Thứ Tư, ngày 20/06/2018 22:42 PM (GMT+7)

Tập ngay 4 động tác này để mông lớn, eo nhỏ, chân thon

authorAnh Đào Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Siêu mẫu Izabel Goulart tiết lộ 4 động tác "thần thánh" giúp cô sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ nhất đất nước Brazil.

   

 tap ngay 4 dong tac nay de mong lon, eo nho, chan thon hinh anh 1

Siêu mẫu Izabel Goulart

Izabel Goulart chia sẻ trên tạp chí Vogue rằng: "Ngay từ khi còn rất nhỏ, thể thao đã là một phần cuộc sống của tôi. Tôi đặt ra mục tiêu mỗi ngày phải vận động ít nhất 1 tiếng dù bận rộn tới cỡ nào. Các bài tập thể dục giúp tôi tập trung hơn và tràn đầy năng lượng mỗi ngày."

Siêu mẫu Brazil tiết lộ 4 động tác plank hiệu quả nhất giúp cô sở hữu thân hình thon thả đáng mơ ước như bên dưới:

1. Động tác chống nghiêng

 tap ngay 4 dong tac nay de mong lon, eo nho, chan thon hinh anh 2

Plank chống nghiêng

Động tác này rèn luyện độ bền cao cho cơ thể, tập trung tác động vùng cánh tay, lườn, hông và eo. Bạn chỉ cần chống nghiêng thân trên ván hoặc thảm tập, chân giữ thằng, vai ổn định, sau đó xoay người từ từ đến khi đối mặt với thảm. Lặp lại động tác này từ 10 - 15 nhịp và đổi bên hoặc đến khi mỏi cơ tay mới dừng lại.

Izabel Goulart cho biết đây là động tác cô yêu thích nhất. Động tác này giúp cô cảm nhận rõ rệt sự thay đổi vòng ngực, eo, và hai cánh tay. 

2. Động tác plank dành cho eo

 tap ngay 4 dong tac nay de mong lon, eo nho, chan thon hinh anh 4

Động tác giúp chân thon, eo nhỏ

Động tác plank cho eo khá dễ. Bạn chống hai tay vuông góc với mặt đất, giữ người thẳng từ cổ đến vai và chân. Sau đó, co gối liên tục đến khi mỏi chân thì dừng lại. Goulart đưa ra lưu ý: "Hãy cố gắng co gối thật cao, gần phía ngực của bạn để phát huy tối đa tác dụng của động tác."

Động tác này giúp đốt cháy mỡ thừa ở đùi và eo nhanh chóng, đồng thời tác dụng mạnh vào cơ hông, mông, giúp cải thiện vóc dáng đáng kể.

3. Động tác plank dành cho toàn thân

 tap ngay 4 dong tac nay de mong lon, eo nho, chan thon hinh anh 6

Bài tập toàn thân

Tư thế chuẩn bị: Chắp hai tay trước ngực, chân rộng bằng vai. Sau đó, nhảy lên, đồng thời đưa hai tay lên cao qua đầu rồi hạ thân xuống thành ngồi xổm. Tiếp đó, làm liên hoàn tư thế hạ đầu gối trái và phải xuống sàn tập hoặc nền tập. Siêu mẫu nội y cho rằng, bài tập này tác động đến cơ toàn thân và rất hữu hiệu trong việc giảm cân.

4. Động tác plank cho mông, đùi

 tap ngay 4 dong tac nay de mong lon, eo nho, chan thon hinh anh 8

Động tác giúp cải thiện kích thước vòng 3

Bài tập này còn gọi là động tác bước chân vịt, dùng dây thun là dụng cụ phụ trợ cần thiết. Bắt đầu, bạn xếp bằng tay trước ngực, vuông góc với vai. Sau đó, bạn bước ngang chân phải một bước rộng bằng vai, ngồi xổm sâu rồi đứng lên và tiếp tục bước. Lặp lại tư thế này với chân trái, thực hiện ít nhất 10-15 nhịp / hiệp. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bùi Lý Thiên Hương nổi bật với số đo 3 vòng đáng ghen tị 84-64-97...
Những màn chụp nude gây tranh cãi của chương trình tìm kiếm người...
Á hậu chia sẻ: "Từ những ngày đầu yêu nhau, anh vẫn thường nói với...