Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:37 AM (GMT+7)

Vì sao Phi Thanh Vân, Lê Giang... thẩm mỹ toàn thân cả chục lần vẫn "nghiện" sửa?

authorNguyên Bảo Thứ Tư, ngày 06/03/2019 14:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo các bác sỹ thẩm mỹ, "nghiện" dao kéo là một bệnh lý và nó ẩn chứa nhiều mối họa nếu không kịp thời dừng lại.

   

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 1

Với số lần dao kéo kỷ lục, Phi Thanh Vân được mệnh danh là "Nữ hoàng thẩm mỹ" của showbiz Việt.

Hội chứng "nghiện" thẩm mỹ là có thật!

“Nghiện” thẩm mỹ nghe có vẻ hơi kỳ cục nhưng là thực tế đã rất nhiều người gặp phải. Với tâm lý “đẹp rồi muốn đẹp hơn nữa” đã khiến cho họ hết lần này đến lần khác, sửa bộ phận này đến bộ phận khác trên cơ thể. Trong showbiz Việt, có thể liệt kê một số gương mặt “nghiện” dao kéo như: Phi Thanh Vân, Lê Giang, Lâm Chi Khanh…

Bác sỹ thẩm mỹ Nguyễn Văn Thủy (Viện thẩm mỹ B.K) cho biết: “Hội chứng nghiện dao kéo là có thật. Thoạt đầu, nhiều người khi đến với thẩm mỹ thì sợ đủ thứ, sợ đau, sợ biến chứng, sợ đắt đỏ… nhưng sau khi vượt qua được rồi thì lại có kết quả tốt hơn với nhan sắc ban đầu và họ lại muốn tiếp tục thay đổi”.

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 2

Phi Thanh Vân đã "đại tu" gần như toàn bộ cơ thể.

Bác sỹ cũng đưa ra một vài triệu chứng của người “nghiện” thẩm mỹ đó là: thực hiện quá nhiều các cuộc giải phẫu thẩm mỹ trên một vùng cơ thể hay ở những vùng cơ thể khác nhau, luôn bị ám ảnh bởi nhan sắc, tâm lý sợ người khác chê bai ngoại hình…

Như “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân là một ví dụ về việc “nghiện” dao kéo. Từ một cô nàng mắt 1 mí, da ngăm, mũi tẹt, ngực bé… thuở mới bước chân làng mẫu khác xa hoàn toàn hình ảnh hiện tại. Người đẹp này đã trải qua 20 lần phẫu thuật, tốn hàng tỷ đồng để thay đổi diện mạo. Cô thực hiện thẩm mỹ từ: mũi, mắt, cằm, độn mông, nâng ngực, hút mỡ… Thậm chí mũi cô sửa đến 4 lần, vòng ba cô nâng cấp 2 lần.

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 3

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 4

Và đây là hình ảnh thực tế của diễn viên, người mẫu sinh năm 1985 sau khi thẩm mỹ

Dù đã gặp phải những biến chứng của thẩm mỹ nhưng người đẹp vẫn chưa có ý định dừng lại khi khẳng định: “Tôi phẫu thuật nhiều lần vì muốn nâng cấp hình ảnh bản thân, vì niềm vui của chính mình. Với ngoại hình mới, tôi cảm thấy ngày càng tự tin vào bản thân hơn".

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 5

Nghệ sỹ hài Lê Giang cũng bị liệt vào danh sách nghệ sỹ "nghiện" dao kéo.

Những biến chứng khôn lường

Còn nghệ sỹ hài Lê Giang tiến hành phẫu thuật từ năm 29 tuổi vì thiếu tự tin với nhan sắc của mình. Lê Giang chia sẻ, cô bắt đầu phẫu thuật từ năm 29 tuổi vì kém tự tin về ngoại hình của mình. Cho đến nay sau gần 20 năm cô không thể nhớ mình đã trải qua bao nhiêu cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn, nhỏ. Chỉ nhớ rằng, ca phẫu thuật đầu tiên là nâng mũi để thay đổi phong thủy. Sau đó, cô đã làm đi làm lại thêm 6-7 lần nữa mới có chiếc mũi ưng ý hiện tại. Tiếp đến là nâng cấp vòng 1, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm…

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 6

Ban đầu cô cậy nhờ thẩm mỹ vì để thay đổi phong thủy, tìm tới vận may.

Lê Giang thẳng thắn: “Tôi làm tất cả trừ mắt, môi và kéo chân thôi, tôi không thể chịu được nếu bị chê xấu vì thế tôi buộc phải chịu đau, tốn tiền phẫu thuật thẩm mỹ”. Hay cho rằng: "Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa gương mặt của mình". Đồng nghiệp và các con nhiều lần ngăn cản Lê Giang thực hiện phẫu thuật nhưng vẫn tiếp tục và được cho là người “nghiện” thẩm mỹ.

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 7

 “Nhưng thực tế tôi vẫn chưa đến mức để đáng bị gọi như thế. Tôi biết trong giới có nhiều người còn sửa hơn cả mình, trong khi bản thân tôi thì cũng dặm vá hay nâng cấp lên cho đẹp hơn thôi”, nghệ sỹ hài Lê Giang chia sẻ.

Ngoài ra, rất nhiều mỹ nhân showbiz khác cũng được xếp vào danh sách thẩm mỹ quá đà khi can thiệp hầu hết các bộ phận trên cơ thể như: Quế Vân, Lâm Khánh Chi…

Vậy “nghiện” thẩm mỹ có tác hại như thế nào, bác sỹ thẩm mỹ Vũ Quang cho biết: “Bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào dù là nhẹ nhất làm thủ thuật, hay phải phẫu thuật đều có nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng. Càng phẫu thuật nhiều thì nguy cơ biến chứng sau mỗi lần thẩm mỹ sẽ càng cao như: sẹo, dị ứng với thuốc tê hoặc nặng hơn là gây ra tình trạng mất trí, trí nhớ kém cho tác dụng của thuốc gây tê, gây mê”.

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 8

Quế Vân cũng từng gây sốc khi tuyên bố "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt.

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 9

Nhan sắc của Diệp Lâm Anh cũng đã thay đổi sau nhiều lần dao kéo.

 vi sao phi thanh van, le giang... tham my toan than ca chuc lan van "nghien" sua? hinh anh 10

Dù phủ nhận nhưng nữ ca sỹ Quảng Ninh - Hồ Quỳnh Hương cũng bị cho là thẩm mỹ quá nhiều khiến nhan sắc mất hết vẻ nguyên bản.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vẻ đẹp của Lily là sự hòa trộn giữa cả phương Đông và phương Tây...
Alexina Graham chính là chân dài mới về chung một nhà với các thiên...
Stylist gợi ý cách chọn "phụ tùng" cho những mẫu váy xẻ cao như của...