Thứ Năm, ngày 19/04/2018 20:58 PM (GMT+7)

"Thiên thần nội y" Nam Phi mang thai con đầu lòng

authorThu Hương Thứ Sáu, ngày 11/03/2016 14:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bà xã xinh đẹp của thủ lĩnh của nhóm nhạc Maroon 5 - Behati Prinsloo - đang mang thai 4 tháng.

   

 "thien than noi y" nam phi mang thai con dau long hinh anh 1

Behati Prinsloo và Adam Levine tại tiệc của Vanity Fair

Theo nguồn tin của US Weekly và E!, thiên thần nội y người Nam Phi, Behati Prinsloo đang mang thai con đầu lòng. Thông tin từ những trang giải trí này chỉ rõ, siêu mẫu Nam Phi đã mang thai được 3 - 4 tháng nay và chồng cô, nam ca sĩ Adam Levine "rất hạnh phúc" khi đón chào thiên thần nhỏ đến với gia đình họ. 

Vào đầu tuần này, Behati Prinsloo cùng dàn người mẫu nội y nổi tiếng cũng xuất hiện trong sự kiện quảng bá chương trình trình diễn áo tắm của Victoria's Secret (chương trình được chiếu trên kênh truyền hình CBS của Mỹ). Cô khéo léo che vòng 2 bằng chiếc áo suông trắng, vì thế khó có thể phát hiện được sự khác thường ở vùng bụng. 

 "thien than noi y" nam phi mang thai con dau long hinh anh 2

Behati Prinsloo là người duy nhất ghìm được cương "ngựa hoang" Adam Levine

Adam Levine và Behati Prinsloo kết hôn tại Mexico vào tháng 7.2014. Đám cưới của họ được tổ chức bí mật với chỉ hơn trăm khách mời. Chồng cô, Adam Levine là nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa trong giới giải trí. 

Sau khi về chung một nhà, có nhiều thời điểm, cặp đôi phải đối phó với tin đồn chia tay. Tuy nhiên, họ đã vượt qua những thông tin thất thiệt bằng một cái kết hạnh phúc, với một sinh linh đang thành hình. 

Trước đó trong một bài phỏng vấn, thủ lĩnh của nhóm nhạc Maroon 5 tuyên bố mình muốn có thật nhiều con cùng nàng siêu mẫu xinh đẹp: "Chúng tôi muốn có khoảng 17 đứa, thế có hợp lý không? Nhưng tôi rất yêu trẻ con. Tôi thích nhìn thấy bọn trẻ trên trường quay".

 "thien than noi y" nam phi mang thai con dau long hinh anh 3

 "thien than noi y" nam phi mang thai con dau long hinh anh 4

Trong sự kiện quảng bá cho show trình diễn áo tắm mới của Victoria's Secret, Behati khéo léo che vòng 2 bằng một chiếc áo dạng suông

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Aleexandra Kefren nói việc công bố bán trinh tiết giá triệu đô sẽ...
Thật bất ngờ khi biết bí quyết sở hữu vòng 3 đẹp như mơ không nằm ở...
Quần lót bà già - granny panty xứng đáng có trong tủ đồ của chị em,...