Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 20:17 PM (GMT+7)

Top 8 Next Top đánh ghen, cãi lộn với Angela Phương Trinh

authorAnh Đào Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 22:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất ngờ, Trang "đơ" trở thành thí sinh xuất xắc nhất tuần. Cô gái "giả tạo" nhất nhà chung Thùy Trâm bị Thanh Hằng loại thẳng tay.

   

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 1

Ngọc Châu một lần nữa chiến thắng thử thách tại Vietnam's Next Top Model 2016.

Tập 10 chương trình Vietnam’s Next Top Model đưa ra 2 thử thách giành cho top 8 thí sinh xuất sắc nhất: Diễn xuất với Angela Phương Trinh và photoshoot Tạo dáng trên mặt nước trong bối cảnh múa rối nước và mặc trên mình những bộ trang phục mang cảm hứng Á Đông.

Top 8 đánh ghen, cãi lộn, khóc lóc… với Angela Phương Trinh 

Trong thử thách diễn xuất, Ngọc Châu đã được chọn là thí sinh xuất sắc nhất và dành được phần thưởng là một bộ trang điểm giá trị. 

Do gặp vấn đề về sức khỏe, thí sinh “nấm lùn” Fung La đã không thể tham gia thử thách diễn xuất. Top 7 thí sinh còn lại đã được gặp gỡ nữ diễn viên Angela Phương Trinh và nam diễn viên Lý Bình.

Hai diễn viên đã rất nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh bằng một màn tiểu phẩm, qua đó cho thấy tài năng diễn xuất của những diễn viên thực thụ. Sau đó, top 8 phải tự biến hóa mình đa dạng trước nhiều vai trò khác nhau, rồi thực hành diễn xuất 7 vai diễn khác nhau do khách mời đưa ra một cách bất ngờ.

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 2

Huy Quang

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 3

Minh Phong

2 anh chàng còn trụ lại chương trình đến hiện tại là Huy Quang và Minh Phong còn quá thụ động với tình huống, liên tục tự đưa mình vào “chân tường”, không đẩy được sự việc lên cao trào.

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 4

Thiếu Lan

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 5

Thu Hường

Trong khi đó, các thí sinh nữ lại rất nhanh trí đáp lại giải quyết tình huống. Có thể kể đến như Ngọc Châu phản ứng nhanh với tình huống và diễn xuất tự nhiên. Thu Hường đã nhập vai cô nàng đanh đá, hung dữ của mình quá tốt đến gần như mất kiểm soát trong lối diễn của mình.

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 6

Thùy Trâm

Đặc biệt, cô nàng "diễn sâu" nhất nhà chung Thùy Trâm với bối cảnh gặp lại mẹ mình và được mẹ tâm sự về phản ứng của khán giả đối với cô khi ở nhà chung đã khiến Thùy Trâm khóc òa. 

Fung La, Thùy Trang được khen hết lời khi chụp hình trên nước

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 7

Thùy Trang lần đầu tiên được giám khảo Hà Đỗ khen "đẹp" thay vì "đơ". Cô sở hữu tấm hình đẹp nhất tuần.

Trong phần chụp hình Tạo dáng trên mặt nước với bối cảnh múa rối nước, top 8 diện trang phục mang cảm hứng Á Đông, tạo dáng cùng những phụ kiện mang đậm chất Trung thu cổ truyền của Việt Nam.

Kết quả diễn ra bất ngờ, Trang “đơ” đột phá đứng nhất tuần, Thùy Trâm bị loại, đặt dấu chấm hết mâu thuẫn nhà chung. Ban giám khảo khen ngợi Thùy Trang không ngớt. Cô đã chiến thắng chính mình và vươn lên trở thành Thủ lĩnh Nhà chung.

Đây có thể coi như buổi chụp căng thẳng nhất do chặng đua cuối cùng đã cận kề, yêu cầu sự thay đổi, phát triển từ trong chính mình ở mỗi thí sinh là rất cao. Đặc biệt, Fung La do vấn đề sức khỏe đã bỏ qua thử thách diễn xuất, nên để yêu cầu sự công bằng, ban giám khảo đã đặt ra cho cô chỉ có 10 shot hình, tương đương với 10 cơ hội duy nhất để cô thể hiện bản thân.

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 8

Fung La biến hóa cùng chiếc đầu lân

Tuy vậy, cô gái nhỏ này rất quyết tâm: "Càng khó khăn càng khắc nghiệt tôi càng thích." Fung La đã cho thấy sức làm việc khủng khiếp của mình bất kể sức khỏe suy sụp, khi liên tục 10 tấm hình cô tạo nên 10 dáng trên mặt nước khác nhau. Chỉ với chiếc đầu lân, La Thanh Thanh đã linh hoạt xoay mình, tạt nước, làm đủ mọi dáng để tạo ra được bức ảnh hoàn hảo nhất. 

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 9

Thiếu Lan lúng túng, lo lắng khi thực hiện phần thi. Cô cảm thấy thất vọng với bản thân.

Ngược lại, “nàng mèo” Thiếu Lan lại thể hiện sự không tiến bộ. Cô dường như quá “lệch tông” với yêu cầu buổi chụp. BGK đã dành những lời nhận xét nặng nề cho cô: “Bỏ hết những cái điệu đàng của em đi, tôi chán lắm rồi!”, “Đừng là con mèo nữa, hãy là con sư tử cho chị”

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 10

Thùy Trâm không làm hài lòng BGK với tạo hình của mình

Bên cạnh đó, sự thụt lùi của Thùy Trâm - mọi biểu cảm đều như nhau dù cô đang mặc trên mình bộ trang phục dễ di chuyển nhất - khiến cho giám khảo Hà Đỗ phải lên tiếng: “Đây cũng có thể là những tấm hình cuối cùng của em trong cuộc thi này.”

Sự mất tập trung khi chặng đường vươn đến ngôi vị Quán quân đã cận kề đã khiến Thùy Trâm bị buộc phải ra về. Tuy nhiên, Fung La - cô nàng tưởng như “không đội trời chung” với Thùy Trâm lại khóc nức nở vì sự dừng bước của Thùy Trâm. 

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 11

Huy Quang bị phân tâm bởi nhiều yếu tố, nhưng chụp hình khá linh hoạt.

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 12

Thu Hường gặp khó khăn với đôi guốc cao, khá loay hoay lúc đầu. 

 top 8 next top danh ghen, cai lon voi angela phuong trinh hinh anh 13

Minh Phong thể hiện không có quá nhiều sự nổi bật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kỳ Duyên chuẩn bị tham dự Tuần lễ thời trang Paris, có dịp gặp gỡ...
Rõ bỏ lớp trang điểm kỹ càng, nàng Hậu nào mới sở hữu dung nhan say...
Muốn giành được ngôi vị cao tại Hoa hậu thế giới 2018, Tiểu Vy phải...