Thứ Năm, ngày 24/05/2018 08:01 AM (GMT+7)

Siêu mẫu số 1 Anh quốc tiết lộ sốc về tuổi trẻ nổi loạn

authorThu Hương Thứ Năm, ngày 04/08/2016 21:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những tâm sự của Cara Delevingne trên tạp chí Esquire số mới khiến công chúng bất ngờ.

   

 sieu mau so 1 anh quoc tiet lo soc ve tuoi tre noi loan hinh anh 1

Chân dài hàng đầu Anh quốc Cara Delevingne vừa tiết lộ những bí mật về tuổi trẻ nổi loạn của mình trên tạp chí Esquire số mới nhất. Thông qua câu chuyện của Cara Delevingne, người ta sẽ thấy được cuộc đời không toàn màu hồng của mỹ nhân nổi danh làng mốt này. 

 sieu mau so 1 anh quoc tiet lo soc ve tuoi tre noi loan hinh anh 2

Cara từng mắc chứng trầm cảm kéo dài

Chia sẻ với phóng viên của Esquire, Cara Delevingne cho biết cô từng phải uống thuốc chống trầm cảm suốt những năm tháng thiếu nữ của mình. Cô gặp phải áp lực khi sinh ra gia đình giàu có, bề thế. Stress trong quá trình học tập cũng khiến Cara căng thẳng cực độ. Cô đã phải dùng thuốc an thần để điều trị chứng trầm cảm kéo dài. 

"Tôi đã từng tự tử, không muốn tồn tại, muốn từng tế bào trong cơ thể này tan vỡ. Tôi không thể thoát khỏi vấn đề của mình. Bản thân tôi hiểu mình may mắn thế nào khi sinh ra trong điều kiện quá tốt nhưng mọi điều tôi nghĩ đến chỉ là cái chết. Giờ đây tôi hiểu mình thật tội lỗi khi chán ghét bản thân mình" - Cara tâm sự. 

 sieu mau so 1 anh quoc tiet lo soc ve tuoi tre noi loan hinh anh 3

Cô tâm sự bản thân từng nhiều lần muốn chết

 Những viên thuốc không giúp tinh thần của siêu mẫu xứ sương mù tốt lên mà trái lại, vào năm 16 tuổi cô đã có ý định tự tử vì chán ghét cuộc sống. 

Cara Delevingne tiết lộ, vào năm 18 tuổi, cô mới quyết định ngừng dùng thuốc chống trầm cảm. Và chỉ khi đó, cô mới cảm thấy cuộc đời đáng sống hơn. Người đẹp đã đánh dấu việc này bằng việc lần đầu làm "chuyện ấy". Và theo chân dài 9X, điều đó đem lại cảm giác vô cùng đặc biệt. 

"Vào lúc đó, tôi đánh mất trinh tiết và tự đấu tranh với chính bản thân mình, tôi cười, tôi khóc. Và tôi có thể lại cảm nhận được cuộc sống một lần nữa" - Cara chia sẻ chân thành với tạp chí Esquire.  

 sieu mau so 1 anh quoc tiet lo soc ve tuoi tre noi loan hinh anh 4

Cara trên Esquire số mới nhất

Sau đó, Cara Delevingne không cảm nhận được niềm vui bao lâu. Ngay sau đó cô lại bước vào cuộc chiến chống lại chứng trầm cảm. Tuy nhiên cô quyết định là sẽ không bao giờ sống phụ thuộc vào thuốc một lần nào nữa. Người đẹp cảnh báo các cô gái trẻ về việc dễ dàng bị lạm dụng thuốc an thần khi điều trị trầm cảm kéo dài. 

Giờ đây, Cara Delevigne đã tìm được niềm vui sống bên người tình đồng tính là nữ ca sĩ StVincent. Cô gọi đó là "tình yêu thực sự của đời minh".

Rất nhiều người đã bày tỏ sự thông cảm với tâm sự của Cara Delevingne. Những vấn dề mà siêu mẫu này từng gặp phải khá phổ biến đối với các thiếu nữ vào giai đoạn tâm sinh lý thay đổi. Thông qua câu chuyện, người ta được thấy một Cara Delevingne gần gũi và đơn giản hơn là hình ảnh sắc lạnh, đẳng cấp trên sàn diễn. 

 sieu mau so 1 anh quoc tiet lo soc ve tuoi tre noi loan hinh anh 5

Cara bên người tình đồng tính

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...
Có người chê mặt hoa hậu như người chuyển giới.