Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 02:57 AM (GMT+7)

Trấn Thành ôm thí sinh hoa hậu chưa tốt nghiệp PTTH

authorHạ Vũ Thứ Hai, ngày 27/06/2016 09:54 AM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Trấn Thành còn khẳng định: "Con tim anh đã thuộc về em rồi" sau khi xem dự án từ thiện của cô.

   

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 1

MC Trấn Thành ôm thí sinh Như Thủy

Sau thời gian chuẩn bị, chương trình Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã chính thức lên sóng vào 20h tối qua, chủ nhật (26.6) trên VTV9. “Người đẹp Nhân ái” là điểm nhấn nổi bật của cuộc thi năm nay, trong đó mỗi thí sinh bốc thăm một dự án và phối hợp cùng Ban tổ chức, nhà tài trợ thực hiện tại nhiều địa phương còn gặp khó khăn.

Bên cạnh ý nghĩa nhân văn hướng đến xã hội, Người đẹp Nhân ái là cơ hội giúp khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng các nhan sắc lọt vào vòng chung kết toàn quốc. Được tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, dự án mang đến cái nhìn toàn diện về các thí sinh, từ lúc nhận phong bì chứa từ khóa tới quá trình giải quyết các khó khăn.

Mỗi tập phát sóng của chuỗi chương trình có 5 thí sinh cùng sự tham gia của hội đồng bình luận gồm MC Trấn Thành, nhà báo Trác Thuý Miêu, nghệ sĩ Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo.

Sau khi theo dõi clip giới thiệu dự án của từng thí sinh, các bình luận viên sẽ lựa chọn người đẹp mà họ muốn bảo vệ trước sự chất vấn của các khách mời khác trong hội đồng.

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 2

Ban bình luận viên của dự án Người đẹp Nhân Ái

Ở tập đầu tiên sẽ phát sóng vào tối qua, 5 thí sinh tham gia là: Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 118) với dự án Công trình nước sạch tự đồng cho trường tiểu học Thiềng Liềng, H’Ăng Niê (SBD 155) với dự án Khu vui chơi cho trẻ em ở xã đảo Thạnh An, Hoàng Thị Phương Thảo (SBD 206) với dự án Công trình Bê tông hóa tuyến đường, Trần Ngô Thu Thảo (SBD 218) với dự án Công trình Lắp đặt đèn điện trên tuyến đường và Nguyễn Thị Như Thuỷ (SBD 242) với dự án Bảo vệ lá chắn Cần Giờ

Theo đó, MC Trấn Thành bảo vệ thí sinh Nguyễn Như Thủy và H’ăng Niê. Nhà báo Trác Thúy Miêu bảo vệ thí sinh Trần Ngô Thu Thảo, nghệ sĩ Xuân Bắc chọn thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo còn diễn viên Chi Bảo quan tâm tới dự án công trình nước sạch nên chọn thí sinh Nguyễn Thùy Linh.

Sau mỗi dự án của các thí sinh, các bình luận viên đã có những quan điểm quyết liệt, thẳng thắn về sự phấn đấu trong cuộc sống.

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 3

Diễn viên Chi Bảo

H’Ăng Niê bật khóc khi kể về tuổi thơ cực khổ

H’ăng Niê là thí quen thuộc tại nhiều cuộc thi sắc đẹp suốt 5 năm qua. Tuy nhiên, chỉ đến Người đẹp Nhân ái lần này, khán giả mới có dịp tìm hiểu sâu hơn về con người chân thật và cuộc sống thuở nhỏ của người đẹp Đăk Lăk.

H’Ăng Niê thực hiện dự án đem một khu vui chơi trẻ em đến xã đảo Thạnh An xa xôi, huyện Cần Giờ, TP HCM. Do cách trở về địa lý, đời sống của người dân tại xã đảo còn nhiều khó khăn trong sinh hoạt thường ngày. Dự án của cô hướng tới việc ây dựng các khu vui chơi đúng nghĩa cho trẻ nhỏ nơi đây.

Trong phần bảo vệ và chất vấn, nhà báo Trác Thúy Miêu đưa ra câu hỏi về tuổi thơ cho H’Ăng Niê. Sự xúc động và những giọt nước mắt của thí sinh dân tộc đã khiến cả khán phòng im lặng.

H’Ăng Niê từng có tuổi thơ cơ cực, vừa đi học, vừa phụ giúp gia đình việc nương rẫy và đi làm thuê. Trác Thúy Miêu cho rằng dự án này hoàn thành tốt đẹp là nhờ vào sự đồng cảm của H’Ăng Niê và trẻ em tại đây. Tuy nhiên, Xuân Bắc cho rằng đó chỉ là sự trùng hợp vô tình và phần nào mang lại may mắn cho cô.

Trước ý kiến đó của Xuân Bắc, Trấn Thành - vị giám khảo chọn H’Ăng Niê để bảo vệ, cho rằng nhận xét ấy chưa hợp lý và tạo ra cuộc tranh luận nảy lửa trên hàng “ghế nóng”.

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 4

H'ăng Niê bật khóc khi kể về tuổi thơ khổ cực

Trấn Thành ôm chầm thí sinh Nguyễn Thị Như Thuỷ vì bị “đốn tim”

Là một người con của dải đất miền Trung, Nguyễn Thị Như Thuỷ bày tỏ sự hào hứng với dự án Bảo vệ lá chắn huyện Cần Giờ.

Trong quá trình hoạt động tại huyện Cần Giờ, Như Thuỷ không ngần ngại bùn đất xuống khám phá rừng phòng hộ. Cô cũng tìm hiểu lợi ích to lớn của rừng phòng hộ với đời sống người dân địa phương Cần Giờ cũng như TP HCM.

Đặc biệt, với sự giúp đỡ của các chuyên viên bảo vệ rừng, Như Thuỷ cùng các bạn trẻ tiến hành trồng cây đước theo quy định nhằm giúp tăng lá chắn rừng phòng hộ. Bên cạnh đó, Như Thuỷ cũng kêu gọi các bạn trẻ nhặt rác tại bãi biển và thực hiện một biển báo từ vỏ nghêu để kêu gọi người dân cùng chung tay bảo vệ biển.

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 5

Nguyễn Thị Như Thủy là thí sinh trẻ nhất, cô chưa đỗ tốt nghiệp nhưng vẫn được quyền dự thi

Sau khi theo dõi clip dự án này, MC Trấn Thành – người lựa chọn và bảo vệ Như Thuỷ – ngay lập tức lên sân khấu ôm chầm cô gái trẻ vì quá cảm mến, ngưỡng mộ. Nam MC bị chinh phục bởi sự chân thành từ con tim và kỹ năng dẫn dắt câu chuyện một cách tự nhiên của Như Thủy. Trấn Thành còn bày tỏ: “Con tim anh đã thuộc về em rồi!”.

Trong khi đó, nhà báo Trác Thuý Miêu đánh giá cao clip dự án của Như Thuỷ. Bởi chỉ qua vài phút ngắn ngủi, cô gái trẻ có thể giới thiệu địa phương, đời sống người dân, thông tin khoa học về rừng phòng hộ và cả phương pháp cứu lấy thiên nhiên một cách đơn giản với tất cả khán giả.

Riêng nghệ sĩ Xuân Bắc phải đứng dậy chia sẻ suy nghĩ khi bị thuyết phục qua những suy nghĩ chân thật của Như Thuỷ về việc trồng rừng. “Em cho mọi người thấy đó là một việc đơn giản, không ghê gớm như chúng ta tưởng”, Xuân Bắc cho biết. Đồng quan điểm với các đồng nghiệp, MC Trấn Thành cũng nhấn mạnh: “Em đang văn minh hoá, thú vị hoá công việc từ thiện”.

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 6

Dự án Người đẹp nhân ái của Như Thủy

Tập tiếp theo của chuỗi chương trình Người đẹp Nhân ái sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 3.7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi Người đẹp Nhân ái sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập.

Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 7

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 8

Thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 9

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 10

Thí sinh Nguyễn Thùy Linh

 tran thanh om thi sinh hoa hau chua tot nghiep ptth hinh anh 11

Thí sinh Trần Ngô Thu Thảo

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Từ lịch một tờ, lịch lốc, lịch bướm đến gương lược, hộp mứt, đến...
Vàng đang trở thành gam màu nổi bật nhất trong mùa xuân hè 2018....
Những chia sẻ mới đây của Phí Phương Anh giúp người hâm mộ hiểu rõ...