Thứ Tư, ngày 23/05/2018 07:00 AM (GMT+7)

Tiệc sinh nhật bí mật trước thềm chung kết Hoa hậu VN

authorHạ Vũ Thứ Tư, ngày 24/08/2016 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Á khôi Ngoại thương Lục Thị Thu Thảo rưng rưng nước mắt vì món quà bất ngờ này.

   

 tiec sinh nhat bi mat truoc them chung ket hoa hau vn hinh anh 1

Trưởng BTC Lê Xuân Sơn tặng quà sinh nhật cho Lục Thị Thu Thảo

Tối 23.8, sau một ngày tập luyện vất vả, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bí mật tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho 2 thí sinh có ngày sinh vào tháng 8 là Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 118) và Lục Thị Thu Thảo (SBD 226). Ngày 23.8 cũng đúng là sinh nhật của Thu Thảo.

Ngoài ra, buổi tiệc còn có sự xuất hiện của Đại diện Ban thường trực như Ông Lê Xuân Sơn - Tổng Biên Tập Báo Tiền Phong – Trưởng BTC, ông Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Phó Trưởng BTC, bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng BTC. Sự góp mặt và chung vui của Ban tổ chức và ê kip sản xuất là một động lực lớn giúp các người đẹp hoàn thành chặng đường cuối cùng của cuộc thi.

Ông Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung đã tận tay trao bánh sinh nhật và hai phần quà nhỏ cho hai người đẹp. Thuỳ Linh không quên gửi lời cám ơn chân thành đến “đại gia đình” Hoa hậu Việt Nam vì đã tạo cho cô một niềm vui bất ngờ. Riêng Thu Thảo cho biết, dù năm nay sinh nhật không có gia đình bên cạnh nhưng cô rất vui khi đón tuổi mới bên cạnh ban tổ chức và các chị em thí sinh. Trong lúc chia sẻ, Thu Thảo xúc động đến rưng rưng nước mắt.

 tiec sinh nhat bi mat truoc them chung ket hoa hau vn hinh anh 2

 tiec sinh nhat bi mat truoc them chung ket hoa hau vn hinh anh 3

Thu Thảo, Thùy Linh rạng rỡ trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng

Các thí sinh hầu hết đều rất thích thú bởi buổi tiệc không báo trước này. Ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều bánh kẹo, trái cây, bánh kem, nón, bóng bay và những vật dụng trang trí biến không gian quen thuộc thường ngày của các thí sinh trở thành một buổi tiệc đúng nghĩa.

BTC cho biết, nhiều người vẫn nghĩ, nhà chung Hoa hậu Việt Nam là một nơi rất phức tạp, có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Nhưng ít ai biết rằng với nhiều thí sinh, việc đạt được ngôi vị Hoa hậu hay không không quan trọng bằng việc họ đã có rất nhiều người chị em thân thiết, được sống trong tình yêu thương và được ban tổ chức dìu dắt, hướng dẫn rất nhiều điều hay lẽ phải để làm kinh nghiệm sống sau này.

 tiec sinh nhat bi mat truoc them chung ket hoa hau vn hinh anh 4

 tiec sinh nhat bi mat truoc them chung ket hoa hau vn hinh anh 5

Đây là nỗ lực của BTC để xoa dịu tinh thần thí sinh sau những lùm xùm vừa qua

Ông Lê Xuân Sơn khẳng định, Ban tổ chức vẫn giữ liên lạc với các thí sinh đã rút lui và mời họ dự khán đêm chung kết. Riêng các thí sinh cũng khóc rất nhiều khi phải chia tay nhau, họ còn đồng lòng xin BTC cho bạn mình được ở lại.

Khi biết thí sinh Như Thuỷ bị bỏng nước sôi, một thí sinh đã lập tức nhờ người nhà mang mỡ trăn đến cho cô. Cũng ít người biết khi “nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân rời khỏi cuộc thi, Bùi Nữ Kiều Vỹ là người buồn nhất vì hai chị em rất thân thiết, dù bị "gán ghép" là đối thủ nặng ký của nhau.

Những ngày cuối, các thí sinh tập trung tập luyện và ghi hình hướng đến đêm Chung kết Toàn quốc diễn ra vào tối 28.8.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Từ việc bị bạn bè chọc ghẹo, Sophia Hadjipanteli đã biến khuyết...
Không chỉ xinh đẹp, Sarah Rose còn vô cùng thông minh với lối ứng...