Thứ Năm, ngày 24/05/2018 00:38 AM (GMT+7)

Phạm Hương đi từ thiện sau khi đăng quang

authorHạ Vũ Thứ Hai, ngày 05/10/2015 15:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và 2 á hậu đã có hoạt động đầu tiên sau đêm chung kết.

   

Ngay sau đêm đăng quang ngày 3.10 vừa qua, tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có hoạt động đầu tiên. Phạm Hương và hai á hậu là Ngô Trà My và Đặng Lệ Hằng đã có chuyến thăm trẻ em mồ côi tại mái ấm Thiện Tâm, xã Phước Đồng, TP Nha Trang.

 pham huong di tu thien sau khi dang quang hinh anh 1

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương

Khi hoa hậu Phạm Thị Hương và hai á hậu Ngô Trà My, Đặng Thị Lệ Hằng vừa xuất hiện, các em bé trong mái ấm đã hát vang hoan ca "Chào mừng chào mừng" và hô to tên ba người đẹp khiến họ vô cùng bất ngờ. Không những vậy, các bé còn tự tin trình diễn những ca khúc thiếu nhi cùng điệu nhảy vô cùng đáng yêu.

Hoạ hậu Phạm Thị Hương, Á hậu Trà My và Lệ Hằng cũng nhanh chóng hoà mình vào các em nhỏ. Họ cùng nhau nắm tay vòng tròn ca hát hay đóng kịch cùng em nhỏ. Không gian nhỏ bé của mái ấm Thiện Tâm trở nên ấm áp hơn khi tràn ngập tiếng cười hồn nhiên của các em nhỏ vui đùa bên cạnh các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ.

Bên cạnh việc đến thăm hỏi, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gửi tặng sữa như một món quà nhỏ chăm lo cho cuộc sống các bé được đầy đủ hơn. Chia sẻ trong sổ lưu niệm, hoa hậu Phạm Thị Hương bày tỏ nhiều tình cảm cho sự cố gắng nuôi dạy của cô chú, anh chị tại mái ấm với các em nhỏ. Tân hoa hậu gửi lời chúc sức khoẻ và hy vọng các bé luôn chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân có ích cho xã hội trong tương lai.

Sáng 5/10, Hoa hậu Phạm Thị Hương và Á hậu Trà My, Lệ Hằng đến thăm ban lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà. Sau đó, họ di chuyển về TP HCM và tiếp tục lịch hoạt động mới cùng ban tổ chức.

 pham huong di tu thien sau khi dang quang hinh anh 2

 pham huong di tu thien sau khi dang quang hinh anh 3

Á hậu 2 Đặng Lệ Hằng

 pham huong di tu thien sau khi dang quang hinh anh 4

 pham huong di tu thien sau khi dang quang hinh anh 5

Á hậu 1 Ngô Trà My vui đùa bên các em nhỏ

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...