Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 08:07 AM (GMT+7)

Phụ nữ nước nào đam mê bơm ngực nhất thế giới?

authorThu Hương Thứ Ba, ngày 22/09/2015 11:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một nghiên cứu của Clinic Compare đã chỉ ra quốc gia đam mê bơm ngực nhất thế giới.

   

Theo một khảo sát và nghiên cứu của Clinic Compare thì Anh đã vượt qua nhiều quốc gia khác để trở thành "thủ phủ" của ngành thẩm mỹ nâng ngực. Clinic Compare là trang web chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ. Bằng việc đo đạc và khảo sát, trang web này sẽ giúp khách hàng khắp thế giới tìm ra được những trung tâm thẩm mỹ phù hợp.

 phu nu nuoc nao dam me bom nguc nhat the gioi? hinh anh 1

Phụ nữ Anh mê nâng ngực nhất thế giới

Theo đó, trong số các kết quả tìm kiếm trên mạng internet tại Anh về những hình thức thẩm mỹ vòng 1 thì có tới gần 2/3, khoảng 70% kết quả liên quan tới nâng ngực. Điều này cho thấy phụ nữ xứ sương mù rất ưa chuộng hình thức "dao kéo" làm tăng kích thước ngực. 

Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ Anh yêu thích bơm ngực nhất thế giới đến từ truyền thông khi hàng ngày, công chúng được xem những hình ảnh về các ngôi sao có vòng 1 đồ sộ tràn lan trên mọi mặt báo, trang tin. 

Agnese Geka của Clinic Compare cho biết: "Truyền thông Anh luôn bị ám ảnh bởi những vòng 1 đồ sộ, chẳng hạn như sự phổ biến của các cô người mẫu Trang 3 (The Sun có riêng 1 trang số 3 chuyên đăng tải hình ảnh phụ nữ khoe ngực trần đầy đặn). Đó là một quan điểm cố hữu của Anh, không giống như các nước láng giềng. "

"Sự đặc biệt ưa thích vòng 1 lớn ở Anh cũng nhắc nhở một điều rằng, sự phù phiếm vẫn lấn át giá trị thực trong cuộc sống". - Chuyên gia của Clinic Compare nói thêm. 

Tuy nhiên, cũng theo khảo sát này, tại Pháp và Mỹ, phụ nữ dường như quan tâm tới phẫu thuật thu giảm vòng 1 hơn là tăng. Khoảng 71% kết quả tìm kiếm ở Pháp và Ý liên quan tới hình thức thẩm mỹ thu gọn ngực, tại Mỹ thậm chí con số này còn lên tới 82%. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Khi học ở Đài Loan, tôi được khá nhiều các cô gái để ý. Họ thường...
Ukraine là đất nước sản sinh ra nhiều người mẫu cho sàn diễn quốc...
Tài tử 21 tuổi Nhật Bản - Arata Mackenyu sở hữu cơ bắp vạm vỡ,...