Thứ Bảy, ngày 16/02/2019 14:56 PM (GMT+7)

Tình cũ Beckham an yên sau bão scandal nhờ yoga

authorBích Bông Thứ Hai, ngày 02/07/2018 10:37 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rebecca Loos là một trong những cô gái từng khiến hạnh phúc gia đình nhà Beckham phải điêu đứng.

   

 tinh cu beckham an yen sau bao scandal nho yoga hinh anh 1

Rebecca Loos làm người mẫu không chuyên sau khi bị sa thải vì scandal tình ái.

Năm 2004, Rebecca Loos từng khiến không chỉ hạnh phúc gia đình nhà Beckham mà cả làn túc cầu thế giới phải ầm ĩ khi phát ngôn trên truyền hình về mối  tình vụng trộm của mình với danh thủ nước Anh suốt 4 tháng. Là một trợ lý thân cận, Rebecca lúc đó 25 tuổi có thể tiếp xúc thường xuyên với nam cầu thủ và từ đó nảy sinh tình cảm.

Cô đã bán câu chuyện của mình cho tờ News Of The World, khiến scandal nổ ra. Gia đình Beckham đã nhiều lần phủ nhận nhưng đây vẫn là một cú sốc lớn dành cho gia đình danh thủ nước Anh và cả người hâm mộ anh.

Sau scandal, Rebecca bước vào thế giới showbiz. Cô xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy Tây Ban Nha và trở thành một ngôi sao truyền hình với các series chương trình Celebrity Love IslandThe Farm. Cô gạt bỏ những bình luận chỉ trích và chỉ thực sự rời bỏ ánh hào quang khi lập gia đình.

 tinh cu beckham an yen sau bao scandal nho yoga hinh anh 2

Cô còn là 1 giáo viên yoga cho trẻ em và người lớn ở những vùng sâu, vùng xa.

Sau 14, cuộc sống hiện tại của Rebecca đã yên ổn với gia đình cùng chồng và 2 con trai. Ngoài ra, yoga chính là một trong những sở thích của cô. Rebecca đi giảng dạy yoga cho người lớn lẫn trẻ em ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các hoạt động ngoài trời như leo núi, trượt  tuyết. Cuộc sống hiện tại của Rebecca tránh xa hoàn toàn những thị phi trước đây mà cô tự tạo nên.

 tinh cu beckham an yen sau bao scandal nho yoga hinh anh 3

Theo Rebecca, bán khỏa thân leo núi cũng là một cách vận động hiệu quả.

"Bây giờ, tôi tập trung thời gian cho yoga, chạy bộ, đạp xe và đi bộ đường dài. Tôi còn dành thời gian để dạy những kỹ năng sống ở nơi hoang dã cho các con của tôi." - Rebecca chia  sẻ với tờ The Sun.

Trên trang cá nhân cô cũng chia sẻ khá nhiều về việc rèn luyện cơ thể với yoga, về việc truyền tải thông điệp về nguồn năng lượng tích cực từ việc rèn luyện sức khỏe. Rebecca cho rằng bộ môn này đã thay đổi rất lớn suy nghĩ và cuộc sống của cô.

 tinh cu beckham an yen sau bao scandal nho yoga hinh anh 4

Trang cá nhân của cô ngập tràn hình ảnh về yoga và cuộc sống hạnh phúc bên chồng cùng 2 con trai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người ta đã có đủ lý do để nghĩ về những điều như Tuần lễ thời...
Tập thể hình từ năm 20 tuổi giúp người đàn ông U60 có được hình thể...
10 năm qua (2009-2019) là 10 năm thăng trầm trong cuộc đời của siêu...