Thứ Năm, ngày 24/05/2018 00:05 AM (GMT+7)

Ông lão U70 mặc áo lót thể thao múa cột điệu nghệ

authorThu Hương Thứ Tư, ngày 16/09/2015 11:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một ông lão ở Trung Quốc thường xuyên tới phòng tập múa cột với trang phục gợi cảm.

   

Quan niệm người già không thể tập được những bộ môn thể dục cần độ mềm dẻo sẽ trở nên hoàn toàn sai lầm với trường hợp của ông lão Zhang Xida đến từ Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Mặc dù đã 66 tuổi và đã lên chức "ông" nhưng Zhang XIda vẫn thường xuyên rèn luyện cơ thể khỏe đẹp tại một phòng tập gym ở địa phương. Nhờ tập luyện thể dục tích cực nên ông Zhang có vẻ ngoài trẻ trung hơn so với tuổi. Bộ môn yêu thích của cụ ông này khá đặc biệt, đó là... múa cột. Ông đã tập luyện bộ môn này được 2 năm. 

 ong lao u70 mac ao lot the thao mua cot dieu nghe hinh anh 1

Ông Zhang Xida

Ông Zhang không ngại mặc đồ tập khá gợi cảm gồm áo lót thể thao cùng quần đùi tới phòng tập. Hình ảnh người đàn ông cao tuổi ăn vận "thoáng" mát tự tin chinh phục cây cột khi được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đã thực sự gây bất ngờ lớn với công chúng Trung Quốc. 

Ban đầu ông Zhang chỉ tập múa cột cho vui tuy nhiên sau đó nó lại trở thành đam mê của ông. Sau một thời gian dài chăm chỉ rèn luyện, ông Zhang giờ đây đã có thể thực hiện được nhiều động tác khó như đu người, lộn ngược đầu, giữ cột bằng tay, xoạc trên cột... một cách nhuần nhuyễn và điêu luyện. 

Năm nay, Trung Quốc đứng ra đăng cai giải Vô địch múa cột thế giới. Điều này đã làm gia tăng đáng kể số người theo học bộ môn thể dục khó nhưng đầy hấp dẫn này. 

Về lý do khiến ông quá "dũng cảm" trong việc chọn đồ tập rất nữ tính, Ông Zhang cho biết môn thể thao này rất "đa sắc màu" và "mặc như vậy cho vui". 

 ong lao u70 mac ao lot the thao mua cot dieu nghe hinh anh 2

 ong lao u70 mac ao lot the thao mua cot dieu nghe hinh anh 3

 ong lao u70 mac ao lot the thao mua cot dieu nghe hinh anh 4

 ong lao u70 mac ao lot the thao mua cot dieu nghe hinh anh 5

Ông Zhang Xida tự tin thực hiện các động tác mềm dẻo

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...