Thứ Tư, ngày 26/09/2018 06:08 AM (GMT+7)

Siêu mẫu huyền thoại Kate Moss tính đường nghỉ hưu

authorThu Hương Thứ Ba, ngày 20/09/2016 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kate Moss tiết lộ về ý định sẽ từ biệt nghề người mẫu trong một ngày không xa.

   

 sieu mau huyen thoai kate moss tinh duong nghi huu hinh anh 1

Ngay cả dân ngoại đạo thời trang cũng không xa lạ gì với cái tên Kate Moss. Biểu tượng làng mẫu Anh quốc năm nay 42 tuổi và đã có 30 năm kinh nghiệm trên sàn catwalk, có số lần xuất hiện trên Vogue nhiều nhất. Cô cũng là một trong những người hiếm hoi của lớp "siêu mẫu vàng" còn trụ lại trong thế giới chân dài đương đại. 

Với sức làm việc bền bỉ và tầm ảnh hưởng khó ai thay thế, dường như sẽ rất khó đoán định bao giờ "siêu mẫu mình dây" Kate Moss mới chịu nhường sân cho lớp đàn em. Tuy nhiên, mới đây, cô đã tiết lộ về ý định nghỉ hưu với tạp chí Bussiness of Fashion. Theo chia sẻ của Kate Moss, cô muốn thành lập một công ty mang tên mình với mục đích đào tạo tài năng trẻ liên quan tới lĩnh vực biểu diễn và ca hát. 

 sieu mau huyen thoai kate moss tinh duong nghi huu hinh anh 2

Kate Moss 42 tuổi vẫn biết cách tỏa sáng trên đường băng

Kate Moss rất hào hứng với dự án mới. Cô muốn tìm kiếm những "ngôi sao thực thụ" - những người biết hát và diễn xuất. Người đẹp sẽ ra mắt dự án này trùng với thời điểm diễn ra tuần lễ thời trang London. 

Trước tuyên bố này, vào đầu năm 2016, Kate Moss đã rời khỏi công ty người mẫu Storm - công ty đã tìm kiếm và đào tạo cô từ năm 14 tuổi. Siêu mẫu xứ sương mù tiết lộ: "Đó là một sự trưởng thành.Tôi muốn làm những thứ khác hơn là làm người mẫu, dù rằng tôi và họ (Storm) đã cùng nhau cố gắng và cộng tác cùng nhau suốt nhiều năm. Tôi vẫn luôn là Kate Moss năm 14 tuổi mà bạn vẫn biết mà thôi".

 sieu mau huyen thoai kate moss tinh duong nghi huu hinh anh 3

Kate Moss thời mới được Storm phát hiện 

Kate Moss cũng nói thêm, công ty quản lý cũ đã động viên và hoàn toàn ủng hộ quyết định ra đi của cô. Trước Kate Moss, 2 siêu mẫu huyền thoại khác là Cindy Crawford và Gisele Bunchen đã tuyên bố giải nghệ khỏi đường băng để tập trung cho những dự định mới. 

Trong suốt thời gian làm người mẫu của mình, Kate Moss kiếm được khoảng 57 triệu bảng Anh (gàn 2000 tỷ đồng) và đứng thứ 13 trong số 20 người mẫu giàu nhất mọi thời đại. 

Mặc dù có ý định giải nghệ nhưng Kate Moss vẫn không quên cất nhắc cô em gái Lottie Moss. Trong năm nay, Lottie đã có những bước chân vững chắc hơn trong nghề nhờ sự hậu thuẫn của chị. 

 sieu mau huyen thoai kate moss tinh duong nghi huu hinh anh 4

Naomi Campbell (trái) và Kate Moss (phải) là đôi bạn thân nổi tiếng trong làng mẫu

 sieu mau huyen thoai kate moss tinh duong nghi huu hinh anh 5

Em gái Lottie Moss của Kate Moss đang là người mẫu triển vọng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những mẫu nội y táo bạo của hãng đồ lót bình dân
Người mẫu Carla Howe gây sốc với thời trang "không tưởng" trên phố.
Ngân 98 tiết lộ số đo vòng eo cũ là 70cm, hiện tại là 54cm nếu chưa...