Thứ Hai, ngày 25/03/2019 18:59 PM (GMT+7)

Phạm Hương: "Tôi không thể công khai thích ai vì..."

authorNhã Phong Thứ Hai, ngày 16/10/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã có những chia sẻ hết sức rõ ràng về vai trò của cô khi là người cầm cân nảy mực tại "đấu trường" nhan sắc này.

   

 pham huong: "toi khong the cong khai thich ai vi..." hinh anh 1

Hoa hậu Phạm Hương luôn xinh đẹp như nữ thần 

Được mệnh danh là "Hoa hậu quốc dân", Phạm Hương luôn biết cách xử lý mọi tình huống dù tích cực hay tiêu cực khi xảy đến với cô. Đơn cử, gần đây nhất chính là tin đồn "Phạm Hương chèn ép" các thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trong đó có "nạn nhân" là Mai Ngô, Mâu Thủy... Thay vì chọn cách lên tiếng như nhiều nghệ sĩ khác, Phạm Hương hoàn toàn im lặng và lý giải cho sự im lặng đó, cô nói: "Trước giờ, Phạm Hương không muốn lên tiếng về bất cứ tin đồn nào. Bởi tin đồn là tin đồn, sự thật là sự thật. Rất nhiều lần, Hương rơi vào trường hợp bị tin đồn trên trời rơi xuống. Đôi lúc làm bản thân mình rất ngại. Nhưng nếu mình đôi co hay thanh minh lại tiếp tục dính vào tin đồn đó, hay sẽ bị giật tít là: Phạm Hương phủ nhận tin đồn... Vô tình, tên mình tiếp tục lại gắn với những thứ không tốt nên Hương tập quen với những tin đồn và tập trung công việc của mình".

Bên cạnh đó, người đẹp vô cùng tỉnh táo khi không lên tiếng công khai thích hay nhận định thí sinh nào có năng lực, có thể là người kế nghiệm vương miện danh giá của cô. Bởi, điều đó ảnh hưởng tâm lý thí sinh nói chung và gây áp lực cho mọi người. "Riêng cá nhân Hương, Hương tin sự chân thành trong tính cách, cá tính trong ngoại hình và ứng xử thông minh sẽ là điều cần có ở một tân hoa hậu tương lai". Cô nói thêm, có thể vị trí sẽ được thay đổi trong từng chương trình nhưng với Hoa hậu Hoàn vũ, cô là host và nhiệm vụ của cô là tiếp sức, truyền lửa cho các thí sinh. 

 pham huong: "toi khong the cong khai thich ai vi..." hinh anh 2

Cách làm việc nghiêm túc giúp Phạm Hương nhận được sự tin yêu cuản người hâm mộ

 pham huong: "toi khong the cong khai thich ai vi..." hinh anh 3

Để có thể làm tốt nhiêm vụ đang gánh vác, Phạm Hương luôn đặt yếu tố nghiêm túc lên hàng đầu, không thể bị nhập nhằng vị trí, công việc hay ảnh hưởng của tình cảm riêng tư. Cô có thể ngồi ăn ốc vỉa hè nhưng phải chỉn chu, trang nhã trong các sự kiện giáo dục... không thể đem sự xuề xòa, giản dị trong cuộc sống vào công việc hàng ngày. "Nghiêm túc, tập trung, chơi hết mình, làm việc hăng say là những gì Hương nghĩ và làm để mọi thứ tốt nhất" - Phạm Hương nói.

Dù đã đăng quang gần 2 năm, giữ nhiều vị trí trong những vai trò khác nhau nhưng Phạm Hương vẫn luôn tạo nên sức hút nhất định và chỗ đứng trong lòng người hâm mộ. Bởi cô nghĩ rằng, cô vô cùng may mắn khi có được FC dễ thương và đáng yêu, cô luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm nên hình ảnh đẹp đẽ ấy sẽ lan tỏa rộng rãi và nhân lên gấp nhiều lần. Cô cũng khẳng định, cô không thể nào tự nổi tiếng nếu không được mọi người ủng hộ, yêu thương... tất cả đã tạo nên một Phạm Hương như ngày hôm nay.

 pham huong: "toi khong the cong khai thich ai vi..." hinh anh 4

Nàng "Hoa hậu quốc dân" luôn biết ơn với những tình cảm mà FC dành tặng cho cô

 pham huong: "toi khong the cong khai thich ai vi..." hinh anh 5

 pham huong: "toi khong the cong khai thich ai vi..." hinh anh 6

Một Phạm Hương mà khó ai có thể vượt qua

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vòng eo 55 cm của người đẹp Cà Mau này rất được nhiều người ủng hộ...
MC thời tiết Romania và Mexico sở hữu thân hình gợi cảm hơn người.
Meo Meo và Julia Hồ được coi như cặp bài trùng của giới hot...