Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 14:07 PM (GMT+7)

Quà tình yêu của hoa, á hậu Việt: Nhẫn kim cương, túi hiệu, hoa hồng

authorAnh Đào Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 11:17 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đẹp Linh Chi được tặng túi hiệu, Sang Lê từng được chồng tặng nhiều nữ trang giá trị.

   

 qua tinh yeu cua hoa, a hau viet: nhan kim cuong, tui hieu, hoa hong hinh anh 1

Ngày lễ tình nhân 14.2 năm nay rơi vào đúng đợt dịch viêm phổi hoành hành, vì thế nhiều cặp đôi quyết định ở nhà thay vì đi du lịch. Người đẹp Sang Lê và chồng đại gia cũng nằm trong số đó. Cô chia sẻ: "Vì đang dịch nên vợ chồng tôi hạn chế đến chỗ đông người nếu không thực sự cần thiết. Chúng tôi chỉ tổ chức ăn uống cùng đại gia đình nhà ngoại tại Phú Yên thôi. Miễn khoẻ mạnh là hạnh phúc rồi, kỳ valentine này chỉ thế thôi."

 qua tinh yeu cua hoa, a hau viet: nhan kim cuong, tui hieu, hoa hong hinh anh 2

Sang Lê chưa nghĩ ra món quà nào để tặng ông xã. Lý do là: "Quà cáp thì toàn chồng tặng cho tôi thôi chứ anh ấy chẳng cần gì ngoài tình yêu của vợ. Từ lúc yêu, hầu như năm nào anh ấy cũng tổ chức ở một địa điểm lãng mạn khác nhau. Năm thì tặng nhẫn kim cương, năm thì đồng hồ, năm thì tiền mặt cho vợ muốn mua gì thì mua."

 qua tinh yeu cua hoa, a hau viet: nhan kim cuong, tui hieu, hoa hong hinh anh 3

Tuy nhiên, người đẹp cũng tiết lộ, sau khi kết hôn cô là người quản lý hết tài chính nên chồng cô hiện tại không có quỹ đen. Cô không chắc rằng sau này sẽ được tặng quà "khủng" như trước.

 qua tinh yeu cua hoa, a hau viet: nhan kim cuong, tui hieu, hoa hong hinh anh 4

Trong khi đó, á hậu Linh Chi tiết lộ, cô được Lâm Vĩnh Hải tặng quà là túi hiệu Prada. "Năm nào tôi cũng được tặng đồ đắt tiền hết cả, là quà anh tặng nên món nào cũng thích vì đó là tấm lòng của anh", người đẹp nói thêm. Mặc dù vậy, vì dịch viêm phổi, cặp đôi không thể đi du lịch cùng nhau như dự kiến. 

 qua tinh yeu cua hoa, a hau viet: nhan kim cuong, tui hieu, hoa hong hinh anh 5

Linh Chi từng được Lâm Vĩnh Hải tặng rất nhiều quà giá trị như vòng đôi hơn trăm triệu, căn nhà 4,5 tỷ đồng, nhẫn kim cương đắt đỏ giá 35.000 đô-la (hơn 800 triệu đồng)...

 qua tinh yeu cua hoa, a hau viet: nhan kim cuong, tui hieu, hoa hong hinh anh 6

Vũ Ngọc Anh không có ý định gì đặc biệt trong dịp này. Cô cho rằng: "Quà Valentine nên là 2 người được nhận. Thường là phụ nữ ngày đó sẽ đc nhận hoa hồng, đàn ông là chocolate. Đúng món anh Cường Seven thích."

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phạm Băng Băng dẫn đầu bảng xếp hạng 10 minh tinh đẹp nhất được cư...
Hiếm ai có thể tin, hoa hậu Jennifer Phạm vừa sinh con thứ 4 cách...
Nữ sinh Hà Nội chỉ cách phối đồ sành điệu, tôn dáng cho các nàng...