Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 06:36 AM (GMT+7)

Tình tiết mới vụ bố tỷ phú của siêu mẫu Gigi bị tố cưỡng bức người mẫu trẻ

authorBích Bông Thứ Ba, ngày 13/03/2018 17:16 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tỷ phú Mohamed Hadid vừa đưa ra những bằng chứng về việc ông bị cáo buộc lạm dụng tình dục 1 người mẫu 23 tuổi.

   

Trong vụ kiện, bố của 2 chân dài đình đám Gigi và Bella Hadid đã cáo buộc nữ người mẫu Miranda 'Vee' Vasquez tống tiền ông sau khi có mối quan hệ hẹn hò với cô này chỉ trong 40 phút.

Theo các tài liệu của tòa, tỷ phú Hadid nói ông có bằng chứng cho thấy Vasquez đang nói dối về việc bị hãm hiếp, bao gồm các tin nhắn "khêu gợi", gạ gẫm mà cô gái này chủ động gửi cho ông sau cuộc gặp gỡ.

 tinh tiet moi vu bo ty phu cua sieu mau gigi bi to cuong buc nguoi mau tre hinh anh 1

Chân dung tỷ phú Mohamed Hadid và 2 cô con gái nổi tiếng xinh đẹp của mình.

Nữ người mẫu 23 tuổi cũng gửi cho ông này ảnh gợi cảm của cô trong những bộ đồ lót và bikini. Hadid khẳng định mình vô tội và trình bày trong các văn bản rằng ông là một nạn nhân bởi việc vu khống và phỉ báng của Vasquez. Ông tuyên bố rằng trong suốt năm 2017 của ông chỉ qua lại hẹn hò với Vasquez và không có quan hệ tình dục.

 tinh tiet moi vu bo ty phu cua sieu mau gigi bi to cuong buc nguoi mau tre hinh anh 2

Một phần tin nhắn được công khai cho thấy Vasquez mới chính là người chủ động.

Ông trùm bất động sản 69 tuổi này cho biết Vasquez đã trả 8.000 USD để tham gia vào một âm mưu với hai người bí ẩn nhằm tống tiền ông. Chân dài yêu cầu ông phải bồi thường cho cô ta một số tiền lớn nếu không cô sẽ cáo buộc ông tội cưỡng hiếp.

 tinh tiet moi vu bo ty phu cua sieu mau gigi bi to cuong buc nguoi mau tre hinh anh 3

Miranda 'Vee' Vasquez, 23 tuổi hiện là một người mẫu.

Điều đáng nói là vị tỷ phú này đã đồng ý trả tiền nhưng cuối cùng Vasquez vẫn tố cáo ông trên mạng xã hội, Không những chỉ có Hadid mà ông chủ của nhãn thời trang Guess - NTK Paul Marciano cũng bị cô gái này tố cáo tội "quấy rối tình dục".

Theo lời khai trước kia của người mẫu Vasquez: "Tôi được Paul hẹn gặp tại văn phòng nhưng thực ra là căn hộ của ông ấy nơi ông ấy giở trò và sau đó chuyển tôi cho bạn của ông ta chính là Mohamed Hadid. Hadid bảo sẽ gặp tôi để bàn về công việc nhưng cuối cùng tôi bị ông ta cưỡng hiếp trong căn hộ đó".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu cũng thuộc tuýp thích mặc jeans nhưng lại ngại đồ bó, năm 2019...
Sau bão nỗ lực và hy vọng, cuối cùng Việt Nam giành chiến thắng...
Đôi giày may mắn của Phan Văn Đức sắp hỏng, là mẫu cũ đã không còn...