Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 09:23 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 23/11/2016 19:58 PM (GMT+7)

Vân Hugo: "Mỗi hình xăm trên cơ thể lại gắn với một nỗi buồn"

Ngoài hình xăm lớn ở lưng, Vân Hugo còn có nhiều hình xăm khác ở ngực trái, tay... Mỗi lần gặp chuyện buồn cô thường im lặng và khắc ghi nó trên người. Tuy nhiên, hiện tại, khi đã ngoài 30 tuổi, cô không muốn lựa chọn xăm mình nếu gặp chuyện không vui.

   

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, “bà mẹ đơn thân” Vân Hugo chọn bộ cánh công sở màu hồng thạch anh, gam màu hot nhất mùa đông năm nay. Trang phục có điểm nhấn là chi tiết peplum ở phần eo, giúp Vân Hugo thêm phần sang trọng.

 van hugo: "moi hinh xam tren co the lai gan voi mot noi buon" hinh anh 1

Phần lưng khoét táo bạo, để lộ hình xăm đôi cánh thiên thần của “gái một con”. Hình xăm đôi cánh được nối với nhau bằng dòng chữ tiếng Anh, tạm dịch là “sinh ra để tự do”. Vân Hugo cho biết, hình xăm có ẩn ý, cô không trói buộc mình vào một khuôn khổ mà muốn làm bất cứ những gì mình yêu thích.

 van hugo: "moi hinh xam tren co the lai gan voi mot noi buon" hinh anh 2

Ngoài hình xăm lớn ở lưng, Vân Hugo còn có nhiều hình xăm khác ở ngực trái, tay... Cô từng tâm sự, mỗi lần gặp chuyện buồn cô thường im lặng và khắc ghi nó trên người. Tuy nhiên, hiện tại, khi đã ngoài 30 tuổi, cô không muốn lựa chọn xăm mình nếu gặp chuyện không vui.

 van hugo: "moi hinh xam tren co the lai gan voi mot noi buon" hinh anh 3

Từ khi ly hôn, nữ diễn viên “Zippo, mù tạt và em” không có ý định đi thêm bước nữa mà một mình nuôi con trai Bin khôn lớn. Cậu bé bị sang chấn tâm lý, rất khó hoà nhập với những bạn nhỏ cùng tuổi.

 van hugo: "moi hinh xam tren co the lai gan voi mot noi buon" hinh anh 4

Khi biết con trai mắc bệnh lý này, Vân Hugo đã rất đau khổ, nhưng cô mạnh mẽ, kiên nhẫn ở bên con để giúp con vượt qua giai đoạn khó khăn. Hiện tại, cô vừa chạy show event, MC, đồng thời dành thời gian chăm sóc con trai nhỏ.

Theo Phương Nhung (Dân Trí)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

5 loại mặt nạ thiên nhiên giúp dưỡng trắng mịn tùy theo loại da.
Khi chạy xe mô tô phân khối lớn, nàng hot girl mê xế khủng Kim...