Thứ Tư, ngày 16/01/2019 06:33 AM (GMT+7)

Thứ khiến đàn ông thành đế vương trong vương quốc đàn bà

authorThanh Trúc Thứ Năm, ngày 06/07/2017 09:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nước hoa cũng như những trải nghiệm của đàn ông, phức tạp, gọi mời, khó nắm bắt. Bạn có tin không nếu tôi nói rằng 1 làn hương có thể quyết định sự đối xử của đối phương?

   

Cuộc đời mỗi gã đàn ông là cuộc trải nghiệm từ thằng nhóc tinh ranh đến chàng thanh niên luôn thấy mới lạ về sự đời và cuối cùng là trở thành một gã đàn ông thành đạt.

 thu khien dan ong thanh de vuong trong vuong quoc dan ba hinh anh 1

Dù bất cứ chuyện gì gã đã làm, kể cả việc làm tan nát nhiều trái tim thì gã vẫn là một người đàn ông thành đạt. Mà thành đạt ngoài khí chất toát ra, ngoài bộ suit vừa như in thì nước hoa là thứ mà bất cứ gã nào cũng không được quên.

Nước hoa cũng như những trải nghiệm của đàn ông, phức tạp, gọi mời, khó nắm bắt. Bạn có tin không nếu tôi nói rằng 1 làn hương có thể quyết định sự đối xử của đối phương với bạn.

 thu khien dan ong thanh de vuong trong vuong quoc dan ba hinh anh 2

Nhắc đến đàn ông thành đạt, tôi lại nhớ đến Creed Aventus, chắc hẳn nó không quá xa lạ đối với những gã muốn “khoác” lên vẻ ngoài thành đạt. Creed Aventus không chỉ là một làn hương ngụy trang tuyệt vời mà còn là một đẳng cấp thương hiệu.

Vốn dĩ đây là chai nước hoa mà Napoleon uy quyền yêu thích, nên nói Creed Aventus thể hiện đẳng cấp là điều chính xác. Dùng chung làn hương với một vị vua đấy các ông.

 thu khien dan ong thanh de vuong trong vuong quoc dan ba hinh anh 3

Các gã trưởng thành, thành công trong cuộc sống đều ít nhiều trải qua những đau thương, vì chỉ có đau thương mới khiến gã nhớ mãi để trở nên mạnh mẽ. Chuyện này đã hình thành tính cách sâu lắng của gã. Thế nhưng không phải vì sâu lắng mà chìm nghỉm giữa đám đông. Ngược lại, chúng khiến mọi ánh nhìn đều hướng về gã, dù cho gã chỉ nhồi đó một cách lặng lẽ và yên tĩnh.

 thu khien dan ong thanh de vuong trong vuong quoc dan ba hinh anh 4

Có lẽ là do hương thơm đặc trưng riêng biệt. Buổi khiêu vũ giữa các lớp hương smokey dứa và gỗ. Chủ đạo trên nền xạ hương sexy, thêm tí vani và hoa nhẹ, khói bốc nghi ngút tăng độ "vương giả" và long diên hương. Việc sử dụng rất nhiều những nguyên liệu thiên nhiên quý giá càng khiến Creed Aventus trở thành “vương giả”

 thu khien dan ong thanh de vuong trong vuong quoc dan ba hinh anh 5

Ngửi được hương thơm Creed Aventus khiến tôi liên tưởng đến một gã 30 tuổi, somi đơn giản cùng quần tây đang ngồi nhâm nhi ly trà cùng tờ báo bên cửa sổ. Nhìn gã bạn sẽ nghĩ chắc hẳn đây là một doanh nhân hay một vị giáo sư uyên thâm. Bạn bước đến, cất tiếng chào và có ý muốn được ngồi chung. Gã đồng ý và buổi trò chuyện bắt đầu.

 thu khien dan ong thanh de vuong trong vuong quoc dan ba hinh anh 6

Bạn bị hút vào theo tầng nhịp điệu làn hương. Mùi dứa và mùi khói thơm mạnh nhất và khi xuống hương, mùi rêu sồi và vani sẽ trội lên một chút nhưng hầu như không phá vỡ tổng thể ấn tượng ban đầu. Điều duy nhất bạn nghĩ được lúc đó, là phải khiến bản thân trông như một quý cô cho xứng với gã thành đạt đây.

Có một điều thú vị là Creed Aventus có cả bảng dữ liệu về mùi của từng lô vì Creed Aventus vẫn sử dụng một chút thành phần tự nhiên nên có thể tạo ra sự thay đổi nhẹ giữa nguồn gốc thu hoạch hay chất lượng theo mùa.

Cũng giống như đàn ông, mỗi người đều có hương vị khác nhau, chỉ khi dùng Creed Aventus mới có chung một cảm giác thành đạt. Không phải sao?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có rất nhiều trang phục dễ dàng tương thích với nhiều vóc dáng để...
Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương cũng có kha khá khuyết điểm, chỉ là người...
.Nhiều mỹ nữ Hàn Quốc gặp rắc rối chỉ vì quá xinh đẹp.