Thứ Hai, ngày 19/11/2018 06:03 AM (GMT+7)

Thực hư việc Phạm Hương chèn ép thí sinh tại Hoa hậu Hoàn vũ VN

authorAnh Đào - Trang Hoàng Thứ Sáu, ngày 22/09/2017 17:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) BTC lên tiếng việc Phạm Hương bị tố chèn ép Mai Ngô, cố tình kéo dài thời gian ghi hình.

   

 thuc hu viec pham huong chen ep thi sinh tai hoa hau hoan vu vn hinh anh 1

Hoa hậu Phạm Hương bị tố chèn ép thí sinh 

Mới đây, trên các diễn đàn sắc đẹp Việt Nam rần rần truyền tai nhau chuyện Hoa hậu Phạm Hương chèn ép thí sinh, cụ thể là Mai Ngô và Mâu Thủy. Tin nhắn tố giác viết: "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 hôm nay quay hình tập 2... Mai Ngô xin phép rút lui thử thách phụ vì ekip quay quá chậm chạp... Phạm Hương cố tính kéo dài chương trình để Mai Ngô trễ giờ. Khi phát hiện Mai bỏ về, Hương đã nổi giân ép BTC loại Mai ra khỏi cuộc thi nếu không Hương sẽ không ghi hình. Làm ầm ầm lên trong hậu trường khiến cả ekip bất mãn...

Các thí sinh mòn mỏi đợi quay và mệt đừ người... và tỏ thái độ không đồng tình với Phạm Hương. Phạm Hương... cố tình dìm... Mâu Thủy và Mai Ngô trước mặt các thí sinh khác. Bên cạnh đó còn chặt chém với đàn chị là Hoàng Yến..."

 thuc hu viec pham huong chen ep thi sinh tai hoa hau hoan vu vn hinh anh 2

Mai Ngô lần thứ 2 dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

Liên hệ với Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 về sự việc này, đại diện BTC cho biết: "Cho đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa xác nhận được nguồn tin đó từ đâu ra và có chính xác hay không? Tất cả các hoạt động của thí sinh đều có lịch trình được thông báo từ trước và hoàn toàn diễn ra theo kịch bản chứ không xảy ra vấn đề người này chèn ép người kia, kéo dài thời gian. Thời gian quay đã được ấn định ngay từ đầu, việc tố chèn ép chỉ là tin đồn."

Hơn thế, BTC nhấn mạnh việc đi thi một cuộc thi lớn như vậy, thí sinh phải đánh đổi rất nhiều thứ trong đó có sức khỏe, chuyện mệt mỏi là đương nhiên. Đi thi hoa hậu đã mệt nhưng quay chương trình thực tế còn mệt hơn. Ê kip thực hiện thường xuyên phải làm việc thâu từ 5 giờ sáng cho tớ 2 giờ sáng ngày hôm sau. Áp lực về thời gian rất lớn, chỉ khi nào đạo diễn cho nghỉ, tạo dựng cảnh mới thì ê kip và thí sinh mới được thả lỏng người một chút. 

"Nội dung quay như thế nào phải có cả một bộ phận sản xuất, ban tổ chức sắp xếp. Không phải Hương muốn chèn ép ai thì chèn. Hương cũng phải đi theo kịch bản. Hương nói bao nhiêu câu, nói trong bao nhiêu phút, với ai, cái gì đều có kịch bản hết. Không thể nào cả trường quay đang quay, Hương đang quay mà bạn ấy đi vào trong một mình", phía BTC cho biết thêm. 

 thuc hu viec pham huong chen ep thi sinh tai hoa hau hoan vu vn hinh anh 3

Mâu Thủy là một trong những thí sinh nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trong khi đó, liên hệ với thí sinh Mai Ngô về việc trên, cô cho biết, hiện tại chưa thể lên tiếng về sự việc vì sợ vi phạm nội quy cuộc thi. Tuy nhiên, cho tới bây giờ cô và Phạm Hương cũng không chạm mặt nhau nhiều trong các sự kiện nên không biết được thái độ gặp nhau sẽ ra sao. "Tôi sẽ chủ động liên hệ  khi có câu trả lời chính thức", Mai Ngô nói.  

Còn phía đại diện của Mâu Thủy cho biết, cô vẫn đang dốc hết sức cho kỳ thi này và đang tham gia những hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi, khẳng định không có chuyện bỏ thi vì bị chèn ép. 

Phạm Hương vẫn chưa lên tiếng về tin đồn xấu trên. BTC khẳng định câu chuyện này không hề ảnh hưởng gì tới lịch trình cuộc thi. Mọi chuyện vẫn đang diễn ra bình thường. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Mỹ nhân ngực trần" Emily Ratajkowski, bạn gái tài tử Titanic... hớ...
Hoa hậu Tiểu Vy mặc áo tắm khoe dáng vóc nữ thần ở Hoa hậu Thế giới...
Giọng ca "Hoang mang" từng có một nhan sắc ưa nhìn, tuy nhiên, gương...