Thứ Hai, ngày 10/12/2018 09:52 AM (GMT+7)

Trang phục truyền thống nặng 55 kg của Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới

authorBích Bông Chủ Nhật, ngày 25/02/2018 15:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ trang phục lấy ý tưởng từ hoa sen và nghề đan mây tre truyền thống của Việt Nam.

   

Chiều 24/2, Hương Giang cùng ê-kíp lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Là đại diện Việt Nam đầu tiên tham gia đầu trường nhan sắc cho người chuyển giới, Hương Giang đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. 

 trang phuc truyen thong nang 55 kg cua huong giang tai hoa hau chuyen gioi hinh anh 1

Thời gian chuẩn bị tuy gấp rút nhưng Hương Giang vẫn trang bị cho mình hành trang đầy đủ cho cuộc thi "Hoa hậu chuyển giới Thế  giới 2018". 

Đặt mục tiêu tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nên Hương Giang đã có sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc từ hơn 1 tháng nay. Thông tin Hương Giang mang theo hơn 100 kg hành lý để "chinh chiến" đã nhận được sự quan tâm từ khán giả. Trong đó, bộ trang phục dân tộc nặng đến 55kg được chú ý hơn cả.

 trang phuc truyen thong nang 55 kg cua huong giang tai hoa hau chuyen gioi hinh anh 2

Cận cảnh bộ trang phục truyền thống 55 kg của Hương Giang.

Được thực hiện bởi NTK trẻ Ngô Mạnh Đông Đông, bộ trang phục dân tộc lấy ý tưởng từ quốc hoa của Việt Nam kết hợp khéo léo cùng làng nghề mây tre đan truyền thống. Liên hệ với NTK Đông Đông, anh đã chia sẻ một cách tỉ mỉ về ý nghĩa của bộ trang phục này:

Sự kết hợp từ sức mạnh dẻo dai của cây mây, tất cả các chi tiết từ những cái nhỏ thắt chặt lại thành cái lớn cho thấy sự đoàn kết, và đây cũng là đức tính lớn nhất của người Việt Nam. Còn hoa sen với màu vàng được chọn như thể hiện sự sắc son quý giá trong tấm lòng của người phụ nữ Việt.

 trang phuc truyen thong nang 55 kg cua huong giang tai hoa hau chuyen gioi hinh anh 3

Hoa tai: Lấy ý tưởng từ hào quang chói sáng của mặt trời. 

NTK Đông Đông là một NTK phụ kiện, dù còn ở tuổi đời rất trẻ nhưng Đông Đông chiếm được tình cảm của rất nhiều người bởi khả năng chế tác những món đồ phụ kiện thời trang độc đáo, tinh xảo và có độ khó cao. 

Bộ trang phục dân tộc này được đầu tư kỳ công từng chi tiết của: mấn, hoa tai, giày,5 cánh hoa... trong suốt gần 1 tháng qua với mong muốn giúp Hương Giang toả sáng nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới ở tuổi đôi mươi nhưng Lottie Moss đã theo đuổi phong cách gợi...
Bên cạnh nghề mẫu, đam mê của Brennah chính là nghề báo.
Dù trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn nhỏ trong hành trình lột xác...