Thứ Ba, ngày 11/12/2018 05:32 AM (GMT+7)

Thí sinh Hy Lạp bị truất quyền dự thi Miss World 2015

authorTuệ Mẫn Thứ Tư, ngày 09/12/2015 13:46 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện Hy Lạp, Theodora Nte Morais Moschouri bị buộc rời khỏi Miss World 2015.

   

Mới đây, rất nhiều nguồn tin, trong đó có 2 trang web uy tín về các cuộc thi hoa hậu là Globalbeautys và Angelopedia, đăng tải thông tin thí sinh Hy Lạp - Theodora Nte Morais Moschouri đã bị truất quyền dự thi Hoa hậu Thế giới 2015.

 thi sinh hy lap bi truat quyen du thi miss world 2015 hinh anh 1

Thí sinh Hy Lạp - Theodora Nte Morais Moschouri bị truất quyền dự thi khi Miss World bắt đầu bước vào các phần thi chính thức

Điều này đồng nghĩa, cô gái 21 tuổi sẽ không góp mặt trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 19.12 tới đây tại đảo Hải Nam, Trung Quốc.

Tuy nhiên, lý do chính xác liên quan đến việc Theodora Nte Morais Moschouri bị buộc rời khỏi Miss World 2015 không được ban tổ chức nêu rõ, mà chỉ là lời tuyên bố chung chung "phải ra về vì có những hành vi không thích hợp".

Trên trang tin chính thức của cuộc thi Miss World mô tả đại diện Hy Lạp là người "tự phát, bốc đồng và nhạy cảm".

 thi sinh hy lap bi truat quyen du thi miss world 2015 hinh anh 2

Hình ảnh của đại diện Hy Lạp tại Miss World 2015 (bìa phải)

Tại các diễn đàn sắc đẹp uy tín như Missolodogy hay Global Beauties, cư dân mạng cũng bàn tán xôn xao về việc đại diện Hy Lạp bất ngờ bị truất bỏ quyền dự thi, có nguồn tin cho rằng, bà ngoại của người đẹp 21 tuổi đang ốm nặng khiến cô lo lắng và mất tập trung trong các hoạt động tại Miss World. 

Nguồn tin khác lại cho biết, Theodora Nte Morais Moschouri khá kiêu căng, không hòa nhập, thậm chí với tính khí nóng nảy cô đã từng to tiếng với thành viên ban tổ chức.

Ban đầu, Katerina Galiatsatou là đại diện cho Hy Lạp tham gia Miss World 2015, nhưng cô gái này đã từ chối tham gia do bận việc gia đình, không sắp xếp được thời gian và Theodora Nte Morais Moschouri được lựa chọn thay thế.

 thi sinh hy lap bi truat quyen du thi miss world 2015 hinh anh 3

 thi sinh hy lap bi truat quyen du thi miss world 2015 hinh anh 4

Hiện tại, lý do thực sự khiến Theodora Nte Morais Moschouri buộc phải dừng chân tại Miss World vẫn là một ẩn số

Tính đến thời điểm hiện tại, sự dừng bước của đại diện Hy Lạp cộng thêm thí sinh Nigeria chưa có mặt tại Trung Quốc nên số lượng thí sinh tham gia Miss World 2015 là 113 cô gái đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc áo hai dây, quần siêu ngắn đi bán thịt, bán cá ở chợ, 2 người...
Sau thời gian dài ở ẩn, cuối cùng Nam Em cũng chịu xuất hiện với...
Chi Pu, Elly Trần, Vũ Ngọc Anh, Ngân 98, Thanh Bi, Bảo Anh... có...