Thứ Tư, ngày 16/01/2019 13:37 PM (GMT+7)

Tom Ford giận dữ vì bị trở mặt tại thánh đường thời trang Met Gala

authorTâm An Thứ Năm, ngày 17/05/2018 03:13 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách hành xử của bà xã Geogre Clooney lại gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ của cô với Tom Ford.

   

 tom ford gian du vi bi tro mat tai thanh duong thoi trang met gala hinh anh 1

Amal thay đổi từ đầm của Tom Ford sang bộ váy của Richard Quinn vào phút chót

Amal Clooney – một trong 3 chủ trì của sự kiện thời trang hot nhất trong năm – Met Gala khiến nhà thiết kế nổi tiếng Tom Ford phật lòng vì sự thay đổi trang phục vào phút cuối. Tại Met Gala năm nay, ban đầu Amal có lựa chọn số 1 là bộ đầm đỏ lộng lẫy của thương hiệu Tom Ford. Tuy nhiên chỉ vài giờ trước khi sự kiện bắt đầu, cô bất  ngờ đổi sang lựa chọn sơ cua, đó là thiết kế của nhà tạo mốt Anh Richard Quinn.

 tom ford gian du vi bi tro mat tai thanh duong thoi trang met gala hinh anh 2

NTK Tom Ford

Theo thông tin của Page Six, phía Tom Ford đã cố gắng thuyết phục Amal Clooney không thay đổi quyết định của mình. Tuy nhiên khi cảm thấy không thể thay đổi được cô vợ luật sư của tài tử Geogre Clooney, phía nhà thiết kế Tom Ford cảm thấy không hài lòng nhưng vẫn phải cố tỏ ra thoải mái với lựa chọn mới của Amal. Tuy nhiên họ đưa ra đề nghị mong muốn Amal chỉ được mặc bộ đầm đỏ của Tom Ford lên thảm đỏ Met Gala, còn các sự kiện khác thì không.

 tom ford gian du vi bi tro mat tai thanh duong thoi trang met gala hinh anh 3

Dù phía NTK nói họ mong muốn Amal nếu mặc thì chỉ mặc tới sự kiện chính của Met nhưng cô nàng không làm thế

Tuy nhiên nữ luật sư xinh đẹp người Do Thái Amal Clooney đã không làm đúng theo yêu cầu của Tom Ford. Cô này diện bộ đầm đỏ Tom Ford tại sự kiện tiệc mừng Met Gala, và không chọn bộ đầm này để diện thảm đỏ. Điều này khiến phía nhà thiết kế thực sự phẫn nộ vì cảm thấy không được tôn trọng. Anna Wintour, người đồng tổ chức Met Gala và cũng là Tổng biên tập Vogue cho hay, bà thuyết phục Amal nên chọn bộ đầm Tom Ford tại sự kiện chính của Met Gala nhưng cô này khăng khăng đòi thay đổi nó tại khu vực lưu niệm của bảo tàng, nơi diễn ra sự kiện.

 tom ford gian du vi bi tro mat tai thanh duong thoi trang met gala hinh anh 4

Bộ đầm của Tom Ford có phom dáng thanh lịch, đính đá theo cách khá cổ điển, còn bộ của Richard Quinn lại có thiết kế phá cách. Khi diện thiết kế Richard Quinn, Amal biến mình thành bức tường kính hoa thường thấy trong nhà thờ, đúng với tinh thần chủ đề của Met Gala 2018: Vóc dáng địa đàng: Thời trang và hình ảnh Công giáo. Theo nhiều đánh giá thì sự lựa chọn thay đổi ở phút chót của Amal thực sự thông minh bởi bộ đầm của Tom Ford trông khá tẻ nhạt và thiếu điểm nhấn. Tuy nhiên cách hành xử của bà xã Geogre Clooney lại gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ với Tom Ford.

Tag:  Amal Clooney   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Có rất nhiều trang phục dễ dàng tương thích với nhiều vóc dáng để...
Đệ nhất mỹ nhân Tân Cương cũng có kha khá khuyết điểm, chỉ là người...
Nhiều mỹ nữ Hàn Quốc gặp rắc rối chỉ vì quá xinh đẹp.