Thứ Hai, ngày 22/04/2019 13:12 PM (GMT+7)

Thiền thần nội y bức xúc vì bị phân tán ảnh nude

authorMộc Miên Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 19:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sara Sampaio bị tạp chí Đàn ông Pháp đăng hình gợi tình khi chưa xin phép.

   

 thien than noi y buc xuc vi bi phan tan anh nude hinh anh 1

Thiên thần nội y Sara Sampaio

Sau hàng loạt các vụ lạm dụng tình dục của ông trùm Hollywood Harvey Weinstein bị phanh phui trước báo đài thì thiên thần nội y Sara Sampaio mạnh dạn lên tiếng, tố giác về câu chuyện của chính mình. Khi đó, cô là nạn nhân của tạp chí đàn ông tại Pháp có tên Lui đã sử dụng hình ảnh bất hợp pháp nhằm nhu cầu lợi ích riêng khi chưa có sự đồng ý của cô.

 thien than noi y buc xuc vi bi phan tan anh nude hinh anh 2

Liệu rằng sau Sara, ai sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc tới trong vấn nạn lạm dụng tình dục?

Trên trang Instagram cá nhân, Sara Sampaio đã nói lên sự thật trong lần hợp tác cùng tạp chí Lui. Trước khi thực hiện những thước hình, hai bên đã có giao ước rõ ràng trong đó có việc Sara không chụp hình khỏa thân nhưng khi làm việc, phía bên tạp chí Lui đã gây sức ép, có những hành vi ép buộc. Trong khi xem lại những bức hình cuối cùng, cô nhận ra đã có rất nhiều khoảnh khắc ngực trần đáng tiếc, ngay lập tức cô yêu cầu xóa bỏ nhưng không được đồng thuận. Chính hành động này của tạp chí Lui khiến Sara cảm thấy bị "xâm hại và ngược đãi" - cô nói.

 thien than noi y buc xuc vi bi phan tan anh nude hinh anh 3

Những chia sẻ của Sara trên trang cá nhân

"Tôi có quyền thể hiện cơ thể mình như thế nào, khi nào, ở đâu và cho bất cứ mục đích gì tôi chọn. Đó là sự lựa chọn của tôi, và khi tôi chọn lựa, tôi mong muốn được đối xử với sự tôn trọng và chuyên nghiệp." - Sara trải lòng.

Lạm dụng tình dục từ lâu đã trở thành vấn nạn mà trong nghành công nghiệp thời trang thì điều đó càng được thể hiện rõ và mức độ nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà các nạn nhân phải giấu nhẹm sự thật, chịu đựng những sự dày vò đáng tiếc. Có lẽ sau câu chuyện của thiên thần Bồ Đào Nha, nhiều chân dài sẽ dũng cảm tố cáo hành vi xâm phạm thiếu đạo đức của những người làm kinh doanh, vì trục lợi mà sẵn sàng trở nên biến chất và bất chấp thủ đoạn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Rose của Black Pink sở hữu vòng eo siêu bé.
Sulli liên tục gây tranh cãi vì cách ăn mặc và chụp hình của mình...
Nhiều khán giả tỏ ra ủng hộ Phương Mỹ Chi khi cô đổi sang phong...