Thứ Tư, ngày 23/05/2018 13:17 PM (GMT+7)

Vì sao CR7 mê ăn vặt vẫn giữ được thân hình 6 múi?

authorThanh Trúc (Theo Loli) Thứ Hai, ngày 02/11/2015 11:59 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cristiano Ronaldo ăn hamburger, uống nước ngọt “thả phanh” vào cuối tuần mà không hề sợ béo.

   

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Times, Cristiano Ronaldo, chân sút của CLB Real Madrid đã hé lộ rằng anh thích ăn vặt và thường xuyên ăn bánh hamburger, uống nước ngọt và đủ loại món ăn không có lợi cho sức khỏe khác vào mỗi cuối tuần. Để bù vào chế độ ăn mà chính anh cũng cho rằng chưa thực sự lành mạnh, CR7 có lịch trình tập luyện khá cân bằng trong suốt cả tuần.

 vi sao cr7 me an vat van giu duoc than hinh 6 mui? hinh anh 1

Cristiano Ronaldo hé lộ vẫn ăn đồ béo, uống nước có gas vào cuối tuần

Trong làng túc cầu, Cristiano Ronaldo được biết đến là một trong những người bị ám ảnh bởi việc tập luyện và cũng chính nhờ quyết tâm này, anh mới “lột xác” từ một cậu bé gày gò thành một mỹ nam 6 múi được nhiều “bóng hồng” vây quanh.

Thổ lộ với phóng viên tờ Times, CR7 cho hay: “Mỗi sáng, tôi đều dậy từ 8 giờ và lúc 9 giờ bắt đầu bài tập giãn cơ với máy. Tôi luôn tập luyện rất vất vả. Sau đó, tôi mới tới phòng tâm gym để tập cơ bụng và các bài giãn cơ khác. Sau đó, tôi massage, ăn trưa và ngủ.”

Ngoài giờ tự tập, anh luôn theo sát chế độ huấn luyện khắc nghiệt 5 lần/tuần, mỗi lần từ 3 – 4 giờ tại trại huấn luyện của CLB Real Madrid. Trước đó, trong bài phỏng vấn tạp chí Daily Star, Ronaldo cũng từng tiết lộ mỗi ngày anh thường tập gập bụng khoảng… 3.000 lần để có được những múi cơ hoàn hảo như hiện tại.

Khác với ngày cuối tuần “thả phanh” với các loại đồ ăn nhanh không có lợi cho sức khỏe, trong những ngày còn lại, chân sút Bồ Đào Nha cũng lựa chọn các loại thức ăn chứa ít tinh bột hoặc chỉ chứa tinh bột tốt, các món ít đường và rau xanh.

 vi sao cr7 me an vat van giu duoc than hinh 6 mui? hinh anh 2

 vi sao cr7 me an vat van giu duoc than hinh 6 mui? hinh anh 3

CR7 tập gập bụng... 3.000 lần/ngày

 vi sao cr7 me an vat van giu duoc than hinh 6 mui? hinh anh 4

 vi sao cr7 me an vat van giu duoc than hinh 6 mui? hinh anh 5

Nhờ đam mê tập luyện, chân sút Bồ Đào Nha đã "lột xác" từ một cậu bé gày gò thành một trong những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Jolie nhận xét họa sĩ thực hiện tác phẩm bodypainting cho cô lúc...
Từ việc bị bạn bè chọc ghẹo, Sophia Hadjipanteli đã biến khuyết...
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...