Thứ Tư, ngày 23/05/2018 05:10 AM (GMT+7)

Trúc Diễm khẳng định không bị đuổi khỏi thảm đỏ

authorTK Thứ Năm, ngày 12/11/2015 23:22 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trúc Diễm khẳng định mình không hề bị đuổi khỏi thảm đỏ như thông tin được đăng tải trên mặt báo sáng nay.

   

Sáng nay (12.11), thông tin về việc người đẹp Trúc Diễm cùng một số nhan sắc như Nam Em, Quách An An bất ngờ bị đuổi khi đang tạo dáng trên thảm đỏ show thời trang của Lý Nhã Kỳ vào tối 11.11 khiến dư luận xôn xao. Nguồn tin cho rằng, các nhân viên an ninh trong show diễn này đã cư xử không nhã nhặn với khách mời, dẫn đến việc các khách mời không hài lòng khi đứng trên thảm đỏ. 

Khi thông tin này được tung ra, phóng viên đã liên lạc với Trúc Diễm. Cô khẳng định hoàn toàn không có chuyện mình bị nhân viên an ninh đuổi khỏi thảm đỏ như trong bài báo phản ánh. 

"Sự thật là không hề có chuyện như vậy. Diễm cũng không hiểu người viết bài có ở đó không để viết tiêu đề ảnh hưởng đến danh dự của Diễm và chị Kỳ." - Trúc Diễm khẳng định. 

 truc diem khang dinh khong bi duoi khoi tham do hinh anh 1

Trúc Diễm tạo dáng tại thảm đỏ show của Lý Nhã Kỳ tối qua (11.11)

Cô cũng cho biết, trước đó trên Facebook, khi một phóng viên ảnh chia sẻ là anh gặp khó khăn khi tác nghiệp tại thảm đỏ show diễn này, cô đã viết lại rằng "Em được mời đi nhanh quá, váy dài, mém vấp té 2 lần". Với mong muốn đồng cảm với vị phóng viên kia, tuy nhiên, Trúc Diễm không ngờ vì câu nói này của mình mà tựa đề bài viết được sửa thành "bị đuổi" để câu view. 

Trúc Diễm và Lý Nhã Kỳ từng có cơ hội tham dự Liên hoan phim Cannes cùng nhau nên cô hiểu rõ các quy tắc của thảm đỏ quốc tế. Cô khẳng định Lý Nhã Kỳ đã không làm sai, nhưng giá như cô được báo trước mình có bao nhiêu thời gian để dừng lại chụp hình. Vì mỗi lần dừng lại, chưa kịp chỉnh váy và tạo dáng thì được mời đi tiếp, mà váy dài thì di chuyển có phần bất tiện. Người đẹp cũng chia sẻ, cô thấy thảm đen chương trình nhanh hơn Liên hoan phim Cannes, nhưng cũng không nên vì chuyện bé mà "xé ra to". 

 truc diem khang dinh khong bi duoi khoi tham do hinh anh 2

Trúc Diễm và Lý Nhã Kỳ cùng một số nghệ sĩ khác tại LHP Cannes

Trong sáng nay, phía ekip của Lý Nhã Kỳ đã chủ động gọi điện xin lỗi vì sự cố Trúc Diễm gặp phải tối qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Từ việc bị bạn bè chọc ghẹo, Sophia Hadjipanteli đã biến khuyết...
Không chỉ xinh đẹp, Sarah Rose còn vô cùng thông minh với lối ứng...