Thứ Ba, ngày 25/04/2017 17:47 PM (GMT+7)

Phải quyến rũ, ít nhất một lần trong đời!

authorHuân Y Thảo Chủ Nhật, ngày 13/09/2015 10:11 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là quyền lợi, là cơ hội mà nếu không nắm lấy, chúng ta sẽ vô cùng tiếc nuối khi biết mình không thể gắng gượng thêm làm gì.

   

Trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ, có cảnh cô gái kính cận, quê mùa và nhút nhát được anh chàng nam chính cho “lột xác” để giúp cô trả thù tên bạn trai phụ bạc. Khi cô vừa bước ra khỏi phòng thay đồ và rời tay thợ trang điểm, khỏi phải nói, anh chàng giàu có và hào hoa đã phải choáng ngợp thế nào trước sự đổi thay của cô gái mà trước ấy anh nghĩ vô cùng tầm thường.

 phai quyen ru, it nhat mot lan trong doi! hinh anh 1

Phụ nữ phải có những khoảnh khắc gợi cảm và khác biệt (Ảnh minh họa)

Khoảnh khắc gợi cảm và lộng lẫy nhất của nữ chính trong các bộ phim theo mô típ Hoảng tử - Lọ Lem tương tự có lẽ là lý do khiến chúng dù có nhàm chán đến đâu, cũng khiến tôi háo hức, và đôi khi xem đi xem lại cảnh ấy mãi không thôi.

Tôi cũng nhận ra, dù các cô gái lúc bình thường có giản dị, có xuề xòa, họ vẫn cần những thời khắc được tỏa sáng và rạng rỡ nhất trong mắt người đặc biệt với mình. Mà muốn tỏa sáng, đôi khi họ phải giũ bỏ những thứ quen thuộc, để trải nghiệm những gì bản thân chưa từng biết tới.

Đó có thể là một chiếc đầm sequin khoét ngực sâu hun hút, có thể là một đôi giày gót nhọn cao trên 10 centimet, có thể là cặp mắt khói với màu son nude tinh tế…những thứ mà ngày thường các cô hẳn sẽ gào lên “Có điên mới diện thứ ấy!”.

Vậy mà đôi lúc phải điên, ít nhất một lần trong đời nên “điên” đấy! Không thử điên thì sao người khác nhận ra bạn đặc biệt và khác biệt? Không thử điên thì sao biết cô gái trong mình còn đẹp xinh và bước xa hơn tới nhường nào?

 phai quyen ru, it nhat mot lan trong doi! hinh anh 2

Phải biết lúc nào nên mộc mạc, lúc nào cần quyến rũ (Ảnh minh họa)

Chúng ta không phù phiếm, nhưng phụ nữ chúng ta phải biết lúc nào nên mộc mạc, lúc nào nên quyến rũ tới ngây người. Đó không phải một thứ mệnh lệnh. Đó là quyền lợi, là cơ hội mà nếu không nắm lấy, chúng ta sẽ vô cùng tiếc nuối khi biết mình không thể gắng gượng thêm làm gì.

Đừng giống như những người phụ nữ cả đời chưa biết tới một chiếc áo đẹp, cả đời sống với sự nhạt nhòa, bế tắc. Hãy một đôi lần, thoát ra khỏi thứ vỏ bọc nhu mì ấy, để biết mình cũng gợi cảm và quyến rũ đến thế nào…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kate Upton chứng mình mình là một trong những ngôi sao sáng nhất...
Không hổ là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam, Hà Anh khiến fan khó rời...
Có thân hình bốc lửa nhưng những shoot hình bikini của mỹ nữ họ Trà...