Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:21 PM (GMT+7)

Thứ trưởng Bộ Văn hóa dặn HH Thu Ngân không hút thuốc

authorHạ Vũ Thứ Bảy, ngày 20/08/2016 09:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu tới thăm Thứ trưởng Vương Duy Biên dù mưa to, gió lớn.

   

 thu truong bo van hoa dan hh thu ngan khong hut thuoc hinh anh 1

Hoa hậu Thu Ngân và Thứ trưởng Vương Duy Biên

Chiều 19.8, mặc dù mưa to gió bão, hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thị Thu Ngân và á hậu Phạm Thúy Hằng đã cùng BTC cuộc thi đến Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch gặp gỡ Thứ trưởng Vương Duy Biên và bà Nguyễn Phương Hoà, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác quốc tế.

Tới chào Thứ trưởng, hoa hậu Thu Ngân diện áo dài trắng. Gặp hoa hậu, Thứ trưởng khẳng định, ông rất cảm động khi hoa hậu đến gặp vào đúng ngày mưa gió.

Trong cuộc trò chuyện với hoa hậu Bản sắc Việt Toàn cầu và đại diện BTC, Thứ trưởng nhận định, Hải Phòng gần đây đã có thương hiệu về sắc đẹp, đồng thời khen ngợi cách tổ chức bài bản dù mới lần đầu của BTC cuộc thi.

Thứ trưởng Bộ VH - TT & DL cũng không quên nhắc nhở tân hoa hậu rằng, sau đăng quang, cô là người của công chúng, do vậy cần phát huy để lan tỏa sắc đẹp, vì “cuộc sống showbiz bây giờ sôi động, nhưng cũng nhiều phức tạp”.

 thu truong bo van hoa dan hh thu ngan khong hut thuoc hinh anh 2

 thu truong bo van hoa dan hh thu ngan khong hut thuoc hinh anh 3

Hoa hậu Thu Ngân và á hậu Thúy Hằng (váy hồng) trong buổi gặp gỡ Thứ trưởng

Trong cuộc gặp gỡ, tân hoa hậu Thu Ngân gửi lời cảm ơn Thứ trưởng, Bộ VH - TT&DL và BTC cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã tạo điều kiện cho cô được tham gia cuộc thi ý nghĩa, giúp cô có cơ hội học hỏi và trưởng thành hơn.

Trên cương vị là Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Thu Ngân mong muốn được góp sức mang vẻ đẹp đất nước, con người và những nét bản sắc văn hóa của Việt Nam ra các nước trên thế giới, đồng thời tham gia các các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Thứ trưởng Vương Duy Biên cũng căn dặn người đẹp Hải Phòng: “Tuyệt đối không được hút thuốc lá”, đồng thời đề nghị BTC Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu ở những lần tổ chức sau ngoài các phần thi áo tắm, trang phục dạ hội, truyền thống, kiểm tra nhân trắc học, trả lời ứng xử... cần có thêm phần thi “viết chữ đẹp” với các người đẹp “bản sắc Việt” bởi “nét chữ là nết người.

Cuối buổi gặp gỡ Thứ trưởng Vương Duy Biên đã tặng hoa cho Hoa hậu, Á hậu Bản sắc Việt toàn cầu. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lê Âu Ngân Anh không ngần ngại chi tiền bạo mua áo tắm hàng hiệu...
Biết đến là một DJ, Trần Thị Thủy Tiên (Tít) còn nhận được rất...
Quân đội Israel không thiếu những tuyệt sắc giai nhân, trong đó có...