Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 12:48 PM (GMT+7)

Thực hư chuyện đội Phạm Hương được ưu ái ở The Face

authorHạ Vũ Thứ Hai, ngày 18/07/2016 17:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các khách mời đình đám đã lên tiếng về tin đồn thiên vị đội chơi của Phạm Hương.

   

 thuc hu chuyen doi pham huong duoc uu ai o the face hinh anh 1

Phạm Hương bị đồn "mua chuộc" khách mời nên được thiên vị

Ngay sau khi tập 5 The Face – Gương mặt thương hiệu lên sóng, dư luận tiếp tục dậy sóng khi cho rằng đội của Phạm Hương được các khách mời ở thử thách catwalk trên bàn ưu ái. Lý do là vì ở phần catwalk của mình, các thí sinh đội Phạm Hương không bị các khách mời “làm khó” nhiều trong khi ở phần thi của thí sinh đội Hà Hồ, Lan Khuê, các khách mời liên tục làm đổ ly rượu, bình hoa để gây khó dễ cho họ.

Theo nhiều khán giả, do ít bị tạo chướng ngại vật, các thí sinh đội Phạm Hương đã dễ dàng vượt qua thử thách của mình. Bên cạnh đó, phần catwalk của đội Lan Khuê cũng được nhiều người đánh giá là tốt hơn.

Tuy nhiên, trên thực tế, ngoài phần thi catwalk trên bàn được phát sóng trên truyền hình, toàn bộ các thí sinh đều phải trải qua một phần catwalk khác. Tuy nhiên, do thời lượng chương trình, phần thi này đã bị cắt. Quyết định của các vị khách mời dựa trên cả hai phần catwalk chứ không phải chỉ một. Những bức ảnh của phần thi catwalk thứ 2 sau đó cũng đã được hé lộ và lan truyền trong cộng đồng mạng.

 thuc hu chuyen doi pham huong duoc uu ai o the face hinh anh 2

 thuc hu chuyen doi pham huong duoc uu ai o the face hinh anh 3

 thuc hu chuyen doi pham huong duoc uu ai o the face hinh anh 4

Hình ảnh phần catwalk không được phát sóng rò rỉ trên mạng

Cũng trong ngày qua, rất nhiều khách mời của chương trình The Face tập 5 đã lên tiếng khi bị cho là thiên vị đội chơi của Hoa hậu Việt Nam 2015.

Trước tin đồn cho rằng bản thân bị “mua chuộc”, ca sĩ Thu Thủy cho biết, cô từng có mối quan hệ trước đó với Hà Hồ và Lan Khuê nhưng chưa từng gặp Phạm Hương lần nào. Thu Thủy chia sẻ: “Khi ngồi tại vị trí đó, được tận mắt chứng kiến, được nhìn thật gần từng cử chỉ và hành động, thần thái, ánh mắt và những bước chân di chuyển của từng thí sinh thì bạn mới có thể cảm nhận được hết sự nỗ lực của các em trong từng đội”.

Thu Thủy cũng khẳng định, đội Phạm Hương giữ được sự bình tĩnh, tươi tắn, “bước đi rất nhẹ nhàng, tự tin, vững chắc” và cho biết, bản thân hoàn toàn công tâm khi chọn đội chơi này.

Nam ca sĩ S.T (365) cũng lên tiếng trên trang cá nhân của anh: “Tôi chọn cho mình đội mà tôi thấy ‘sạch sẽ’, thể hiện đúng tinh thần thời trang nhất. Thử thách thì sẽ có khó, có dễ, các bạn đừng nhìn nhận theo cách dựng phim của chương trình hay hùa theo những lời nói mang tính chất bất bình”.

 thuc hu chuyen doi pham huong duoc uu ai o the face hinh anh 5

Ca sĩ Thu Thủy

 thuc hu chuyen doi pham huong duoc uu ai o the face hinh anh 6

... và S.T (365) đều lên tiếng về tin đồn thiên vị đội Phạm Hương

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo cô nàng, tẩy trang là một công đoạn cực kỳ quan trọng trong...
Cùng điểm danh những kiểu bikini quen thuộc nhưng vẫn cực hot trong...
Đứng hình trước loạt trang phục cổ vũ bóng đá cực sexy của con gái...