Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:37 PM (GMT+7)

Phan Như Thảo bác bỏ tin đồn mang thai

authorNam Nguyễn Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 12:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Liên lạc với Phan Như Thảo, cô bật cười: “Không phải mang thai đâu. Tôi bị béo phì đấy”.

   

Sau khi chia sẻ thông tin về đám hỏi của mình với doanh nhân Đức An, người đẹp Phan Như Thảo tiếp tục dính nghi án mang thai khi vóc dáng của cô gần đây trở nên đầy đặn, tròn trịa hơn nhiều so với thời gian trước.

Liên lạc với Phan Như Thảo, cô bật cười: “Không phải mang thai đâu. Tôi bị béo phì đấy”.

Phan Như Thảo cho biết, hiện tại, cô và chồng sắp cưới đã lên kế hoạch sinh con vào năm sau (2016), do đó, thời gian này, người đẹp ưu tiên cho việc chăm sóc cơ thể, để cơ thể có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi mang thai. Theo lời khuyên từ các bác sĩ, Phan Như Thảo nên duy trì thói quen uống bổ sung một số loại vitamin, acid folic hằng ngày. Và những loại vitamin này sẽ làm cho cơ thể giữ nước nhiều. Người đẹp khẳng định, đây chính là lý do khiến cô tăng cân chứ không phải do mang thai.

 phan nhu thao bac bo tin don mang thai hinh anh 1

Phan Như Thảo bác bỏ tin đồn mang thai

Phan Như Thảo đã tăng tất cả 5kg trong quá trình dùng thuốc bổ. Cô còn cẩn thận giải thích “giống như mình bón phân cho đất màu mỡ trước khi gieo hạt vậy”. Như Thảo cho biết cô muốn sinh con trước tuổi 30 để bé có điều kiện phát triển tốt nhất.

Phan Như Thảo chia sẻ, cô muốn sinh đôi nên đang tham khảo trên mạng một số cách để tăng khả năng sinh đôi tự nhiên như tăng cường ăn các loại khoai, mẹ cần tăng từ 5-7kg trước khi mang thai…

Việc tăng cân ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của cô, vì liên tục phải di chuyển để quay phim nên khi cơ thể trở nên nặng nề cũng là một cản trở đối với Như Thảo. Tuy nhiên, người đẹp không lo lắng về việc đó. Sau khi có em bé cô sẽ giảm lại cân nặng cũ. Cô cho rằng, hy sinh một chút cho hạnh phúc của mình và thiên thần nhỏ thì không có vấn đề gì to lớn hết.

 phan nhu thao bac bo tin don mang thai hinh anh 2

Người đẹp chấp nhận hy sinh tăng 5kg để cơ thể được chuẩn bị tốt nhất cho việc làm mẹ

 phan nhu thao bac bo tin don mang thai hinh anh 3

Vóc dáng nuột nà của Phan Như Thảo trước đây

Chọn thời điểm này để có con, Phan Như Thảo không lo lắng đến sự nghiệp diễn xuất, mà trái lại, cô tự hào khoe: “Hạnh phúc thì cần đơm hoa kết trái, đó là lý do tôi muốn có con vào thời điểm này. Nghĩ tới điều đó thôi là đã đủ cảm thấy hạnh phúc rồi.” Cô nói thêm: “Anh An lúc nào cũng ở bên cạnh động viên tôi. Anh ấy nói, chỉ cần là con của tôi, con trai hay con gái anh ấy cũng yêu.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Irina Shayk tiết lộ cách để cô nhanh chóng có được vóc dáng đẹp sau...
Những lần mặc gợi cảm bất ngờ của hot girl Midu, Jun Vũ, Chi Pu,...