Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 11:15 AM (GMT+7)

Suýt hỏng mắt vì nối mi bằng keo con voi, keo dán móng

authorHuân Y Thảo Thứ Bảy, ngày 27/10/2018 13:19 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Benyapa Supap là nạn nhân mới nhất của chiêu dùng keo con voi để nối mi.

   

 suyt hong mat vi noi mi bang keo con voi, keo dan mong hinh anh 1

Làm đẹp cho đôi mắt từ lâu đã là nhu cầu của nhiều chị em

Vì được ví như “cửa sổ tâm hồn” nên việc làm đẹp cho đôi mắt từ lâu đã là nhu cầu của nhiều chị em. Ngoài việc tìm đến các cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện các thủ thuật đòi hỏi tay nghề cao như nhấn mí, cắt khóe mắt, xăm mí, xăm mày…, có không ít chị em sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mắt đẹp tại những địa chỉ được quảng cáo là “ngon bổ rẻ”, để rồi ra về trong sự đau đớn, thậm chí suýt hỏng cả mắt.

Benyapa Supap, một người phụ nữ 35 tuổi người Thái Lan đã trở thành nạn nhân mới nhất của dịch vụ nối mi rẻ nhưng hề bổ!

Được biết, Benyapa đã tìm tới một salon làm đẹp tại Phuket có tên Hair Infinity hồi cuối tuần vừa qua với mong muốn sở hữu “hàng mi của siêu mẫu”.

Nhưng thay vì sử dụng những loại keo chuyên dụng để giúp khách hàng có được bờ mi dài và dày hơn, chủ tiệm Hair Infinity lại dùng…keo con voi!

Kết quả là chỉ sau ít phút kể từ khi chỗ mi giả được gắn vào, đôi mắt của cô Benyapa bắt đầu sưng phù lên. Tiếp đến là mí trên và mí dưới của cô dính chặt vào nhau, khiến cho mắt không thể mở ra được nữa.

 suyt hong mat vi noi mi bang keo con voi, keo dan mong hinh anh 2

 suyt hong mat vi noi mi bang keo con voi, keo dan mong hinh anh 3

Benyapa Supap là nạn nhân mới nhất của chiêu dùng keo con voi để nối mi

Khi phàn nàn với tiệm làm đẹp, bà mẹ một con được họ giải quyết bằng cách…giảm giá dịch vụ, từ 1500 baht (khoảng 1 triệu đồng) xuống còn 1000 baht (khoảng 700 ngàn đồng).

Benyapa đem chuyện này trình báo với cảnh sát, nhưng họ cũng không thể giúp gì cho cô. Cô nhờ bạn trai tới tìm tiệm Hair Infinity nọ để nói chuyện phải quấy, nhưng họ không những không xin lỗi hay hoàn trả lại tiền mà còn nói những lời vô cùng khó nghe!

May mắn cho cô Benyapa là một chuyên gia làm đẹp có tên Fara Foosaeng đã giúp cô khắc phục sự cố đáng tiếc. Benyapa sau đó đã mở được mắt nhưng lại mất đi toàn bộ phần…lông mi, khiến cho cô trông thật tệ hại. Song vẫn may mắn cho Benyapa là cô chưa bị mất đi thị lực.

 suyt hong mat vi noi mi bang keo con voi, keo dan mong hinh anh 4

 suyt hong mat vi noi mi bang keo con voi, keo dan mong hinh anh 5

Sau khi khắc phục hậu quả, mắt của cô Benyapa không còn sợi lông mi nào nữa!

Trong khi cô Benyapa tại Thái Lan khổ sở vì bị nối mi bằng keo con voi thì tại Anh quốc, nơi tưởng chừng các dịch vụ làm đẹp đều đắt đỏ và chất lượng, chuyện cũng chẳng khá hơn là bao!

Megan Rixson, cô sinh viên 20 tuổi nổi hứng đi làm đẹp cùng ngày với cô Benyapa, nhưng là ở một tiệm khác ở Luton, Bedfordshire.

Những người thợ ở tiệm này không tới nỗi dùng keo con voi như tiệm Hair Infinity đã làm với cô Benyapa, song họ lại dùng…keo dán móng. Nhiều tiếng đồng hồ sau đó, mắt của Megan gần như không thể nhìn thấy gì. Nước mắt cứ chảy ròng ròng, dù không phải là cô đang khóc!

Megan may mắn hơn Benyapa là các triệu chứng cũng tự mất đi mà không cần can thiệp gì nhiều. Tuy nhiên, cô sinh viên của trường đại học Bedfordshire cũng cảnh báo mọi người hãy cẩn thận với những tiệm làm đẹp nhỏ và chưa được kiểm chứng chất lượng, chớ nên để xảy ra hậu quả đau thương như cô!

 suyt hong mat vi noi mi bang keo con voi, keo dan mong hinh anh 6

 suyt hong mat vi noi mi bang keo con voi, keo dan mong hinh anh 7

Còn đây là Megan Rixson, được nối mi bằng keo dán móng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi mặc áo dài, cần tránh việc chọn sai nội y khiến tổng thể outfit...
Thư Kỳ và Từ Nhược Tuyên làm gì để có nhan sắc bất biến với thời...
Kang Hyun Kyung và Shim Euddeum sở hữu vóc dáng Vệ Nữ cùng gu thời...