Thứ Hai, ngày 18/02/2019 21:17 PM (GMT+7)

Tủ giày giá nửa tỷ của bé gái 5 tháng nổi tiếng nước Mỹ

authorHuân Y Thảo Thứ Hai, ngày 09/07/2018 05:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây không lâu, Kylie đã tự tay xóa tất cả hình ảnh, clip liên quan tới bé Stormi trên mạng xã hội.

   

 tủ giày giá nủa tỷ của be gai 5 thang noi tieng nuoc my hinh anh 1

Còn rất nhỏ nhưng bé Stormi, con gái của Kylie Jenner đã sẵn sàng để gia nhập hội “Rich Kids”

Có tuổi đời mới chỉ…5 tháng song cô con gái bé bỏng Stormi của Kylie Jenner với rapper Travis Scott đã hoàn toàn đủ điều kiện để gia nhập các hội “Rich Kids” (hội con nhà giàu) thường thấy trên mạng xã hội.

Bởi dù còn nhỏ xíu, chân chắc chắn đi còn chưa vững nhưng Stormi đã sở hữu cả một tủ giày hiệu là niềm ao ước của cả triệu bà mẹ lẫn cô con gái trên hành tinh này.

Trong một đoạn video ngắn ngủi đăng trên trang cá nhân, cựu hot girl Kylie Jenner đã vô tình để lộ tủ giày với những đôi giày bé tí xíu nhưng tổng giá trị thì chắc chắn có thể khiến bất cứ ai hoảng hốt!

Tập hợp những đôi giày xinh xắn từ Nike Air Force 1 giá chỉ nhỉnh hơn 1 triệu đồng cho tới sneaker của Giuseppe Zanotti giá tới 23 triệu hay giày bệt của Gucci giá 6 triệu, ước tính, chiếc tủ với những đôi giày bé xinh mà có lẽ Stormi chưa kịp đi hết đã chật có giá trị phải tới 500 triệu đồng!

 tủ giày giá nủa tỷ của be gai 5 thang noi tieng nuoc my hinh anh 2

Tới bao giờ cô bé mới đi hết được tủ giày đồ sộ cả về số lượng lẫn giá trị này?

Trong video, bà mẹ một con được cho là đang sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng cũng bật mí hầu hết số giày kia là do ba của Stormi, rapper Travis Scott tậu về. Dường như cuối cùng thì Kylie cũng đợi được đến ngày Stormi đủ lớn để xỏ vừa những đôi sneaker vốn là niềm đam mê của cả Kylie lẫn bạn trai Travis.

Cách đây không lâu, Kylie đã tự tay xóa tất cả hình ảnh, clip liên quan tới bé Stormi trên mạng xã hội sau khi nhận được những lời xúc phạm cũng như đe dọa bắt cóc

Một nguồn tin cho hay, Kylie bị chỉ trích là “bà mẹ tồi” vì thói quen khoe chuyện cá nhân cũng như khoe con gái lên mạng xã hội. Chính điều này khiến cô bé Stormi còn rất nhỏ nhưng đã chịu ảnh hưởng tiêu cực.

Stormi là con gái đầu lòng của Kylie Jenner với bạn trai Travis Scott. Từ khi mang bầu bé Stormi, Kylie chưa một lần xác minh hay phủ nhận thông tin trước truyền thông, cho tới khi cô hạ sinh Stormi mẹ tròn con vuông vào tháng 2 năm nay.

 tủ giày giá nủa tỷ của be gai 5 thang noi tieng nuoc my hinh anh 3

 tủ giày giá nủa tỷ của be gai 5 thang noi tieng nuoc my hinh anh 4

Kylie từng xóa hết ảnh liên quan tới con gái vì không muốn cô bé bị ảnh hưởng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt mỹ nhân Việt lăng xê các mốt áo bơi hứa hẹn bùng nổ trong hè...
Vòng 1 quá to đôi khi cũng mang lại những rắc rối khó lường cho các...
Chỉ với khoảng thời gian gần 2 tiếng mỗi ngày, mỹ nhân Hề Mộng Dao...