Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 23:09 PM (GMT+7)

Quỳnh Mai "siêu vòng 3": “Tôi không bị cấm diễn!”

authorNam Nguyễn Chủ Nhật, ngày 01/05/2016 10:19 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nữ người mẫu khẳng định cô không bị cấm diễn tại VIFW. Chỉ vì ban tổ chức lo sợ sự an toàn cho chương trình nên đã không để cô bước lên sàn catwalk.

   

 quynh mai "sieu vong 3": “toi khong bi cam dien!” hinh anh 1

Trong chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 diễn ra từ ngày 23-26.4 vừa qua, thông tin người mẫu Quỳnh Mai bất ngờ bị cấm trình diễn ngay sát giờ mở màn gây xôn xao dư luận.

Được biết, trước đó chân dài sinh năm 1995 đã tham gia cuộc thi Asia’s Next Top Model mà không có sự thông qua từ các cơ quan chức năng.

Trao đổi với Quỳnh Mai, cô cho biết, vẫn chưa nhận được mức phạt cụ thể và thông tin cấm diễn là hoàn toàn sai sự thật.

- Mấy ngày qua, có thông tin chị bị cấm diễn vì “thi chui” tại Asia’s Next Top Model. Vậy thực hư thế nào?

Trước khi được casting trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Quang Nhật, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM có gửi thư mời triệu tập nhưng tôi không có ở nhà nên chưa biết tin này.

Khi chưa có thông báo chính xác, ban tổ chức chương trình Vietnam International Fashion Week 2016 vì muốn đảm bảo an toàn cho sự kiện nên cắt màn trình diễn của tôi, chứ tôi không bị cấm diễn.

- Chị giải thích sao trước thông tin đã được triệu tập 3 lần mà vẫn không lên cơ quan chức năng giải quyết?

Như đã nói, Sở văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM gửi thư tay cho tôi. Do thường xuyên vắng nhà nên tôi cũng không hề hay biết. Thư mời không ghi nội dung hẹn gặp, cũng không để lại số di động. Tôi đã gọi điện thoại bàn nhưng không ai bắt máy.  

Vì cách liên lạc không hiệu quả giữa hai bên nên sau 3 lần mời, tôi vẫn chưa trình diện như yêu cầu. Do đó, Sở quy tôi vào trường hợp chống đối và mời cưỡng chế, tức là gặp ở đâu thì mời ở đó.

Hiện tại, tôi đã gặp và làm việc với đại diện khối an ninh TP HCM và bộ phận thanh tra Sở văn hóa. Họ cũng đính chính là tôi không bị cấm diễn và vì sao lại không được diễn tại Vietnam International Fashion Week 2016.

 quynh mai "sieu vong 3": “toi khong bi cam dien!” hinh anh 2

Người đẹp vẫn chưa có con số phải chịu phạt cụ thể

- Mức phạt của chị ra sao và quá trình làm việc với cơ quan chức năng diễn ra thế nào?

Tôi chỉ mới ký vào biên bản tội đi thi không xin phép thôi, nhưng chưa nhận được mức phạt cụ thể. Phía Sở rất chu đáo khi giải thích để tôi hiểu rõ vấn đề. Họ đồng thời khuyên tôi nên làm đơn giải trình để xin giảm mức phạt. Đầu tuần sau tôi sẽ có thông báo chính thức số tiền phải đóng phạt.

Trước đó, ban tổ chức của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam nói với tôi rằng mức phạt khoảng 17,5 triệu đồng. Tuy nhiên, đến giờ tôi vẫn chưa biết con số cụ thể. Từ đây đến khi có thông báo, tôi sẽ gửi đơn để xin giảm nhẹ mức phạt. Nếu tôi không đóng số tiền này thì mới bị cấm diễn, còn bây giờ tôi vẫn đi diễn bình thường.

- Trở lại việc đi thi mà không xin phép, sao chị biết luật mà vẫn phạm luật?

Tôi thừa nhận mình đã sai khi đi thi mà không có sự đồng ý của cơ quan chức năng. Tôi là một người mẫu trẻ nên không hay biết về việc thi quốc tế phải xin phép Sở văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM. Vì thế, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức Asia’s Next Top Model, thời gian gấp rút, tôi liền chuẩn bị hành lý để sang Singapore.

Tôi chỉ nghĩ đơn giản là nhận được lời mời đi thi nên cứ thế mà đi. Tôi không phải người mẫu chuyên nghiệp nên không rành về quy định này. Nhưng sau lần này, tôi sẽ lưu ý hơn, không để chuyện đáng tiếc xảy ra.

Quỳnh Mai (sinh năm 1995) sở hữu chiều cao 1,71 m, số đo ba vòng 88-66-101. Cô từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp như Vietnam's Next Top Model 2013, Hoa hậu Việt Nam 2014 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Khi tham gia Asia's Next Top Model, Quỳnh Mai gây chú ý bởi cá tính mạnh, thẳng thắn. Tuy nhiên, cuối cùng cô bị loại sớm ở tập 3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên hiện tại sở hữu số đo hình thể nóng bỏng lần lượt là...
Những bộ đồ bikini vẽ có sức hấp dẫn rất đặc biệt.
Nguyễn Thị Huyền, Thụy Vân, Thu Thảo, Diễm Trang... xinh đẹp, gợi...