Thứ Tư, ngày 26/09/2018 14:09 PM (GMT+7)

Quán quân The Face Phí Phương Anh: "Tôi muốn về ngay với bố mẹ"

authorDan Phạm Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 23:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phí Phương Anh chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi đăng quang ngôi vị Quán quân của mùa giải đầu tiên cuộc thi The Face Việt Nam.

   

Hành trình của cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu Việt Nam mùa giải đầu tiên đã đi đến chặng đường cuối cùng với việc công bố khuôn mặt đạt ngôi vị quán quân : Phí Phương Anh. Có thể nói, suốt hơn 10 tập phát sóng, khán giả khó có thể bỏ qua sự chuyên nghiệp, đam mê cùng nhiệt huyết của Phí Phương Anh trong hành trình theo đuổi đam mê người mẫu. Sự chiến thắng của Phương Anh  không khiến khán giả và giới chuyên môn ngạc nhiên bởi cô đã hoàn thành tốt những thử thách trong suốt cuộc thi và đặc biệt trong đêm chung kết.

 quan quan the face phi phuong anh: "toi muon ve ngay voi bo me" hinh anh 1

Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng " Tôi cảm thấy hơi hồi hộp khi Phương Anh hơi run trong phần thi ứng xử nhưng cô bé đã hoàn thành xuất sắc phần thi tối nay".

Chúc mừng Phương Anh đã trở thành quán quân mùa đầu tiên của chương trình The Face Việt Nam, Phương Anh có thể chia sẻ cảm xúc mình vào lúc này?

Phương Anh không biết miêu tả cảm xúc mình lúc này như thế nào nhưng tôi đang thực sự rất vui và hạnh phúc. Tôi muốn cảm ơn những khán giả đã yêu mến và bình chọn cho tôi, tôi cũng cảm ơn đặc biệt tới HLV Hồ Ngọc Hà, nhờ sự chỉ dẫn của chị mà tôi đã trưởng thành rất nhiều. Tôi cũng muốn gửi niềm vui này tới gia đình, bố mẹ và ông bà đã luôn theo sát tôi từ khi tham gia vào chương trình cũng như niềm đam mê trở thành người mẫu. 

 quan quan the face phi phuong anh: "toi muon ve ngay voi bo me" hinh anh 2

Một Phí Phương Anh đầy bản lĩnh trên sân khấu, đầy nhiệt huyết và đam mê.

Sau đêm nay, Phương Anh sẽ làm điều gì đâu tiên? Bạn đã có kế hoạch nào cho mình trong chặng đường sắp tới?

Sau đêm nay, tôi muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và quay về Hà Nội đoàn tụ trong vòng tay yêu thương của gia đình. Chặng đường sắp tới chắc chắc khán giả sẽ thấy một Phương Anh mới mẻ, chuyên nghiệp hơn. Với tôi hiện tại, điều tôi ưu tiên là cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để nắm bắt những cơ hội mới trong tương lai. 

 quan quan the face phi phuong anh: "toi muon ve ngay voi bo me" hinh anh 3

Bạn nghĩ sao nếu đêm nay mình không phải là quán quân?

Quán quân hay không chỉ là sự may mắn, sự thành công của người mẫu theo Phương Anh còn phụ thuộc vào hành trình sau đêm nay. 

Đối với HLV, các thí sinh của đội mình và các đội khác, bạn muốn nhắn nhủ điều gì đến mọi người? 

Tôi muốn gửi lời tri ân tới cả 3 HLV đã dìu dắt không chỉ tôi mà 12 thí sinh trong suốt chặng đường vừa qua, tôi cũng muốn cảm ơn tới 11 thí sinh còn lại đã cho tôi thêm nhiều kinh nghiệm sống, làm việc và theo đuổi đam mê. 

 quan quan the face phi phuong anh: "toi muon ve ngay voi bo me" hinh anh 4

Phương Anh hân hoan trong niềm hanh phúc chiến thắng khi là quán quân của cuộc thi The Face mùa giải đầu tiên. 

Nếu không chỉ có Mai Ngô mà chung kết còn có Lilly Nguyễn quay lại, liệu đêm nay quán quân có thể thuộc về Phương Anh không?

Cả hai chị đều là những người có giàu kinh nghiệm trong công việc người mẫu và làm đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng nên Phương Anh rất lo lắng và áp lực. Tôi cảm thấy mình thực sự rất may mắn cũng như nỗ lực hết mình cho cuộc thi, điều đó làm tôi tự tin để thể hiện tốt nhất phần thi đêm nay.

Ảnh: Huỳnh Trường Thiên An.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mẫu Carla Howe gây sốc với thời trang "không tưởng" trên phố.
Những mẫu nội y táo bạo của hãng đồ lót bình dân
Nhà thiết kế Chung Thanh Phong bất ngờ hé lộ bản phác thảo sống...