Thứ Tư, ngày 19/12/2018 04:19 AM (GMT+7)

Thí sinh HH Hoàn vũ VN mặc bikini lộ mỡ: Chân tay tôi không thể cong vòng vậy được!

authorAnh Đào Thứ Năm, ngày 04/01/2018 10:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thí sinh và đại diện BTC nói về việc ảnh bikini thực tế khác xa ảnh truyền thông của top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

   

Sau phần thi phụ Người đẹp Biển, dư luận xôn xao về việc ảnh chụp bikini thực tế của top 45 khác xa ảnh ban tổ chức công bố. Nhiều người cho rằng điều này khiến khán giả không thể đánh giá chính xác, công tâm về thí sinh.

 thi sinh hh hoan vu vn mac bikini lo mo: chan tay toi khong the cong vong vay duoc! hinh anh 1 

Thí sinh Lại Quỳnh Giang chia sẻ: "Tôi nghĩ thực ra ảnh của BTC được chụp trong studio, căn chỉnh kĩ càng nên chất lượng ảnh bao giờ cũng đẹp hơn. Chưa kể tới nước ảnh cũng đẹp hơn, dù cùng một bức ảnh mà làm sáng hơn chút là cũng đẹp hơn rất nhiều rồi. Còn thực tế thì không chỉ có ánh sáng ban ngày mà còn có cả ánh nắng, kết hợp với góc máy chụp, nếu không may mắn là bị hại ngược lại ngay.

Tôi nhìn ảnh cũng bị giật mình tại vốn góc người nghiêng của tôi vậy chứ thực sự rất hoàn hảo, vì thế tôi càng phải cố gắng tập luyện và rèn luyện nhiều hơn. Những người nhìn trực tiếp mới đánh giá được khách quan vấn đề này, một tấm ảnh online không thể nói hết được."

 thi sinh hh hoan vu vn mac bikini lo mo: chan tay toi khong the cong vong vay duoc! hinh anh 2

Ảnh chụp bikini xinh đẹp khác của Lại Quỳnh Giang

Trong khi đó, thí sinh Bùi Lý Thiên Hương tâm sự: "Trong một dàn tôi trông gầy và nhỏ con nhất. Tôi không biết có bị cố tình photoshop ảnh không nhưng chân tay tôi không thể cong vòng vậy được." 

 thi sinh hh hoan vu vn mac bikini lo mo: chan tay toi khong the cong vong vay duoc! hinh anh 3

Ảnh áo tắm hoàn mỹ của Bùi Lý Thiên Hương

Cũng nói về sự việc trên, đại diện phía BTC - bà Dương Trương Thiên Lý nói: "Tôi xem ảnh mà giật mình, tại khi có mặt tại buổi diễn, tôi đã cảm thấy rất hãnh diện vì phần đông thí sinh đã có sự rèn luyện, giữ gìn hình thể từ bán kết cho đến chung kết. Để công tâm mà nói, thí sinh vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có hình thể rất săn chắc, khỏe mạnh và đẹp hiện đại. 

Tôi đã hỏi lại bộ phận làm hình ảnh của thí sinh dự thi. Mọi người công nhận với tôi là chỉ làm lại da, chứ không hề bóp một chút nào cả. Trong các buổi photo shoot, tùy theo cách tạo dáng, nó sẽ cho ra những bức hình đẹp. Có lẽ do ánh sáng nên ảnh chụp thực tế khiến tôi bất ngờ. Còn ở ngoài, tôi rất rất hãnh diện với sự thể hiện, thần thái và hình thể của các thí sinh."

 thi sinh hh hoan vu vn mac bikini lo mo: chan tay toi khong the cong vong vay duoc! hinh anh 4

Ảnh chụp mướt mắt của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Kết quả cuộc thi Người đẹp Biển sẽ được công bố trong đêm chung kết, diễn ra ngày 6.1.2018 tại Nha Trang. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Venezuela giữ vững vị trí cường quốc sắc đẹp thế giới, Philippines...
Họ đều được người hâm mộ phong danh soái ca sân cỏ bởi điển trai,...
Dù "mặc chung" 1 chiếc váy nhưng Hoàng Yến Chibi gây tiếc nuối vì...