Thứ Ba, ngày 19/06/2018 00:47 AM (GMT+7)

Vì sao bạn không thể mặc đẹp như người mẫu?

authorHuân Y Thảo Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 03:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Làm sao chúng ta có thể mặc đẹp bằng những người có sẵn chiều cao lý tưởng, cả ngày chỉ ăn salad và ở phòng tập những khi không đi diễn?

   

Là điều hiển nhiên nhưng vẫn rất nhiều người vẫn không chịu chấp nhận, đó là hầu hết chúng ta không bao giờ có thể mặc những bộ đồ và đỏi hỏi nó đẹp như người mẫu đã mặc. Hãy học cách chấp nhận sự thật ấy, bằng việc phân tích vì sao các cô người mẫu luôn khiến chúng ta phải trầm trồ:

1. Sự khác biệt về vóc dáng

Yếu tố lớn nhất chi phối việc một bộ cánh trông như thế nào chính là vóc dáng của người mặc. Làm sao chúng ta có thể mặc đẹp bằng những người có sẵn chiều cao lý tưởng, cả ngày chỉ ăn salad và ở phòng tập những khi không đi diễn? Song đó cũng là một động lực cho các quý cô. Nếu chăm chỉ tập luyện và ăn uống khoa học hơn, có lẽ chúng ta sẽ mặc đẹp chẳng kém người mẫu đâu!

 vi sao ban khong the mac dep nhu nguoi mau? hinh anh 1

Nếu chúng ta chăm chỉ tập luyện, vóc dáng sẽ được cải thiện và mặc sẽ đẹp hơn

2. Những phụ kiện bạn không ngờ tới

Những bộ nội y tàng hình, những miếng dán giúp định hình trang phục hay thậm chí cả kẹp giấy…Tất cả đều được dùng để hỗ trợ cho các cô người mẫu mỗi khi lên sàn diễn hoặc trong các bộ ảnh. Đó là lý do vì sao các trang phục luôn vừa khít với họ, dù vòng hai của họ có khi chỉ bằng nửa già của chúng ta!

Hãy cân nhắc xem bạn nên mua những phụ kiện tương tự ở đâu và trong những dịp cần tới sự hoàn hảo, hãy dùng chúng để đạt hiệu quả ăn mặc cao nhất!

 vi sao ban khong the mac dep nhu nguoi mau? hinh anh 2

Đôi khi sử dụng vài phụ kiện nho nhỏ có thể giúp cho bộ đồ bạn mặc đẹp và vừa như mẫu

3. Chiêu trò photoshop

Trên sàn diễn thì không thể dùng photoshop nhưng trong các bức ảnh, hầu hết đã được các bàn tay lão luyện chỉnh sửa sao cho long lanh nhất. Phần da thừa và chảy xệ ở cánh tay sẽ trở nên săn chắc hơn, vòng ba không được đầy đặn lắm có khi cũng được đẩy cao hơn 1-2 centimet…Nếu chúng ta cũng được chăm chút kỹ lưỡng như thế, có khi nào ta sẽ đẹp hơn ở người mẫu?

 vi sao ban khong the mac dep nhu nguoi mau? hinh anh 3

Photoshop là việc rất bình thường trong các bức ảnh thời trang

4. Đội ngũ chăm sóc đặc biệt luôn bên cạnh

Nhà thiết kế, thợ may, stylist…rất nhiều người sẽ vây quanh các cô mẫu để giúp họ có được diện mạo chuẩn nhất với bộ đồ đang mặc. Và nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hoặc tự ti mình sinh ra không được hoàn hảo như họ, hãy tỉnh táo lại và tự tin nhiều hơn!

 vi sao ban khong the mac dep nhu nguoi mau? hinh anh 4

Đừng tự ti nghĩ rằng mình kém cỏi và không hoàn hảo!

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Người mẫu yêu mến Neymar sở hữu hình thể ấn tượng với số đo 3 vòng...
Mỗi người một công việc, một môi trường học tập và đến từ nhiều nơi...
Sao trẻ Man City - Leroy Sane tình tứ bên bạn gái chân dài, ngó lơ...