Thứ Tư, ngày 19/12/2018 14:39 PM (GMT+7)

Siêu mẫu thế giới kiện mẹ đẻ 'biển thủ' 44 tỷ đồng

authorThu Hương Thứ Sáu, ngày 15/01/2016 11:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chân dài hàng đầu thế giới - Hilary Rhoda - được cho rằng gây hấn với mẹ chỉ vì bị gã chồng "ăn hại" giật dây.

   

Siêu mẫu nội y Hilary Rhoda đưa mẹ ruột và quản lý cũ của mình ra tòa về việc họ đã thông đồng với nhau để biển thủ hàng triệu đô la từ tài khoản của cô. Trước đó cô từng đâm đơn lên tòa án liên bang vào năm 2014, cho tới đầu năm nay lại tiếp tục theo đuổi vụ kiện tụng.

 sieu mau the gioi kien me de 'bien thu' 44 ty dong hinh anh 1

Hilary Rhoda trên sàn diễn Victoria's Secret

Chân dài hàng đầu thế giới cho biết, mẹ cô, bà Marianne Rhoda đã giả mạo chữ ký của con gái và dùng thẻ để mua sắm nhiều sản phẩm đắt tiền tại các địa chỉ bán đồ hiệu như Neiman Marcus, Barneys... Ngoài ra cô cũng khẳng định trong đơn kiện rằng, bà Marianne tự ý chuyển 2 triệu USD (khoảng 44 tỷ đồng) từ tải khoản của cô thẳng vào tài khoản của bà.

Trước lời cáo buộc của con gái, bà Marianne Rhoda lại tố ngược với tòa án rằng vụ kiện là âm mưu từ người chồng mới của Hilary Rhoda - cựu ngôi sao làng hockey Sean Avery. Theo đó, bà cho rằng chồng của con muốn trục lợi từ thỏa thuận tiền bạc tiền hôn nhân.

Marianne Rhoda cũng nói thêm, siêu mẫu Hilary Rhoda vi phạm vào hợp đồng quản lý được thiết lập giữa bà và con gái. Vào năm 2014, Hilary Rhoda đã tự ý cắt quyền quản lý của mẹ, trước đó cô cũng không minh bạch một số điều khoản về tài chính trong hợp đồng.

 sieu mau the gioi kien me de 'bien thu' 44 ty dong hinh anh 2

Hilary và mẹ từng có mối quan hệ rất tốt đẹp, cho tới khi cô bắt đầu có mối quan hệ với cựu ngôi sao làng hockey

Một nguồn tin tiết lộ với New York Daily News thông tin về những rắc rối tài chính mà người chồng mới gây ra cho siêu mẫu Hilary Rhoda. Sau khi giải nghệ, Sean Avery không có nguồn thu nào đáng kể và sống dựa nhiều vào tài chính của Hilary Rhoda.

Mới đây, ngay sau khi cưới vào tháng 11.2015, Sean gửi hóa đơn hơn 100.000 USD (khoảng 2.2 tỷ đồng) cho vợ thanh toán. Nguồn tin cũng nói rõ rằng Rhoda chịu nhiều áp lực từ người chồng không kiếm ra tiền. Sean còn không hòa nhập với gia đình nhà vợ và lộ rõ bản chất là một gã "đào mỏ", cơ hội. 

Mẹ của Hilary Rhoda khẳng định, chồng mới của con gái là nguyên nhân khiến siêu mẫu tiếp tục theo đuổi vụ kiện. Gia đình siêu mẫu đều cho rằng, Sean Avery là người có âm mưu với khối tài sản của Hilary. Bản thân bà và anh trai của siêu mẫu đều không được mời tới dự đám cưới của cô vào cuối năm ngoái. 

Hilary Rhoda là một trong những người mẫu kiếm nhiều tiền nhất thế giới. Cô nhiều năm lọt top thu nhập cao hàng đầu làng chân dài theo thống kê của tạp chí Forbes. Mặc dù chưa ước tính được tổng tài sản của chân dài xinh đẹp này nhưng trong năm 2013 cô kiếm được 4 triệu USD, năm 2014 được 5 triệu USD và 3.5 triệu USD vào năm 2015. 

 sieu mau the gioi kien me de 'bien thu' 44 ty dong hinh anh 3

Rhoda và chồng mới cưới

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Venezuela giữ vững vị trí cường quốc sắc đẹp thế giới, Philippines...
Họ đều được người hâm mộ phong danh soái ca sân cỏ bởi điển trai,...
Mẹ Đình Trọng bật mí: “Trọng bảo con không sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ...