Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 22:53 PM (GMT+7)

Vì sao Dương Yến Ngọc vẫn trẻ trung gợi cảm sau 2 năm bị chồng bạo hành?

authorBích Bông Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 18:51 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cựu người mẫu tiết lộ bí quyết giúp cô giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp như hiện tại.

   

Nói về giữ gìn nhan sắc, Dương Yến Ngọc cho rằng người phụ nữ đừng đợi tới lúc già, xấu thì mới biết gìn gữ. Ví dụ như ở tuổi của cô, khả năng phục hồi của da sẽ giảm, nguy cơ lão hóa cũng cao hơn. Nên từ 20 tuổi Dương Yến Ngọc đã có ý thức giữ gìn vẻ ngoài cho mình. Cô tìm hiểu về làn da của mình để tìm ra phương pháp chăm sóc da hợp lý nhất.

 vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 1

Dương Yến Ngọc sở hữu làn da trẻ trung không tì vết

Trong chế độ ăn uống, cô cũng có một sự kiêng khem nhất định. Trong suốt 20 năm qua, cựu người mẫu đã hạn chế rất nhiều tinh bột và đường, hoàn toàn không ăn sau 7 giờ tối và hầu như không động đến các món chiên, xào, cay. Phương pháp này không những giữ cho cơ thể không bị tích tụ mỡ mà con làm giảm sự lão hóa.

 vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 2

Bên cạnh đó phải ngủ đủ giấc và uống đủ nước. Điều cuối cùng là giữ cho tinh thần của mình luôn vui vẻ. Tinh thần rất quan trọng. Trước kia có nhiều sự việc khiến Dương Yến Ngọc bị trầm cảm, tinh thần xuống dốc. Lúc đó cô bị stress dẫn đến sự xuống sắc của làn da, thần thái cũng không được như trước. Thế nên, một người phụ nữ có giữ được vẻ trẻ trung xinh đẹp hay không tùy thuộc vào tinh thần và cách chăm sóc bản thân.

 vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 3

"Phụ nữ lớn tuổi thường suy nghĩ nhiều, bản thân tôi biết rất rõ điều đó thế nên việc giữ gìn nhan sắc cũng đòi hỏi ở người phụ nữ rất nhiều nghị lực".

Làn da thôi vẫn chưa đủ, vóc dáng cũng là một điều mà phụ nữ cần quan tâm. Ngoài chế độ ăn uống kiêng khem ra, cô còn luyện tập cơ thể của mình bằng những bài tập. Mỗi ngày cô dành ra ít nhất 1 tiếng để đến phòng gym, đều đặn nhiều năm nay. Bên cạnh đó, Dương Yến Ngọc thường xuyên bơi lội như một cách vận động rèn luyện cơ thể.

 vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 4

Việc tập luyện đối với Dương Yến Ngọc là để cho cơ thể đươc khỏe mạnh.

Dương Yến Ngọc sinh năm 1979 và là một torng những người mẫu danh tiếng thời trước. Cô trải qua 2 cuộc hôn nhân không viên mãn, thậm chí ở cuộc hôn nhân thứ 2, Dương Yến Ngọc còn bị chồng cũ bạo hành. Bẵng đi một thời gian khi các người mẫu cùng thời quay trở lại showbiz với tư cách là giám khảo, huấn luyện viên của các cuộc thi sắc đẹp, người mẫu, Dương Yến Ngọc vẫn đang chăm lo chuyện kinh doanh của mình. Cô chia sẻ: "Tôi vẫn nhận lời làm giám khảo ở những cuộc thi nhan sắc, nhưng công việc kinh doanh vẫn cần tôi quán xuyến nhiều hơn". 

 vi sao duong yen ngoc van tre trung goi cam sau 2 nam bi chong bao hanh? hinh anh 5

Sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Dương Yến Ngọc hiện tại không tìm kiếm hạnh phúc nào khác. Cô cho rằng đó là chuyện của duyên nợ, khi duyên đến thì mình nhận lấy chứ không việc gì phải kiếm tìm. Chia sẻ về đời sống tình cảm hiện tại, cô chỉ nói: "Tôi hiện đang độc thân".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng vì ham mê kiểu đồ bơi này, không ít khoảnh khắc người...
Một nguyên tắc thời trang bị phá vỡ với thói quen ăn mặc của phụ nữ...
Ngân 98 khẳng định: Tôi nói không với silicon, ngực đẹp tự nhiên.