Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:10 AM (GMT+7)

Thương hiệu thời trang Victoria Beckham thua lỗ 129 tỷ

authorThu Hương Thứ Hai, ngày 14/03/2016 11:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để cứu vợ thoát khỏi tình trạng "đau đầu", Beckham đã rút ví số tiền lên tới hơn 5 triệu bảng Anh.

   

 thuong hieu thoi trang victoria beckham thua lo 129 ty hinh anh 1

David Beckham bỏ ra hơn 5 triệu bảng để bù đắp cho thua lỗ của nhãn hàng thời trang Victoria Beckham.

Theo thông tin mới nhất, David Beckham vừa phải chi 5.2 triệu bảng Anh (khoảng 176 tỷ đồng) để bù đắp cho thua lỗ 3.8 triệu bảng Anh (129 tỷ đồng) trong năm qua của nhãn hàng thời trang Victoria Beckham. 

Thương hiệu Victoria Beckham đang phát triển. Tuy nhiên khoản nợ khá lớn này lại có nguyên do từ việc cô mở cửa hiệu sang trọng tại khu phố Mayfair đắt đỏ ở London 2 năm về trước.

Cửa hàng nằm ở vị trí đắc địa tiêu tốn của nữ thiết kế gần 3 triệu bảng Anh. Cửa hàng không chỉ bày bán các sản phẩm sáng tạo của Vic mà còn là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp, như bức vẽ của Damian Hirst giá trị lên tới 600 ngàn bảng Anh.

 thuong hieu thoi trang victoria beckham thua lo 129 ty hinh anh 2

Cửa hàng sang trọng tại vị trí đắt đỏ của Victoria Beckham

Những báo cáo cho thấy, công ty thời trang của Victoria Beckham vẫn lỗ ròng trong khi công ty khai thác hình ảnh của David Beckham lại không ngừng tăng trưởng lợi nhuận. Trong năm qua, chỉ riêng việc bán, cho thuê hình ảnh đã giúp công ty của Beck thu 12.7 triệu bảng Anh.

Nhãn hàng thời trang của Victoria, do định hướng đặt cửa hàng ở vị trí đắt đỏ cộng thêm sản phẩm cao cấp giá cao kén khách hàng, tính tới nay vẫn chưa đẻ ra lãi. 

Mặc dù vậy, vào năm 2014, Management Today xếp Victoria Beckham vào danh sách top 100 đế chế kinh doanh của năm vì thành tích phát triển doanh thu từ 1 triệu bảng lên tới 30 triệu bảng trong vòng chỉ 5 năm. Vì thế, giới chuyên gia cho rằng với định hướng đầu tư đúng đắn hơn, thương hiệu của Vic sẽ đẻ ra lợi nhuận trong thời gian sắp tới. 

 thuong hieu thoi trang victoria beckham thua lo 129 ty hinh anh 3

Victoria Beckham và những mẫu thiết kế mới của thương hiệu thời trang riêng

Thương hiệu thời trang của Victoria Beckham tuy vẫn lỗ nhưng số tiền mà cô và chồng kiếm được lại tăng chủ yếu đến từ những công việc "tay trái" của cặp đôi như kinh doanh hình ảnh...

Theo công bố của Bloomberg vào tháng 9 năm 2015, David Beckham và Victoria Beckham thu được lợi nhuận chừng 30-40 triệu bảng, đưa tổng tài sản của gia đình này lên tới gần 500 triệu bảng (khoảng 17 nghìn tỷ đồng).

Việc công ty của Beckham chi tiền cứu trợ nhãn hàng thời trang của vợ là một động thái nhằm thuyên chuyển lợi nhuận giữa các công ty con do cặp đôi sở hữu. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...
Vàng đang trở thành gam màu nổi bật nhất trong mùa xuân hè 2018....