Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 16:01 PM (GMT+7)

Sẽ bỏ thi bikini trong cuộc thi hoa hậu ở Việt Nam sắp tới?

authorNguyên Bảo Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 11:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cơ quan chức năng cân nhắc chuyện bỏ phần được xem là hấp dẫn nhất trong các cuộc thi hoa hậu.

   

Sau khi thông tin về việc có thể sẽ bỏ phần thi trang phục áo tắm trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới, ôngLê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Nghệ thuật Biểu diễn cho biết: "Vừa qua, thông tin về việc Hoa hậu Mỹ bỏ phần thi này cho thấy họ đang tập trung đánh giá trí tuệ thí sinh, đây là điều tích cực". Từ đó, chuyện Việt Nam có “học hỏi” hay không thì ông Tuấn khẳng định: “Cơ quan quản lý sẽ lấy ý kiến về dự thảo nghị định mới vào ngày 22/6 sắp tới tại Huế".

Nghĩa là theo đại diện của Cục, tất cả mới chỉ là lấy ý kiến chứ chưa có một thông tin hay quyết định chính thức nào cả.

”. se bo thi bikini trong cuoc thi hoa hau o viet nam sap toi? hinh anh 1

Bỏ phần thi bikini trong cuộc thi nhan sắc, nên hay không?

Còn theo ông Lê Xuân Sơn- Tổng Biên tập Báo Tiền phong, Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam lại khẳng định rằng: “Chắc chắn là không có chuyện bỏ phần thi trang phục bikini. Vì theo tiền lệ lịch sử hơn 30 năm qua của cuộc thi, ngoài việc chú trọng đề cao nhan sắc, trí tuệ thì hình thể cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm”.

 se bo thi bikini trong cuoc thi hoa hau o viet nam sap toi? hinh anh 2

"Tôi khẳng định cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không có sự thay đổi nào. Còn các cuộc thi khác tôi không biết"

Trước đó, Ban tổ chức Miss America - Hoa hậu Mỹ, tuyên bố sẽ không còn màn trình diễn áo tắm vào năm 2019. Các thí sinh sẽ thể hiện tài năng và trí tuệ thay vì đề cao hình thể bằng những màn phô diễn trang phục áo tắm. Và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 100 năm qua, nội dung cuộc thi đã được thay đổi một cách khá mạnh bạo. Thông tin này đã thực sự gây ra một làn sóng tranh cãi lớn trong giới chuyên môn lẫn công chúng.

Tag:  Hoa hậu, Bikini, bỏ thi   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nửa năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng gợi cảm.
Giáng My U50 sở hữu làn da trắng mịn màng, thân hình gợi cảm nhờ...
Mới đây, MC Phương Mai gặp phải sự cố suýt tụt váy vì giảm cân.