Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 08:59 AM (GMT+7)

Nữ thiết kế Việt duy nhất tham dự New York Fashion Week 2019 là ai?

authorMộc Thứ Bảy, ngày 12/01/2019 03:08 AM (GMT+7)

(Dân Việt) NTK Phương My sẽ chính thức tham dự Tuần lễ thời trang New York Fashion Week Thu Đông 2019 tại New York vào ngày 12.02.2019.

   

 nu thiet ke viet duy nhat tham du new york fashion week 2019 la ai? hinh anh 1

NTK Phương My

New York Fashion Week (NYFW) được xem là một trong 4 tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất trên thế giới bên cạnh London, Milan và Paris Fashion Week. NYFW được thành lập vào năm 1943 cho đến nay đã trở thành sân chơi thời trang có ảnh hưởng toàn cầu, khi mỗi năm các BST của các NTK trình diễn tại NYFW luôn tạo nên những xu hướng mới cho thời trang thế giới, cống hiến cho ngành công nghiệp thời trang vô số các BST ấn tượng, có giá trị và để đời.

NYFW được tổ chức đều đặn 2 mùa vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, với sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng như: Ralph Lauren, Calvin Klein, Marc Jacobs, Tom Ford, Michael Kors, Oscar De La Renta, Long Champ…

NYFW Thu Đông 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 07/02 đến ngày 13/02 tại Spring Studios, New York. Show của NTK Phương My sẽ diễn ra vào ngày 12/02 và nằm trong khuôn khổ chính thức của NYFW. Tất cả thông tin về các NTK tham dự năm nay được NYFW công bố chính thức trên website của tuần lễ thời trang này.

 nu thiet ke viet duy nhat tham du new york fashion week 2019 la ai? hinh anh 2

Lịch tham gia Tuần lễ thời trang với tên Phương My - người Việt Nam duy nhất.

 nu thiet ke viet duy nhat tham du new york fashion week 2019 la ai? hinh anh 3

Phương My từng trình diễn BST mới tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Tham dự tuần lễ thời trang NYFW luôn là ước mơ của tất cả những người làm thời trang, bởi lẽ ngoài việc đây là một tuần lễ thời trang lớn và uy tín nhất hành tinh, thì NYFW còn được xem là cơ hội vô cùng lớn cho các thương hiệu để thể hiện khả năng và định hướng cho khách hàng yêu thời trang trên toàn thế giới.

Vì vậy, việc NTK Phương My sẽ chính thức tham dự NYFW Thu Đông 2019 năm nay, không chỉ là vinh dự và tin vui đối với riêng cô mà còn là niềm hãnh diện của làng thời trang Việt. 

 nu thiet ke viet duy nhat tham du new york fashion week 2019 la ai? hinh anh 4

Phương My thiên về thiết kế ứng dụng với thế mạnh về đường cắt xẻ, tạo phom dáng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để duy trì được vóc dáng đẹp, mẫu Tây Andrea đã có những bí quyết...
Dù mới vào đầu hè nhưng thời tiết nắng nóng là nỗi ám ảnh của nhiều...
Ngoài Trang Hý, hội bạn thân của "Em chưa 18" Kaity Nguyễn còn có hot...