Thứ Năm, ngày 24/05/2018 09:51 AM (GMT+7)

VNTM: Cộng đồng mạng rỉ tai nhau kết quả top 6

authorTuệ Mẫn Thứ Hai, ngày 14/09/2015 14:38 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức ảnh được cho là top 6 Vietnam's Next Top Model đang được lan truyền nhanh chóng trên mạng.

   

Vietnam's Next Top Model 2015 đã đi quá nửa cuộc hành trình và hiện đang dừng lại ở top 9 thí sinh xuất sắc nhất, sau khi Hoàng Anh Tú vừa bị loại trong tập 7 phát sóng tối 13.9. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã truyền tai nhau một bức ảnh được cho là top 6 chương trình.

Nhìn vào bức ảnh, người hâm mộ có thể nhận thấy những gương mặt quen thuộc của mùa giải thứ 6 gồm: Hồng Xuân, Nguyễn Thị Hợp, Đỗ Thành An, Hương Ly, K'Brơi, Đinh Đức Thành. Tất cả đều có mái tóc khác với trong các tập đang phát sóng. Cụ thể, Hồng Xuân, Đinh Đức Thành nhuộm màu cho mái tóc, Nguyễn Thị Hợp, Thành An cắt ngắn.

 vntm: cong dong mang ri tai nhau ket qua top 6 hinh anh 1

Bức ảnh được cư dân mạng cho là top 6

 vntm: cong dong mang ri tai nhau ket qua top 6 hinh anh 2

Đinh Đức Thành và Nguyễn Thị Hợp đã thay đổi kiểu tóc khác so với các tập đang phát sóng trên truyền hình

Đại diện cuộc thi Người mẫu Việt Nam, chỉ đạo sản xuất Tùng Leo đã phủ nhận việc lộ kết quả và khẳng định: "Hình ảnh này được chụp tại buổi casting người mẫu Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam tổ chức cách đây vài ngày trong một khách sạn ở Tp.HCM. Không chỉ có 6 thí sinh mà còn có top 9 cùng rất nhiều người mẫu trưởng thành từ cuộc thi đều tham gia tuyển chọn".

Không chỉ bị cho là VNTM đã lộ top 6, một bảng kết quả loại thí sinh hàng tuần cũng được lan truyền trên các diễn đàn. Đáng chú ý, việc Hoàng Anh Tú phải chia tay chương trình trong tập 7 lại khớp với danh sách này.

Về phía Tùng Leo, anh cho rằng, việc dự đoán này là điều rất bình thường. "Khán giả có cách nhìn riêng và họ cũng rất sâu sắc, nên việc dự đoán đúng cũng rất dễ hiểu. Với tư cách là nhà sản xuất tôi rất vui vì điều này vì như thế chứng tỏ họ rất am hiểu về chương trình của chúng tôi".

Đây không phải lần đầu tiên chương trình thực tế về người mẫu dính phải ồn ào liên quan đến việc lộ kết quả. Chương trình diễn ra từ lâu và được quay trước, sau đó phát sóng từng tập trên truyền hình, nên chỉ cần thiếu cẩn trọng trong việc bảo mật, chuyện rò rỉ thông tin hoàn toàn có thể xảy ra.

Để hạn chế việc lộ kết quả từ thí sinh, trong phiên bản gốc America’s Next Top Model, các thí sinh tham gia cuộc thi đều phải ký vào một hợp đồng bảo mật thông tin với nhà sản xuất, nếu vi phạm họ sẽ phải chịu số tiền phạt là 5 triệu USD. Tuy nhiên, khi Việt Nam mua lại bản quyền, ban tổ chức đã thay đổi chút ít. Cụ thể, thí sinh nào bị loại mà tiết lộ thông tin về kết quả trước khi chương trình phát sóng sẽ bị phạt 5 tỷ đồng. 

 vntm: cong dong mang ri tai nhau ket qua top 6 hinh anh 3

Bảng danh sách dự đoán lan truyền của cư dân mạng, trong tập 7 việc Anh Tú bị loại và Hương Ly được Thanh Hằng gọi tên đầu tiên hoàn toàn trùng khớp

 vntm: cong dong mang ri tai nhau ket qua top 6 hinh anh 4

Một dự đoán về top 4 có chi tiết tập 6 không loại ai, tập 7 loại Anh Tú đều khớp với các tập phát sóng

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hòa Minzy gợi cảm trong những mẫu áo tắm thời thượng.
Do tính chất quay bán hàng trực tiếp, nhiều người mẫu mắc sự cố...
"Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" chính là phong cách mà các mỹ...