Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 01:39 AM (GMT+7)

Thí sinh cùng phòng của Hoa hậu Đại Dương 2017: Á hậu xứng đáng hơn!

authorBích Bông Thứ Hai, ngày 30/10/2017 16:56 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau cuộc thi Hoa hậu Đại Dương, dư luận đang rất bất bình vì kết quả và cho rằng đương kim Hoa hậu không xứng đáng với vị trí này.

   

Trần Thị Tuyết Nhi là một thí sinh lọt vào Top 15 của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 và đạt được giải phụ “Người có mái tóc đẹp nhất”. Cô gái sinh năm 1995 bén duyên với các cuộc thi nhan sắc từ năm 16 tuổi. Năm 2014, cô lọt vào top 5 cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Hiện đại và đoạt danh hiệu người đẹp có gương mặt khả ái.

 thi sinh cung phong cua hoa hau dai duong 2017: a hau xung dang hon! hinh anh 1

Chân dung Tuyết Nhi trong cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017

Hiện tại Tuyết Nhi đang là nhân viên văn phòng của hệ thống giải trí nổi tiếng tại miền Nam. Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Đại Dương cô từng giảm từ 63kg xuống còn 53kg để có được thân hình hoàn hảo của một thí sinh đại diện nhan sắc. Trong cuộc thi Hoa hậu Đại Dương, Tuyết Nhi là bạn cùng phòng với tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh. Chia sẻ với báo giới, cô cũng không ngần ngại nói về những vấn đề bên trong cuộc thi và xung quanh kết quả chung cuộc.

 thi sinh cung phong cua hoa hau dai duong 2017: a hau xung dang hon! hinh anh 2

Cô đoạt giải "Người đẹp có mái tóc đẹp nhất"

Tuyết Nhi bộc bạch rằng cô đến với cuộc thi vì mục đích chính là trau dồi kiến thức về môi trường biển và học cách bảo vệ môi trường. Khi lọt vào top 15 và đoạt được giải phụ "Người có mái tóc đẹp nhất", Tuyết Nhi cảm thấy vô cùng may mắn nhưng xét về tính công tâm, cô cho rằng bản thân và nhiều người đẹp khác hoàn toàn có khả năng vào đến top 5.

Trước dòng dư luận trái chiều quá mạnh mẽ nhắm đến cuộc thi và đương kim Hoa hậu, Tuyết Nhi không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của mình: "Tôi cảm thấy kết quả của cuộc thi này có một chút gì đó gọi là sắp xếp. Vì trong quá trình thi, tôi cũng có nghe được thông tin lộ top 3, nên khi kết quả được công bố, tôi không quá ngạc nhiên". 

 thi sinh cung phong cua hoa hau dai duong 2017: a hau xung dang hon! hinh anh 3

Cô sở hữu một thân hình chuẩn và một gương mặt khả ái

Lý do cô không cảm thấy ngạc nhiên với kết quả vì cô cho rằng: "Tôi nghĩ đa số các cuộc thi đều có sự sắp xếp cả, không hẳn là tất cả nhưng đây là chuyện không có gì đáng ngạc nhiên hiện nay. Có một số bạn cảm thấy bất công và bỏ thi trước khi đêm chung kết diễn ra, nhưng đó là vấn đề riêng của các bạn ấy. Riêng tôi, với tư cách là một thí sinh và là một người có trách nhiệm, cho dù biết được kết quả như thế nào, tôi cũng cố gắng làm tròn vai trò của mình.".

 thi sinh cung phong cua hoa hau dai duong 2017: a hau xung dang hon! hinh anh 4

Tuyết Nhi trong một hoạt động môi trường cùng đương kim Hoa hậu Ngân Anh

Nói về người bạn cùng phòng của mình, Tuyết Nhi cho rằng Ngân Anh không có điều gì đáng chê trách trong cuộc thi về cách cư xử và những hoạt động xã hội. Tuy nhiên, Tuyết Nhi cho rằng Ngân Anh thuộc tuýp người không chủ động trong các cuộc giao tiếp, nên trong cuộc thi Ngân Anh thật sự không thân thiết với nhiều người. Đó cũng là lý do nhiều thí sinh nghĩ rằng Ngân Anh không thân thiện và tố lên ban tổ chức việc đương kim Hoa hậu Đại Dương từng phẫu thuật thẩm mỹ.

 thi sinh cung phong cua hoa hau dai duong 2017: a hau xung dang hon! hinh anh 5

Nếu như không phải là một thí sinh trong cuộc thi, Tuyết Nhi cho rằng Á hậu Diệu Thùy xứng đáng hơn: "Về vóc dáng của 2 bạn đều đẹp như nhau nhưng về gương mặt, Diệu Thùy có những đường nét phù hợp với tiêu chí của 1 Hoa hậu hơn. Vế trình độ học vấn cả 2 cũng ngang nhau nhưng xét về sự tự tin trong giao tiếp thì Diệu Thùy làm tốt hơn Ngân Anh".

Tag:  Hoa hậu Đại Dương,    
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ đẹp của Lily là sự hòa trộn giữa cả phương Đông và phương Tây...
Alexina Graham chính là chân dài mới về chung một nhà với các thiên...
Stylist gợi ý cách chọn "phụ tùng" cho những mẫu váy xẻ cao như của...