Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:23 AM (GMT+7)

Phạm Hương đẹp tựa nữ thần khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ VN

authorAnh Đào (Tổng hợp) Thứ Tư, ngày 03/01/2018 03:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngắm trọn vẹn vẻ đẹp mướt mắt của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Phạm Hương.

   

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 1

Ngày 6.1.2018, Hoa hậu Phạm Hương sẽ trao lại danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho người kế vị. Để đánh dấu cột mốc quan trọng ấy và kỷ niệm 2 năm nhiệm kỳ của mình, cô thực hiện bộ ảnh mới nhằm gửi lời tri ân đến khán giả đã luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua.

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 2

Tối 3.10.2015, Phạm Hương xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong sự thuyết phục và chúc mừng của hàng triệu khán giả theo dõi chương trình. Kể từ sau đăng quang, cô được nhận định là một trong những hoa hậu hiếm hoi nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khán giả trong nước lẫn quốc tế.

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 3

Dấn ấn thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã mang hình ảnh Hoa hậu Phạm Hương chiếm lĩnh sự yêu mến của các khán giả quốc tế khi cô được giữ đặc quyền đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe được tổ chức cùng năm tại Las Vegas (Mỹ).

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 4

Cô chia sẻ: "Trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên trong ký ức thanh xuân của mình. Khi đội vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi đã nhận thấy hào quang đâu phải đến từ chiếc vương miện, đó là ánh sáng tự thân khi mình ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh để xứng đáng với danh hiệu nhiều người mơ ước." 

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 5

Hoa hậu Phạm Hương đã trở thành hình mẫu lý tưởng và là nguồn cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu.

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 6

Trong 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Phạm Hương bày tỏ niềm hạnh phúc với những gì mình có được - sự yêu mến của khán giả, có thêm nhiều cơ hội cho bản thân và quan trọng nhất là dùng tiếng nói, vai trò của mình để kêu gọi, thực hiện các công tác xã hội, thiện nguyện.

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 7

Nhìn lại hành trình 2 năm đương nhiệm, cô bồi hồi xúc động: "Trong 2 năm qua, bên cạnh những thăng trầm của cuộc sống, tôi đã sống hạnh phúc và cống hiến hết mình trong sự yêu mến của khán giả, tôi đã được đặt chân đến nhiều nơi, giúp đỡ được nhiều người kém may mắn và cầm nắm nhiều cơ hội quý giá của bản thân..."

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 8

"Khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi vẫn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng vì còn rất nhiều người kém may mắn đang chờ đợi sự chung tay giúp sức của xã hội. Tôi tự tin và tự hào mình đã trở thành một người có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh, điều đó làm tôi thấy thật sự hạnh phúc và hãnh diện…”

 pham huong dep tua nu than khi het nhiem ky hoa hau hoan vu vn hinh anh 9

"Hãy sống hết mình với đam mê. Đừng phí hoài tuổi trẻ, hãy mở lòng đón nhận những cơ hội, cho đi nhiều hơn để nhận lại nhiều điều tuyệt vời khác. Truyền cảm hứng đến mọi người - Tôi đã làm được, bạn cũng sẽ làm được, hãy tin vào chính mình” – Hoa hậu Phạm Hương truyền thông điệp về sự tự tin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới ở tuổi đôi mươi nhưng Lottie Moss đã theo đuổi phong cách gợi...
Bên cạnh nghề mẫu, đam mê của Brennah chính là nghề báo.
Dù trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ trong hành trình lột xác...