Thứ Bảy, ngày 24/02/2018 03:58 AM (GMT+7)

Tyra Banks nói gì về "cuộc chiến của các siêu mẫu"

authorAnh Đào (Daily Mail) Thứ Năm, ngày 23/06/2016 09:52 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Diễn tiến của câu chuyện Gigi Hadid và Kendall Jenner bị cho là không xứng danh siêu mẫu.

   

 tyra banks noi gi ve "cuoc chien cua cac sieu mau" hinh anh 1

Siêu mẫu Tyra banks lên tiếng về vụ Kendall Jenner và Gigi Hadid bị đàn chị chê bai.

Theo tờ Daily Mail, cách đây 1 tuần, hai cô gái nổi tiếng làng thời trang thế giới hiện nay là Kendall Jenner và Gigi Hadid đã bị một đàn chị là siêu mẫu thập niên 90, Stephanie Seymour, lên án không xứng danh siêu mẫu.

Cả hai bên đều dành cho nhau những lời nói hằn học. Trong khi Seymour gọi hai cô gái 9X là "những ả khốn gặp thời" trên tạp chí Glamour, thì Kendall cũng phản pháo "Nếu chúng tôi chẳng thế là siêu mẫu trong thời của bà thì bà cũng không thể là siêu mẫu trong thời của chúng tôi."

Khi biết sự vụ này, cựu thiên thần nội y Victoria Secret, Tyra Banks đã bày tỏ sự thất vọng của mình trên trang cá nhân, cô cảm thấy "trái tim bị tan vỡ". Siêu mẫu 42 tuổi nói thêm: "Cuộc chiến giữa các siêu mẫu đã diễn ra. Điều đó khiến tôi thật buồn".

Tyra Banks khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, từng làm việc cùng Stephanie Seymour và khẳng định người đàn chị này đã tỏ ra quá tự tin. Tyra Banks cũng từng có kỷ niệm không vui năm 18 tuổi liên quan đến sự thiếu ủng hộ đàn em của Seymour.

Sau phát ngôn trên Glamour, Stephanie Seymour bị nhiều đồng nghiệp chỉ trích. Cuối cùng, "siêu mẫu vàng" vang bóng một thời cũng đã công khai ngỏ ý làm hòa với hai người mẫu thế hệ mới. Seymour đưa ra lời giải thích, đính kèm thêm tên của Kendall và Gigi trên instagram.

Cô nói: "Tuần trước, tôi chỉ nói đùa rằng kỷ nguyên siêu mẫu đã kết thúc. Và chúng ta nên gọi các cô "It girl" là gì? Chưa có cái tên nào phù hợp cả. Siêu mẫu là siêu mẫu. Tôi đánh giá cao tất cả các cô gái trong nghề, trong đó có cả Kendall và Gigi. Với 20 năm kinh nghiệm, tôi biết họ đã vất vả như thế nào. Chúc mừng cho sự thành công của Kendall và Gigi"

("It girl" - những cô gái xinh đẹp trên sàn diễn, có khả năng làm thay đổi xu hướng thời trang của cả một thế hệ trong một thời điểm).

 tyra banks noi gi ve "cuoc chien cua cac sieu mau" hinh anh 2

Siêu mẫu thập niên 90 Stephanie Seymour

 tyra banks noi gi ve "cuoc chien cua cac sieu mau" hinh anh 3

Đôi bạn thân Kendall Jenner và Gigi Hadid

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hai đứa con đầu lòng của cô cũng bắt đầu hỏi mẹ xem hôm nay chúng...
Đây là những chân dài không chọn áo dài mặc Tết như bao người mà...