Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 12:31 PM (GMT+7)

Rơi lệ vì dự án nhân ái của thí sinh "vòng eo 56"

authorHạ Vũ Thứ Hai, ngày 15/08/2016 12:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người đẹp Sái Hương Ly bị nhắc nhở vì tạo dáng vội vã trong chương trình Người đẹp Nhân ái.

   

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 1

Chương trình Người đẹp Nhân ái tối 14.8

Tối qua (14.8), tập 7 chương trình Người đẹp Nhân ái đã được phát sóng trên kênh VTV9 với dự án của các thí sinh: Trần Huyền Trang (SBD 286), Đỗ Mỹ Linh (SBD 145), Vũ Thị Vân Anh (SBD 068), Phan Thu Phương (SBD 236) và Sái Thị Hương Ly (SBD 151)

Ở tuần này, hội đồng bình luận tiếp tục là các gương mặt quen thuộc: Nghệ sĩ Trấn Thành, nhà báo Trác Thúy Miêu, á hậu Huyền My và nghệ sĩ Xuân Bắc. Theo thứ tự bốc thăm, nghệ sĩ Xuân Bắc bảo vệ cho người đẹp Phan Thu Phương. Sái Thị Hương Ly về với đội của Huyền My. Nhà báo Trác Thúy Miêu quan tâm đến thí sinh “vòng eo 56 cm” - Trần Huyền Trang. Cuối cùng, nghệ sĩ Trấn Thành đảm nhận trọng trách bảo vệ đến hai thí sinh Đỗ Mỹ Linh và Vũ Thị Vân Anh.

Dự án của thí sinh “vòng eo 56” khiến bình luận viên rơi nước mắt

Thí sinh Trần Huyền Trang được biết đến từ những ngày đầu cuộc thi với biệt hiệu người đẹp “vòng eo 56”. Cũng do đó, áp lực cuộc thi đè lên cô phần nào lớn hơn các thí sinh khác. Nhà báo Trác Thúy Miêu mong rằng Huyền Trang sẽ làm được những việc khiến người ta quên đi số đo vòng eo và tập trung vào tài năng, lòng nhân ái của thí sinh này.

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 2

Thí sinh Trần Huyền Trang

Đúng như vậy, ngay từ những phút đầu tiên, dự án Mang niềm vui đến viện dưỡng lão nghệ sĩ của Trần Huyền Trang khiến cả trường quay xúc động. Những chia sẻ về đời, về nghề của các nghệ sĩ lớn tuổi khiến bốn vị bình luận viên rơi nước mắt.

Nghệ sĩ Trấn Thành hoàn toàn đồng cảm cho hoàn cảnh của những người nghệ sĩ nơi đây - những bậc tiền bối từng là thần tượng của mình. Trấn Thành hi vọng sẽ có nhiều hơn những cơ hội ghé thăm và tạo điều kiện cho các nghệ sĩ này trở lại sân khấu, nơi họ cảm thấy hạnh phúc nhất trong tiếng cười và sự vỗ tay của khán giả. 

Trong dự án, khoảnh khắc ấn tượng nhất là khi Huyền Trang bí mật gửi tặng các cụ già những chiếc máy làm mát. Bên cạnh đó, nhằm tạo một bất ngờ, Huyền Trang cùng ê kip bí mật dựng một sân khấu mang tên Tiếng Vọng và tổ chức một buổi giao lưu thân thiện giữa các nghệ sĩ.

Huyền Trang lần lượt mời các nghệ sĩ lên trình diễn như một nghĩa cử tri ân đến tài năng và sự cống hiến. Trong lúc các cụ ngân nga những câu hát, điệu hò trứ danh thuở nào, những chiếc quạt mới được lắp đặt ở các vị trí giường ngủ.

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 3

Huyền Trang thực hiện dự án từ thiện

Với nhà báo Trác Thúy Miêu, những nụ cười vui vẻ, hạnh phúc của nghệ sĩ tại viện dưỡng lão khi nhận được món quà từ thí sinh Huyền Trang cũng khiến cô vô cùng xúc động. Trên đỉnh cao danh vọng, họ từng đạt được nhiều hơn thế nữa nhưng lúc kết thúc sự nghiệp, họ cảm thấy cô đơn trong chính hào quang của mình.

Chính những chiếc máy làm mát cao cấp Huyền Trang mang đến không chỉ thổi sinh khi vào viện dưỡng lão, mà còn tạo nên những tiếng cười, đưa những người nghệ sĩ này gần nhau hơn để trải qua quãng đời còn lại tại đây.

“Bản sao Thu Thảo” bị á hậu Huyền My nhắc nhở

Sái Thị Hương Ly, người đẹp được mệnh danh là “bản sao hoa hậu Thu Thảo” nhận nhiệm vụ kêu gọi các hộ dân cư nhặt, vớt rác ở dòng kênh Thị Nghè. Nhờ lối giao tiếp thân thiện và giọng nói ngọt ngào, cô gái này nhận được không ít cái gật đầu từ nhiều người dân.

Tại buổi nhặt rác, 10 học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho 10 con em công nhân môi trường có hoàn cảnh khó khan cũng đã được trao.

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 4

Sái Hương Ly trong tập 7 Người đẹp Nhân ái

Nhà báo Trác Thúy Miêu bày tỏ sự trân trọng đối với tình cảm và hành động của thí sinh này dành cho người Sài Gòn. Nữ giám khảo cho biết, rất vui khi lâu rồi lại có một người đẹp ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh sau nhiều dự án ở các địa phương xa xôi.

Dù vậy, á hậu Huyền My – bình luận viên đội nhà lên tiếng nhắc nhở Hương Ly quá vội vã tạo dáng khi thấy ống kính máy ảnh, quên mất những người lớn tuổi đang ở phía sau.

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 5

Sái Thị Hương Ly khi thực hiện dự án Người đẹp Nhân ái

Sự chân thật của thí sinh Đỗ Mỹ Linh nhận “mưa” lời khen

Thí snih Đỗ Mỹ Linh phải vượt nhiều khó khăn, thời tiết khắc nghiệt để tới xã Nga Quán, huyện Trấn Yên, Yên Bái làm nhiệm vụ xây dựng hệ thống thắp sáng cho nơi đây.

Với gói tài trợ tài chính lên đến một trăm triệu đồng, thí sinh Đỗ Mỹ Linh cho thực hiện các hạng mục lắp đặt trụ và bóng đèn điện dọc theo trực đường liên xã Nga Quán – Minh Bảo – Cường Thịnh.

Trong ngày thi công, Mỹ Linh cùng đoàn hổ trợ tiến hành đổ đất, lắp bóng đèn vào các trụ và kéo dây điện. Người đẹp cho biết: “Tôi không tự tay lắp được những chiếc trụ đèn này. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hỗ trợ và phụ giúp mọi người từ bên dưới để dự án thắp sáng con đường thành công tốt đẹp”. Buổi trao trả dự án diễn ra ngập tràn sự hân hoan và vui tươi.

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 6

Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ trên sân khấu

Trong phần bình luận, nghệ sĩ Xuân Bắc không giấu diếm sự háo hức được chứng kiến thành quả  của dự án. Trong khi đó, Trấn Thành đánh giá cao sự chân thật và dũng cảm từ Đỗ Mỹ Linh. Sự chân thật và “không diễn” của Đỗ Mỹ Linh là lý do khiến cô được các trẻ em xã Nga Quán yêu thương.

Nam nghệ sĩ cho rằng cô giấu đi những nỗi sợ thường tình của một người phụ nữ vào bên trong và tập trung hoàn thành nhiệm vụ. “Ở một vị trí tối tăm như vậy, không ai sẽ có đủ bình tĩnh để nói và dẫn dắt người xem như em cả”, Trấn Thành chia sẻ.

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 7

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh

Huyền My ôm chầm thí sinh bị Trấn Thành “tấn công”

Thí sinh Phan Thu Phương nhận dự án Nước sạch trường em tại xã Ia Đe, Ia Grai, Gia Lai, nơi còn đang thiếu thốn nguồn nước cũng như nhiều điều kiện sinh hoạt khác.

Đứng trước thực trạng này, Phan Thu Phương sử dụng gói tài trợ trị giá hai trăm triệu đồng để tiến hành lắp đặt hệ thống bơm tự động và bồn chứa nước ở 9 điểm trường mầm non.

Đối diện cùng các thành viên ban bình luận, Phan Thu Phương cho rằng công sức của cô là rất nhỏ nhỏ nhoi. Trong dự án, cô thực hiện việc dọn dẹp vệ sinh quanh khu vực công trình, giúp các nhân viên lắp đặt có môi trường làm việc thoải mái và dễ dàng hơn. Sự chia sẻ này nhận được sự đồng cảm từ các ban giám khảo.

Trấn Thành nghi ngờ những lời phát biểu của thí sinh Phan Thu Phương trong đoạn clip đã được soạn sẵn. Trước sự chất vấn từ giám khảo Trấn Thành, thí sinh gặp nhiều bối rối và lo lắng. Khi đó, á hậu Huyền My lập tức lên sân khấu và dành cho thí sinh một cái ôm trìu mến. Người đẹp Hà Nội đồng thời chia sẻ đôi lời để giúp Thu Phương giảm đi áp lực trong cuộc thi.

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 8

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 9

Huyền My bảo vệ Phan Thu Phương

Thí sinh Vũ Thị Vân Anh thả 500 con rùa tại biển Côn Đảo

Thí sinh Vũ Thị Vân Anh nhận nhiệm vụ thực hiện dự án lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi. Đây là một dự án quen thuộc và không hề khó khăn về khía cạnh triển khai. Tuy nhiên, từng có rất nhiều thí sinh mắc phải sai lầm khi chưa thật sự tỉnh táo trong việc tìm hiểu nhu cầu của đối tượng thụ hưởng chính: Các em thiếu nhi tại địa phương. Khi chưa tìm đúng nhu cầu, các trò chơi sẽ không thể nào khơi dậy sự phát triển tự nhiên của trẻ em.

Trước thử thách đó, người đẹp Quảng Ninh không nao núng và thể hiện sự tự tin trước các em nhỏ không khác một đại sứ thiện nguyện. Thông qua chuyến tham quan bảo tàng Côn Đảo cùng các em nhỏ, Vân Anh phần nào nhận ra điều mình cần làm.

Cô cho lắp đặt những trò chơi nhấn mạnh vào sự vận động và kết nối, giao tiếp. Theo Vân Anh, chỉ có những trò chơi này mới giúp các em vừa chơi, vừa rèn luyện sức khỏe và trau dồi khả năng giao tiếp. Sau đó, cô còn tổ chức cho các em hoạt động thả 500 con rùa biển tại hòn Bảy Cạnh để tuyên truyền ý thức bảo tồn động vật thiên nhiên. Người đẹp đặt niềm tin về những mầm non tương lai của biển đảo tổ quốc sẽ biến Côn Đảo thành một đảo ngọc thực sự.

Trong phần bình luận, Vũ Thị Vân Anh gây ấn tượng bằng những câu trả lời rõ ràng và chứa đựng nhiều thông tin quý báu. Người đẹp mang đến thông tin thú vị về việc các nhân viên kiểm lâm duyên hải đã và đang thực hiện công việc thu gom trứng rùa, bảo đảm an toàn cho việc ấp và trả về biển cả. Thông qua đó, nhà báo Trác Thúy Miêu đánh giá cao tinh thần chủ động tìm hiểu của thí sinh Vân Anh.

Thí sinh giành chiến thắng cuộc thi Người đẹp nhân ái sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho vòng chung kết toàn quốc tại TP HCM. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 28.8, trực tiếp trên VTV1 và VTV9 với sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

 roi le vi du an nhan ai cua thi sinh "vong eo 56" hinh anh 10

Vũ Thị Vân Anh trên sân khấu ghi hình Người đẹp Nhân ái

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dẫu khiến người ta phát mệt, quần siêu ngắn vẫn cứ là item được yêu...
Hoa khôi, người mẫu Đặng Phạm Phương Chi phải ngồi bất động 3 tiếng...
Cô gái này sở hữu một dáng vòng 3 đầy nữ tính và lạ mắt.