Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 22:15 PM (GMT+7)

Trao vương miện 3,2 tỷ đồng, đây là cuộc thi giàu nhất Việt Nam?

authorAnh Đào Thứ Ba, ngày 12/09/2017 03:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hoa hậu Ngô Phương Lan, Hoa hậu Việt Nam năm 1994 - Thu Thủy chọn Tân Hoa hậu Đại Dương 2017.

   

 trao vuong mien 3,2 ty dong, day la cuoc thi giau nhat viet nam? hinh anh 1

Hoa hậu Thu Thuỷ, Ngô Phương Lan chấm thi sơ khảo Hoa hậu Đại dương 2017

Sau một thời gian chuẩn bị, cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 (Miss Vietnam Oceans 2017) chính thức tổ chức buổi sơ tuyển khu vực miền Bắc vào ngày 18.9. Ban giám khảo gồm: Hoa hậu Thu Thuỷ, Hoa hậu Ngô Phương Lan và doanh nhân Vũ Thuý Nga.

Trong buổi sơ tuyển, các thí sinh trải qua phần thi trình diễn, ứng xử… Từ đó, BGK chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất để cùng các thí sinh vòng sơ tuyển miền Nam bước vào vòng Bán kết toàn quốc diễn vào ngày 23.9.

 trao vuong mien 3,2 ty dong, day la cuoc thi giau nhat viet nam? hinh anh 2

NTK Võ Việt Chung

Nói về công tác chuẩn bị vòng sơ khảo, Nhà thiết kế Võ Việt Chung - Trưởng Ban tổ chức, Nhà sáng lập và Chủ tịch Hoa hậu Đại Dương Việt Nam – cho biết: "Trước mỗi vòng thi, BTC khá kỹ lưỡng trong các khâu chuẩn bị. Để tìm kiếm gương mặt xứng đáng với danh hiệu cao nhất, mỗi thành viên giám khảo đều ý thức trong việc tuyển chọn công tâm, đồng thời đưa đến những kinh nghiệm cho các cô gái trẻ."

 trao vuong mien 3,2 ty dong, day la cuoc thi giau nhat viet nam? hinh anh 3

 trao vuong mien 3,2 ty dong, day la cuoc thi giau nhat viet nam? hinh anh 4

Hoa hậu Thu Thủy xinh đẹp sau nhiều năm đăng quang hoa hậu

Đảm nhận vai trò chấm chi vòng sơ tuyển, Hoa hậu Thu Thuỷ chia sẻ khi được ngỏ lời mời, cô đã rất hào hứng. Với nhiều năm kinh nghiệm từng chấm thi nhan sắc, Hoa hậu Việt Nam 1994 tin bản thân sẽ làm tốt vai trò của mình là tìm ra những nhân tố mới phù hợp với tiêu chí cuộc thi.

Năm nay, ngoài các phần thi, BTC còn chú trọng hoạt động cộng đồng cũng như việc hướng thí sinh của vòng chung kết tham gia hoạt động bảo vệ môi trường biển. Hoa hậu Đại dương được tổ chức lần đầu vào năm 2014 với ngôi vị cao nhất thuộc về Đặng Thu Thảo.

 trao vuong mien 3,2 ty dong, day la cuoc thi giau nhat viet nam? hinh anh 5

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo

Năm nay, Ban giám khảo sẽ chọn ra 40 thí sinh bước vào vòng chung kết diễn ra từ trung tuần tháng 10.2017. Đêm chung kết cuộc thi tổ chức tại TP.HCM vào ngày 28.10.

Hoa hậu Đại dương Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Các giải thưởng được trao gồm: Hoa hậu Đại dương, Á hậu 1, Á hậu 2 và 8 giải phụ - Người đẹp Áo dài; Người đẹp Bikini; Người đẹp Thời trang; Người đẹp có mái tóc đẹp; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Biển xanh; Người đẹp có làn da khỏe.

Đặc biệt, tân Hoa hậu Đại dương 2017 sẽ được trao vương miện luân lưu trị giá 3,2 tỷ đồng được chế tác từ ngọc trai,  tiền mặt cùng hiện vật trị giá 600 triệu đồng, và nhiều quà tặng giá trị đi kèm.

Các cô gái lọt top 3 có cơ hội được đi thi sắc đẹp quốc tế. Đơn cử như Á hậu Hà Thu từng đi thi Hoa hậu Liên Lục địa 2015 và năm nay là Hoa hậu Trái Đất 2017. 

 trao vuong mien 3,2 ty dong, day la cuoc thi giau nhat viet nam? hinh anh 6

Á hậu Hà Thu

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Mỹ nhân ngực trần" Emily Ratajkowski, bạn gái tài tử Titanic... hớ...
Ngọc Duyên và Hồ Ngọc Hà "bất phân thắng bại" khi vô tình đụng hàng...
Hoa hậu Tiểu Vy mặc áo tắm khoe dáng vóc nữ thần ở Hoa hậu Thế giới...