Thứ Năm, ngày 22/08/2019 15:11 PM (GMT+7)

"Thần Sấm" trốn trong khách sạn làm điều này để có thân hình núi đá

authorTâm Ani Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 21:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiết lộ bí quyết tập luyện để Chris có được hình thể nam thần cường tráng.

   

 "than sam" tron trong khach san lam dieu nay de co than hinh nui da hinh anh 1

Huấn luyện viên cá nhân của Chris Hemsworth, Luke Zocchi, đã tiết lộ lý do tại sao anh ta đào tạo ngôi sao Thor trong phòng khách sạn khi họ đang đi du lịch.

Luke cho biết bộ đôi này thường bị gián đoạn bởi những người hâm mộ muốn chụp ảnh tự sướng với ngôi sao người Úc khi anh tập luyện tại phòng tập thể dục.

Huấn luyện viên được "Thần Sấm" tin tưởng chia sẻ: "Thật dễ dàng hơn khi tập trong phòng khách sạn. Bạn có thể đi đến một phòng tập thể dục cũng được thôi, nhưng sẽ hơi khó chịu khi cứ phải chụp ảnh tự sướng với fan sau hai giây."

Luke cũng tiết lộ những bài tập luyện nào bị cấm đối với Chris trong suốt thời gian quay phim. Huấn luyện viên cá nhân giải thích rằng các bài tập như đấm bốc và lướt sóng là ngoài giới hạn, vì chấn thương rất dễ tới từ 2 môn tập luyện này. Điều này có thể tốn thời gian sản xuất và tiền bạc.

"Tôi phải đấm vào mặt anh ấy khi chúng tôi đang tập đấm bốc. Những trường hợp đó chúng ta phải cẩn thận. Anh ấy thậm chí không được phép lướt sóng khi chúng tôi làm phim", huấn luyện viên chia sẻ.

Luke, người huấn luyện viên và cũng là người sáng lập ra ứng dụng thể dục Centr của Chris, đã nói với Daily Mail Úc rằng ngôi sao Hollywood phải rất vất vả để có hình dạng siêu anh hùng khi xuất hiện trong Avengers: Endgame.

"Bất cứ khi nào anh ấy luyện tập cho vai Thor, chúng tôi sẽ nâng mức tạ nặng hơn, làm nhiều việc mang tính chất độc đáo hơn và có thời gian nghỉ dài hơn giữa các lượt tập", anh tiết lộ.

Chế độ tập của Chris trong Avengers:

- Tập không quá một giờ mỗi phiên

- Nhắm tới mục tiêu hai nhóm cơ mỗi phiên

- Giới hạn các động tác trong bốn bài tập cho mỗi nhóm cơ với trọng lượng nặng

- Tập 6 đến 12 lần lặp lại mỗi nhóm cơ

- Đôi khi tăng gấp đôi số phiên trong một tuần, nhưng không bao giờ vượt quá sáu ngày.

 "than sam" tron trong khach san lam dieu nay de co than hinh nui da hinh anh 2

“Tập luyện cho Endgame thường không quá một giờ, nhắm mục tiêu hai nhóm cơ mỗi phiên” – Huấn luyện viên nêu yếu tố quan trọng nhất trong quá trình tập của Chris.

“Chúng tôi giới hạn các động tác trong bốn bài tập cho mỗi nhóm cơ với trọng lượng nặng và khoảng sáu đến 12 lần lặp lại. 'Đôi khi tăng gấp đôi số phiên trong một tuần, nhưng không bao giờ vượt quá sáu ngày tập thể dục một tuần.” – Huấn luyện viên nói thêm

Một điểm độc đáo mà huấn luyện viên Luke nhấn mạnh đó là để có hình thể như Chris trong End Game, nam diễn viên "không phải tập nhiều hơn", mà đơn giản là "tập thông minh hơn".

 "than sam" tron trong khach san lam dieu nay de co than hinh nui da hinh anh 3

Các buổi tập của Chris đã được chia thành ngực và bắp tay, lưng và cơ tam đầu, chân và vai.

“Điều quan trọng là có một ngày nghỉ ngơi, ngay cả đối với một siêu anh hùng!", Luke nói về việc tập, nghỉ phải xen kẽ để đạt tới hiệu quả cao nhất.

Luke, một huấn luyện viên chuyên gia cho ứng dụng sức khỏe và thể dục mới phát triển của Chris, cho biết mọi người chắc chắn có thể theo chế độ hàng ngày của các ngôi sao.

 "than sam" tron trong khach san lam dieu nay de co than hinh nui da hinh anh 4

"Các bài tập luyện của tôi trên ứng dụng là HIIT HIRT (luyện tập cường độ cao và luyện tập sức đề kháng cường độ cao), tương tự như bài tập luyện thông thường mà Chris làm," anh nói.

Chris bổ sung cho chế độ tập luyện của mình bằng chế độ ăn kiêng chủ yếu là các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng bằng nhiều loại protein, ngũ cốc, trái cây, các loại đậu và chất béo.

Tag:  tập luyện   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, người mẫu Georgina Rodriguez đã trở lại trong quảng cáo...
2 cô gái Hàn Quốc nổi danh mạng xã hội nhờ thân hình quyến rũ tới...
Dù giải nghệ được thời gian dài nhưng Thủy Top vẫn nhận...