Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 22:48 PM (GMT+7)

Sai lầm “chết người” trong ăn mặc của nàng béo

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 23/02/2015 08:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một chiếc đầm khoét cổ chữ V chắc chắn sẽ đẹp hơn với nàng béo thay vì một chiếc váy cổ lọ. 

   

Những cô nàng mũm mĩm, thừa cân luôn gặp trở ngại lớn trong ăn mặc. Song nếu tránh xa những sai lầm dưới đây, việc mặc đẹp đối với họ cũng không quá khó khăn:

1. Chỉ mặc quần áo dáng rộng

Với tâm lý thân hình không được eo ót, nhiều bộ phận tích mỡ nên các nàng béo thường có xu hướng chọn những trang phục dáng rộng (oversize) để che bớt nhược điểm. Tuy nhiên, suy nghĩ này chưa hẳn chính xác bởi càng mặc quần áo rộng thùng thình thì thân hình bạn trông càng to lớn hơn bình thường.

Càng mũm mĩm, bạn càng nên mặc quần áo gọn gàng, chứ không phải quá rộng hoặc quá bó, gây khó chịu cho cơ thể hoặc tạo cảm giác “đồ sộ” hơn cho người đối diện.

 sai lam “chet nguoi” trong an mac cua nang beo hinh anh 1

Quần áo rộng thùng thình không hiệu quả bằng đồ gọn gàng

2. Trung thành với màu tối

Quần áo màu tối có thể khiến bạn trông thon gọn hơn, nhưng cũng có thể khiến người ta chú ý hơn vào những ngấn mỡ ở vòng eo, cánh tay hay bắp đùi của bạn. Cho nên ngoài lựa chọn là màu tối, trang phục nhiều họa tiết cũng là thứ bạn nên xem xét. Không chỉ gây ân tượng hơn màu tối, họa tiết còn khiến bạn trông rạng rỡ và lúc nào cũng trẻ hơn tuổi.

 sai lam “chet nguoi” trong an mac cua nang beo hinh anh 2

Họa tiết mới là thứ nên chọn thay vì màu tối

3. Không bao giờ mặc váy

Những cô nàng có thân hình tròn trịa thường hay tự ti và chọn quần áo thường xuyên thay vì váy. Họ nghĩ rằng mặc muốn mặc váy cần phải có thân hình “chuẩn” và quần áo sẽ che được nhiều điểm chưa đẹp hơn.

Nhưng thực tế là váy liền mới là trang phục “dễ tính” hơn quần và áo nhiều lần. Nó có thể “hóa phép” để khiến bạn trông “nuột nà” hơn bởi không “chia” người bạn ra thành từng phần riêng biệt và khiến mọi người tập trung vào vòng ba đồ sộ, đôi chân như “cột đình” hay vòng eo không “con kiến” chút nào.

 sai lam “chet nguoi” trong an mac cua nang beo hinh anh 3

Hãy chăm chỉ mặc váy hơn các cô nàng mập mạp nhé!

4. Che càng nhiều diện tích cơ thể càng tốt

Với suy nghĩ càng lộ ra thì càng không đẹp, các nàng thừa cân luôn cố gắng che phủ kín mít cơ thể mình với những bộ trang phục dài và không kẽ hở. Nhưng thực tế là ăn mặc theo kiểu đó khiến bạn trông nặng nề hơn cả khi diện những bộ đồ nhẹ nhàng, đôi khi xẻ chỗ này, hở chỗ kia một chút.

Một chiếc đầm khoét cổ chữ V chắc chắn sẽ đẹp hơn với nàng béo thay vì một chiếc váy cổ lọ. Tương tự như vậy, váy ngắn chưa qua gối cũng sẽ có tác dụng tích cực hơn là kiểu  váy dài lượt thượt.

 sai lam “chet nguoi” trong an mac cua nang beo hinh anh 4

Không phải cứ béo là nên che kín mít, hở một vài chỗ nên hở cũng vẫn đẹp mà không phản cảm

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tân hoa hậu cho rằng nhan sắc của bản thân tuy không quá xuất sắc...
Nhìn vào sản phẩm thời trang trong gương, Paige không biết nên khóc...
Rõ bỏ lớp trang điểm kỹ càng, nàng Hậu nào mới sở hữu dung nhan say...