Thứ Tư, ngày 20/03/2019 08:06 AM (GMT+7)

Tân Hoa hậu Đại Dương 2017 thừa nhận từng dao kéo

authorThanh Hằng Chủ Nhật, ngày 29/10/2017 06:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Đại Dương là một cuộc thi nhan sắc không cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ.

   

Tối 28/10 tại Nhà hát Hòa Bình TP HCM, 30 thí sinh Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 trải qua một đêm chung kết vô cùng ấn tượng. Chung kết diễn ra với 3 phần trình diễn: áo dài, áo tắm và trang phục dạ hội. Kết thúc phần thi áo dài và áo tắm, 15 gương mặt được công bố sẽ đi tiếp vào phần thi dạ hội. Sau đó, chỉ có 5 cái tên còn lại tham gia vào phần thi ứng xử.

Sau phần thi ứng xử, 3 cái tên được xướng lên lần lượt cho vị trí, Á hậu 2, Á hậu 1 và Hoa hậu là: Đặng Thanh Ngân, Nguyễn Thị Diệu Thùy, Lê Âu Ngân Anh. Có phần thi ứng xử khá lúng túng nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn đăng quang vị trí cao nhất khiến cho nhiều người thắc mắc.

 tan hoa hau dai duong 2017 thua nhan tung dao keo hinh anh 1

Cô có phần thi ứng xử không suôn sẻ vì quá hồi hộp

- Phần thi ứng xử của chị có phần không trôi chảy so với các phần thi của những thí sinh khác. Sau khi hoàn thành phần thi của mình, chị có nghĩ mình sẽ đạt được vị trí Hoa hậu?

- Thật ra lúc đó tôi rất hồi hộp và tôi biết rằng phần thi của mình không được suôn sẻ vì tôi có một chút căng thẳng. Nhưng tôi nghĩ mình đã truyền tải được thông điệp của mình đến mọi người. Bên cạnh đó, phần thi của tôi có thể hiện khả năng ngoại ngữ, nên tôi hoàn toàn có thể nghĩ đến việc đội chiếc vương miện này.

- Chị nghĩ sao về tin đồn mình mua giải?

- Tôi nghĩ rằng ngay từ đầu cuộc thi, tôi đã là một ứng viên sáng giá. Tôi có sắc vóc tốt, gương mặt xinh, lại có sự hoàn thiện đầy đủ về tri thức, ngoại ngữ, tôi nghĩ rằng đó là những yếu tố giúp tôi đăng quang ngôi vị Hoa hậu chứ không cần phải mua giải.

- Còn về tin đồn chị đã phẫu thuật thẩm mỹ?

- Tôi thừa nhận lúc trước tôi từng quảng cáo cho 1 thẩm mỹ viện, nhưng tôi đã rút sụn mũi ra trước khi đến với cuộc thi. Tôi biết rõ theo luật, các cuộc thi sắc đẹp không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện tại, tôi khẳng định mình "tự nhiên" 100%.

Tôi đã thông báo trước với ban tổ chức về vấn đề tôi từng sửa mũi và rút sụn. Khi chụp X- quang, ban tổ chức đã xét duyệt và chấp thuận cho tôi cũng như việc tôi cũng đã vượt qua vòng nhân trắc học. 

- Chị có ý định dao kéo một lần nữa?

- Không. Tôi nghĩ gương mặt của mình hiện tại đã hoàn thiện rồi.

- Hoa hậu Đại Dương suốt 3 năm nay khá mờ nhạt, chị sẽ làm gì để gây dấu ấn cho danh hiệu của mình?

- Cuộc thi Hoa hậu Đại Dương chỉ mới được tổ chức lần đầu vào năm 2014. Khi nhận được danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017, tôi biết mình sẽ phải cố gắng hết sức để làm tròn trách nhiệm với cộng đồng. Tôi nghĩ những công việc này đôi khi là thầm lặng, thậm chí sẽ có những trọng trách mà chỉ cá nhân tôi biết, báo chí truyền thông chưa chắc đã rõ.

- Nếu không phổ biến với truyền thông thì làm cách nào chị có thể truyền cảm hứng cho mọi người?

- Tôi nghĩ, một Hoa hậu không nhất thiết lúc nào cũng phải xuất hiện trên mặt báo hay trong các sự kiện. Tôi cũng đã có những dự định cho riêng mình sau đêm chung kết. Tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận hình ảnh mới cũng như những hoạt động sắp tới đây của tôi.

 tan hoa hau dai duong 2017 thua nhan tung dao keo hinh anh 2

Tân Hoa hậu trả lời báo chí sau khi đăng quang

- Nếu không phải là chị thì chị nghĩ ai sẽ là người xứng đáng cho ngôi vị này?

- Tôi nghĩ đó có thể là Diệu Thùy. Tôi và Thùy trong cuộc thi rất thân thiết với nhau. Tôi nghĩ rằng cả tôi và Thùy đều xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu Đại dương.

Ảnh: Quang Huy

Tag:  Hoa hậu Đại Dương,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vũ Ngọc Anh khoe ảnh áo tắm đẹp ngỡ ngàng khi đi tắm bùn.
Tất tần tật những điều cần biết để sở hữu vòng 3 tuyệt đẹp như Sĩ...
Liquid Metallic hay còn gọi là “vải nước” đang là chất liệu thời...