Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 20:26 PM (GMT+7)

Phu nhân cựu tổng thống Obama quyền lực trong thiết kế Công Trí

authorThu Thảo Thứ Năm, ngày 24/10/2019 17:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người phụ nữ quyền lực và có tính truyền cảm hứng cao như Michelle Obama mới đây đã chọn thiết kế của NTK Việt Nam - Công Trí.

   

 phu nhan cuu tong thong obama quyen luc trong thiet ke cong tri hinh anh 1

Chỉ vài tháng sau bộ sưu tập Xuân Hè 2019, người anh cả của thời trang Việt Nam đã khiến giới mộ điệu ngẩn ngơ khi nhìn ngắm những sáng tạo mới nhất trong “Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại New york Fashion Week. Tiếp theo những tên tuổi bảo chứng cho sự thành công của Công Trí thì mới vài tiếng trước, bức ảnh Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michele Obama xuất hiện sang trọng trong mẫu suit màu nâu do chính tay anh thiết kế đã gây tiếng vang trong giới mộ điệu. Người ta nói với nhau rằng, Công Trí đã được giới tinh hoa để mắt tới rồi!

 phu nhan cuu tong thong obama quyen luc trong thiet ke cong tri hinh anh 2

Từ diva Beyoncé cho đến nghệ sĩ – doanh nhân Rihanna hay Katy Perry và mới đây nhất là bà Michele Obama, họ đều đã lựa chọn sáng tạo của Công Trí.

 phu nhan cuu tong thong obama quyen luc trong thiet ke cong tri hinh anh 3

Nhà thiết kế Công Trí tiết lộ anh bất ngờ nhận được email của phía đại diện bà Michele Obama. Họ đặt một bộ suit cho bà Michelle trong sự kiện của Elizabeth Dole Foundation. “Màu sắc, kiểu dáng đều do một tay tôi quyết định. Thiết kế này hoàn thành trong 2 ngày theo đúng số đo của nữ chính trị gia và được gửi sang Mỹ,” Công Trí chia sẻ.

 phu nhan cuu tong thong obama quyen luc trong thiet ke cong tri hinh anh 4

Tính thẩm mĩ trong trang phục của Michele Obama Vogue ca ngợi. Họ luận rằng Michele Obama mê đắm những mẫu suit phom dáng có độ mềm bồng và rộng rãi, thể như muốn thoát lên sự phóng khoáng trong tính cách nhưng vẫn đủ sang trọng và lịch lãm của nhà chính khách. Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ đồng thời sử dụng những chi tiết thắt eo hay màu sắc để tạo điểm nhấn trong phong cách mà không quá phô trương. Nếu nói như vậy thì mẫu suit Công Trí dành cho bà Michele quả thực thể hiện sự thấu hiểu của một nhà thiết kế dành cho khách hàng của mình. 

 phu nhan cuu tong thong obama quyen luc trong thiet ke cong tri hinh anh 5

Thiết kế bà Obama mặc trong sự kiện là một biến thể màu sắc khác của thiết kế trong BST "Đi nhặt hạt sương nghiêng” tại New york Fashion Week

 phu nhan cuu tong thong obama quyen luc trong thiet ke cong tri hinh anh 6

Một thiết kế mang đậm chất nữ quyền cũng rất nữ tính của Công Trí.

Tag:  công trí   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sắc vóc "gái 1 con" của Maya, Nhã Phương, Thảo Trang... khiến nhiều...
Nhiều sự cố trang phục của sao Hàn bị đánh giá phản cảm trong năm...
Victoria Beckham không bao giờ sao nhãng việc luyện tập cũng như...