời trang cũng không giải thích nhiều, chỉ kết luận đó là những lời dối trá và cáo buộc lại Daniel chẳng khác gì một tên tống tiền, và giao toàn bộ sự vụ cho luật sư. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại chi tiền bạo mua áo tắm hàng hiệu...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...
Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...